Thường xuyên bảo dưỡng cho cửa lưới để việc sử dụng được tốt nhất

Cẩm nang bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi đúng cách

Lựa chọn được loại cửa lưới chống muỗi chất lượng cao sẽ giúp đảm bảo được tuổi thọ của sản phẩm, nhưng nếu có cách bảo dưỡng và vệ sinh đúng cách sẽ càng giúp gia tăng thời gian sử dụng của cửa hơn hết. Chính vì vậy, công ty cửa chống muỗi Việt Thống mang đến cho những khách hàng đã và đang sử dụng cửa “cẩm nang bảo dưỡng đúng cách nhất” với những điều lưu ý như sau:

Thường xuyên bảo dưỡng cho cửa lưới để việc sử dụng được tốt nhất
Thường xuyên bảo dưỡng cho cửa lưới để việc sử dụng được tốt nhất

– Cửa dùng để ngăn chặn côn trùng nhỏ nên mắt lưới rất nhỏ, từ đó dễ bám bụi cũng như xác của các loài muỗi, thiêu thân,… chính vì vậy người dùng nên vệ sinh cửa định kì khoảng 6 tháng 1 lần (tùy vào vị trí cửa và mức độ bám bụi bẩn của cửa có thể vệ sinh sớm hơn).

– Trước tiên cần đóng cửa lại và để bề mặt lưới căng phẳng.

– Sau đó dùng bàn chải lông mềm, loại nhỏ để chà hết bụi và xác côn trùng, các khe rãnh thanh dẫn hướng,…

– Kế đến dùng một khăn ẩm sạch vệ sinh bề mặt khung nhôm

– Cuối cùng dùng miếng khăn sạch, khô để lau hết bề mặt khung nhôm và lưới.

Nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra trục trặc như rách lưới, cửa lệch ra khỏi thanh dẫn hướng,… thì không nên tự ý tháo dỡ, thay thế các phụ kiện bên trong. Trường hợp này, khách hàng nên liên hệ đến công ty thi công, lắp đặt để họ cữ nhân viên chuyên môn đến sữa chữa và khắc phục sự cố nhanh chóng. Bằng cách truy cập tại đây

Cẩm nang bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi đúng cách này sẽ giúp cho khách hàng có được sự trải nghiệm về sản phẩm cửa thông minh có khả năng phòng ngừa dịch bệnh lây nhiễm cho con người hơn.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm hoặc bạn là khách hàng mới đang tìm hiểu và muốn lắp đặt cửa lưới cho không gian sống, không gian làm việc của mình hãy liên hệ đến Hotline hỗ trợ của công ty Việt Thống tại số 0355.468.468

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Cẩn trọng với cửa lưới kém chất lượng từ Trung Quốc

Trả lời

Back to top