Cách vệ sinh các loại cửa lưới đúng cách

Hiện nay cua luoi chong muoi đã được sử dụng rộng rãi ở các hộ gia đình Việt. Nhờ vào các ưu điểm mà cửa chống muỗi mang lại đã giúp bảo vệ ngôi nhà và sức khỏe của người dân hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm không được vệ sinh thường xuyên thì cũng gây nguy hại đến sức khỏe người sử dụng rất nhiều và còn hạn chế tầm nhìn quan sát.

Trải qua thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và các tạp chất có thể bám lên thanh cửa hoặc cả lưới chống muỗi, do đó việc vệ sinh cửa lưới sẽ giúp bảo vệ sản phẩm cũng như bảo vệ căn nhà tốt hơn.

Thế nhưng hiện nay, đa số người dân có cách vệ sinh theo bất chợt hoặc vệ sinh chưa đúng cách. Do đó, công ty cửa lưới Việt Thống sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh các loại cửa lưới đúng cách nhất nhằm gia tăng tuổi thọ của sản phẩm. Tùy vào mức độ bám bụi của cửa lưới mà chúng ta có các cách vệ sinh khác nhau, cụ thể như:

– Vệ sinh cửa lưới không cần tháo lắp

Thường xuyên bảo dưỡng cho cửa lưới để việc sử dụng được tốt nhất
Thường xuyên bảo dưỡng cho cửa lưới để việc sử dụng được tốt nhất

Vệ sinh cửa lưới trực tiếp mà không cần tháo lắp là cách vệ sinh dành cho các loại cửa lưới có độ bị bám bẩn nhẹ. Vì vậy, có thể thao tác vệ sinh nhanh chóng mà không cần tháo rời như sau:

+ Đầu tiên đó là dùng máy hút bụi mini, hoặc khăn ẩm để lau chùi phần lưới chống muỗi, hoặc có thể dùng cọ nhỏ để vệ sinh sơ qua.

+ Tiếp theo đó là dùng khăn khô lau lại lưới chống muỗi một lần nữa.

+ Cuối cùng là dùng khăn ẩm lau sạch khung cửa bên ngoài.

– Vệ sinh cửa lưới kỹ càng

Để vệ sinh cửa lưới kỹ càng thì người dùng cần phải tháo rời cửa lưới chống muỗi ra khỏi hệ thống cửa hiện tại. Cách này thường áp dụng cho những cửa lưới dùng lâu ngày và có độ bám bẩn nhiều.Vệ sinh sạch sẽ cửa lưới theo cách này có các bước như sau:

+ Tháo rời lưới chống muỗi, sau đó dùng vòi nước sịt sơ qua toàn bộ lưới.

+ Sử dụng một xô nước có hỗn hợp pha nước và pha chất tẩy rửa theo tỉ lệ 1:1

+ Dùng bàn chải có nhúng vào hỗn hợp trên, sau đó tiến hành cọ rửa cửa lưới theo hướng từ trên xuống dưới.

+ Rửa sạch lại với nước.

+ Dùng vải mềm lau lại những bụi bẩn còn sót lại.

+ Rửa sạch một lần cuối và dùng miếng vải sạch lau khô lưới. Sau đó,để lưới chống muỗi cho thật khô và lắp đặt lại vào vị trí cũ.

Vệ sinh cửa lưới đúng cách sẽ giúp gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm cũng như bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng tối đa nhất. Qua nhiều năm sử dụng, nếu có nhu cầu cần sữa chữa hoặc thay thế cua luoi chong muoi mới hãy liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty Việt Thống để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Để biết giá cửa lưới chống muỗi khách hàng hãy xem tại đây

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Thi công cửa lưới chống muỗi tại Tỉnh Sóc Trăng

Trả lời

Back to top