Cửa lưới xếp Việt Thống

Bảo vệ sức khỏe bằng cửa lưới chống muỗi

Rate this post

Theo thói quen của người dân chúng ta, hễ mỗi khi nhà có muỗi hay côn trùng thì thường sử dụng nhang đuổi muỗi hay các chai xịt muỗi đang được bán phổ biến trên thị trường. Cũng cần kể đến tác dụng nhanh chóng của các cách truyền thống trên trong việc đẩy lùi các loại côn trùng có thể gây ra dịch bệnh. Nhưng về lâu dài thì các chất hóa học trong việc tiêu diệt côn trùng có thể ngấm sâu vào cơ thể và gây ảnh hưởng cho sức khỏe của con người. Đặc biệt là ở trẻ em thì điều đó càng nguy hiểm hơn rất nhiều.

Do đó, cách hiện nay đã được người dân tiếp nhận và sử dụng nhiều đó là lắp đặt cửa lưới hoặc lưới chống muỗi cho toàn bộ căn nhà của mình. Cửa lưới chống muỗi hiện nay được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hoàn toàn tiện sử dụng như cửa thông thường nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Lắp lưới chống muỗi tại chung cư Sơn Kỳ
Lắp lưới chống muỗi tại chung cư Sơn Kỳ

– Đặc điểm chung của cửa lưới chống muỗi:

+ Được làm từ sợi thủy tinh cao cấp, hoàn toàn không rỉ sét do thấm nước.
+ Kích thước: lắp đặt theo yêu cầu, có nhiều kích thước khác nhau.
+ Màu sắc: đa dạng
+ Kiểu dáng: đa dạng
+ Khung cửa: được làm từ nhôm định hình chất lượng cao.
+ Chế độ bảo hành: lên đến 3 năm.
+ Miễn phí lắp đặt và giao hàng tận nơi.

Sản phẩm cửa lưới do riêng công ty Việt Thống cung cấp được thiết kế và sử dụng tất cả các nguyên liệu do công ty sản xuất từ khung cửa, lưới đến các yếu tố cấu thành nhỏ khác. Thật khó để tìm sản phẩm như thế ở các cung cấp hoặc cửa hàng nhỏ lẻ khác.

Đối với việc sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng độc hại thì sử dụng cửa lưới chống muỗi khách hàng có thể ngăn chặn chúng từ bên ngoài khi chúng có ý định vào không gian bên trong, không phải tiêu diệt chúng khi chúng đã có mặt tại nhà cửa bạn. Bảo vệ gia đình bạn theo cách hiện đại nhất và an toàn bật nhất chỉ có thể là cửa chống muỗi Việt Thống. Từ nay, các thành viên trong gia đình không cần phải ngửi mùi khó chịu của các loại thuốc diệt côn trùng nữa và cũng vì thế mà môi trường sống cũng trở nên trong lành hơn bao giờ hết.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Công ty cửa lưới uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial