Tận dụng mọi cách thức mà bạn biết để phòng tránh côn trùng

Bảo vệ gia đình bạn khỏi sốt rét với cửa lưới

Rate this post

Thời điểm hiện tại đang vào mùa mưa, mỗi khi mở các phương tiện truyền thông như tivi, radio hay internet bạn sẽ dễ dàng thấy những thông tin khuyến cáo của bộ y tế về dịch sốt xuất huyết. Cách tốt nhất để bảo vệ gia đình bạn khỏi dịch bệnh đó chính là làm tốt công tác phòng chống sốt xuất huyết.

Có rất nhiều cách để phòng chống sốt xuất huyết được tuyên truyền phổ biến hiện nay như sử dụng kem bôi da chống muỗi, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ không để nước đóng thành vũng tạo điều kiện cho muỗi đẻ trứng khiến chúng sinh sôi nảy nở có cơ hội đi lan truyền dịch. Tuy nhiên những cách trên có những hạn chế riêng của chúng không thể bảo vệ tối đa, bởi vậy việc ngăn chặn muỗi từ khi chúng ở bên ngoài khiến chúng không vào được trong nhà chính là cách tốt nhất. Có một cách đơn giản để ngăn chặn muỗi đó là dùng cửa lưới chống muỗi – một sản phẩm hiện đại thông minh giúp chặn đứng được tác nhân gây ra căn bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm.

cửa chống muỗi tại quận 1
Cửa lưới chống muỗi tại quận 1

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo bao gồm lớp lưới đan bằng sợi thủy tinh nhập khẩu từ Ý có tác dụng chặn đứng sự tấn công của muỗi ngay từ khi chúng muốn xâm nhập vào nhà. Khung cửa lưới cũng được làm từ những chất liệu phổ biến như nhôm, gỗ hay khung inox tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Tính thẩm mỹ của loại cửa lưới này không hề thua kém các loại cửa được thiết kế cầu kì khác vừa tăng hiệu quả làm đẹp cho ngôi nhà lại vừa chống được những dịch bệnh nguy hiểm mà nguyên do là do côn trùng.
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống là thương hiệu đã có mặt rất lâu trên thị trường và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Hãy mua cửa lưới chống côn trùng ngay hôm nay để bảo vệ gia đình bạn khỏi mọi tác nhân gây hại từ côn trùng.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Lắp cửa lưới tăng thêm vẽ đẹp cho ngôi nhà

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial