Bảng giá cửa lưới chống muỗi mới nhất

Việt Thống xin kính chào quý khách hàng!

Nếu bạn đang muốn tìm bảng giá cửa lưới chống muỗi mới nhất thì bài viết này chắc chắn là bài bạn nên đọc.

Công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công cửa lưới cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và chủ đầu tư trong nhiều năm vừa qua tại Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.Những mẫu cửa do công ty thiết kế đều đảm bảo được độ bền, đẹp, chắc và có khả năng ngăn chặn tất cả các loài côn trùng, với những dòng cửa tiêu biểu như:

Cửa lưới xếp: có kết cấu lưới được dập nếp xếp trên máy hiện đại, những nếp gấp đều và giúp cửa xếp gọn khi đóng, mở cửa. Loại cửa này còn có vẻ đẹp tinh tế nên thích hợp dùng cho cả những công trình cao cấp, nhà ở sang trọng cũng như các kiểu nhà hiện đại.

Cửa lưới tự cuốn: hộp lô cuốn giúp cho lưới sợi thủy tinh có thể đóng, mở dễ dàng. Ưu điểm của cửa là không lo bị gió va đập và sử dụng rất tiện lợi, nhanh chóng.

cửa lưới tự cuốn

Ngoài ra còn những mẫu cửa khác như: cửa lùa, cửa mở, cửa cố định mà khách hàng có thể lựa chọn. Bên cạnh cung cấp những dòng cửa đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, chúng tôi còn tập trung vào chính sách hỗ trợ giá ưu đãi cho những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa chống muỗi, côn trùng nhằm bảo vệ sức khỏe.

Chi tiết hãy xem BẢNG GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI MỚI NHẤT CỦA CÔNG TY VIỆT THỐNG. Giá các loại cửa cụ thể đều được ghi chi tiết trong hình bên dưới.

bang gia cua luoi chong muoi

Việt Thống đơn vị cung cấp bảng giá cửa lưới chống muỗi tốt nhất trên thị trường.

6 Bình luận

  1. ở Rạch Giá có thi công không bạn

    1. Dạ có ạ. Nhưng sẽ kèm theo phụ thu phí đi tỉnh đó ạ.

  2. tôi muốn làm ở Rạch Giá

    1. Anh vui lòng cho em xin thông tin liên hệ để bên em tư vấn cho mình ạ

  3. Ở Hà Tĩnh thì giao hàng giá bao nhiêu vậy bạn

    1. Dạ anh muốn đặt hàng số lượng bao nhiêu thì sẽ chuyển khoản qua ngân hàng hoặc gửi tiền cho chành xe bên em sẽ nhận tiền và giao cho xe vận chuyển về cho mình ạ. phí vận chuyển từ TPHCM về Hà Tĩnh do nhà xe quyết định ạ. Anh vui lòng gọi đến số 0909.131.533 sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể cho mình ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top
X