Lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh Việt Thống

Bán vật tư cửa lưới chống muỗi

Bán vật tư cửa lưới chống muỗi
5 (100%) 1 vote

Công ty Việt Thống ngoài là nhà sản xuất và phân phối cửa lưới chống muỗi. Chúng tôi còn chuyên bán vật tư cửa lưới chống muỗi cho những khách hàng có nhu cầu cần thiết. Mọi vật tư chúng tôi bán ra như: lưới chống muỗi, khung cửa nhôm, phụ kiện nhôm định hình,…

Lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh Việt Thống
Bán vật tư cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Với đa dạng những mẫu mã và mức giá khác nhau khách hàng sẽ có vô vàn những sự lựa chọn cho riêng mình. Sau đây Việt Thống xin giới thiệu những vật tư mà Việt Thống hiện đang cung cấp ra thị trường cùng với hàng loạt những sản phẩm cửa lưới chống muỗi khác.

Bán vật tự cửa lưới chống muỗi bao gồm những loại nào?

Trong bài viết này Việt Thống sẽ giới thiệu cho các bạn chủng loại và chi tiết những loại vật tư cửa lưới. Cùng nhau tìm hiểu và chọn cho mình những vật tư mà bạn cần nhé.

Khung nhôm cửa lưới chống muỗi

Đây có lẽ là bộ phận được xem như là một bộ xương của toàn bộ cửa lưới chống muỗi. Là bộ khung chắc chắn để gắn lớp lưới chống muỗi bằng những phụ kiện lưới chống muỗi chất lượng. Từ đó hình thành nên bộ cửa lưới chống muỗi chất lượng giúp bạn phòng ngừa muỗi và côn trùng.

Cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh
Khung cửa lưới chống muỗi bằng nhôm định hình

Việt Thống sản xuất khung cửa lưới này với quy trình sản xuất hiện đại kết hợp với nguồn nguyên liệu chất lượng. Nhôm hợp kim định hình được lựa chọn làm nguyên liệu chủ đạo sản xuất của Việt Thống. Bởi tính năng cũng như chất lượng cao và loại nhôm này mang lại cho sản phẩm.

Loại nhôm này trước thì chống chịu được lực va đập vật lý, sau đó là tính chống mài mòn do hóa chất và tác động của môi trường xung quanh. Điều này rất quan trọng bởi lẽ cửa lưới chống muỗi là thứ tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên bên ngoài. Và với khi hậu nóng ẩm như ở Việt Nam thì việc hư hại dần theo thời gian là rất lớn.

Lưới chống muỗi chất lượng cao

Hiện tại Việt Thống đang đưa vào sản xuất và bán vật tư cửa lưới chống muỗi với 2 loại lưới phổ biến nhất hiện nay. Chính là lưới chống muỗi sợi thủy tinh và lưới chống muỗi inox. Những loại lưới này có những tính năng và công dụng riêng của mình. Nhưng nhìn chung lại chúng đều là những loại lưới ngăn côn trùng tốt nhất hiện nay.

Lưới chống muỗi sợi thủy tinh

Lưới thủy tinh chống cháy của Việt Thống
Lưới thủy tinh chống cháy của Việt Thống

Đây là một loại lưới chống muỗi được đan bàn những sợi thủy tinh tổng hợp cực mỏng nhưng rất bền. Được đan lại với nhau có kích thước mắt lưới chỉ từ 0.3mm. Đảm bảo cho không một loại côn trùng nào dù là nhỏ nhất vượt qua được. Ngoài ra lớp lưới này còn có tác dụng ngăn bụi nhưng vẫn đảm bảo cho không khí sạch lưu thông vào nhà bạn bình thường.

Ngoài những tính năng đó thì loại vật liệu cửa lưới này còn là loại vật liệu chống cháy hoàn hảo. Cho dù bạn có đốt chúng trên lửa thì chúng vận trơ trơ ra và không có phản ứng gì cả. Không những vậy nó còn là một loại vật tư cửa lưới chống muỗi thân thiện môi trường không gây những ảnh hưởng như những vật liệu khác.

Lưới chống muỗi sợi inox 304

Lớp lưới chống muỗi bằng sợi inox 304
Lớp lưới chống muỗi bằng sợi inox 304

Thép không gỉ 304 được máy kéo thành những sợi mỏng và được đan vào nhau. Từ đây lớp lưới chống muỗi bằng inox đươc ra đời. Khác với loại cửa lưới sợi thủy tinh bình thường khác thì loại cửa lưới này chịu được tác động vật lý tốt hơn. Hoàn toàn chống chịu được oxi hóa và ăn mòn của nhiều loại hóa chất. Ngoài ra vẻ ngoài sáng bóng của inox còn làm tôn lên vẻ sang trọng cho loại lưới này.

Loại lưới này cũng có tính năng giống với lưới bằng sợi thủy tinh. Ngăn muỗi và côn trùng nhưng không ngăn không khi vào nhà của bạn.

Phụ kiện cửa lưới và bán vật tư cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Ngoài những khung cửa lưới bằng nhôm và lớp lưới chất lượng. Việt Thống còn cung cấp các loại phụ kiện cửa lưới cho tất cả các loại cửa lưới hiện đang cung cấp trên thị trường. Bạn có thể sử dụng loại cửa lưới của doanh nghiệp khác, bạn có thể sử dụng cửa lưới nhập ngoại nhưng những phụ kiện của Việt Thống đều có thể thay thế và sửa chữa được hết.

Phụ kiện cửa lưới nhôm định hình Việt Thống
Phụ kiện cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Những vật tư cửa lưới chống muỗi này được làm bằng nhôm hợp kim, thép không gỉ, sắt mạ kẽm,…Nguyên liệu đều là hàng chất lượng và hàng nhập khẩu từ Mỹ. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng tối đa cho khách hàng của mình dù là từng con ốc cái đinh. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Việt Thống, khách hàng hãy yên tâm sử dụng và tận hưởng cuộc sống.

Khi có nhu cầu về cửa lưới chống muỗi và quan tâm việc bán vật tư cửa lưới chống muỗi. Các bạn có thể liên hệ theo thông tin có sẵn trong website của Việt Thống. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá miễn phí nhanh nhất cho các bạn.

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial