Bảng báo giá cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Bảng giá cửa lưới chống muỗi mới nhất

Rate this post

Việt Thống xin kính chào quý khách hàng!

Công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công cửa lưới cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và chủ đầu tư trong nhiều năm vừa qua tại Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.
Những mẫu cửa do công ty thiết kế đều đảm bảo được độ bền, đẹp, chắc và có khả năng ngăn chặn tất cả các loài côn trùng, với những dòng cửa tiêu biểu như:

– Cửa lưới xếp: có kết cấu lưới được dập nếp xếp trên máy hiện đại, những nếp gấp đều và giúp cửa xếp gọn khi đóng, mở cửa. Loại cửa này còn có vẻ đẹp tinh tế nên thích hợp dùng cho cả những công trình cao cấp, nhà ở sang trọng cũng như các kiểu nhà hiện đại.

– Cửa lưới tự cuốn: hộp lô cuốn giúp cho lưới sợi thủy tinh có thể đóng, mở dễ dàng. Ưu điểm của cửa là không lo bị gió va đập và sử dụng rất tiện lợi, nhanh chóng.

Ngoài ra còn những mẫu cửa khác như: cửa lùa, cửa mở, cửa cố định mà khách hàng có thể tham khảo tại mục Sản phẩm.

Bên cạnh cung cấp những dòng cửa đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, chúng tôi còn tập trung vào chính sách hỗ trợ giá ưu đãi cho những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa chống muỗi, côn trùng nhằm bảo vệ sức khỏe.

Chi tiết hãy xem BẢNG GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI 2017 MỚI NHẤT CỦA CÔNG TY VIỆT THỐNG. Giá các loại cửa cụ thể đều được ghi chi tiết trong hình bên dưới.

Bảng báo giá cửa lưới chống muỗi Việt Thống
Bảng báo giá cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Việt Thống đơn vị cung cấp giá cửa lưới chống muỗi tốt nhất trên thị trường.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Tại sao nên thi công cửa lưới chống muỗi

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial