Ốt xuất huyết là một trong những căn bệnh nguy hiểm. Với tỉ lệ tử vong rất cao

Cảnh báo: Đã có 3 ca tử vong do sốt xuất huyết

Rate this post

Tuy chỉ mới vào tháng 3/2017 vẫn chưa phải là đợt cao điểm của dịch bệnh sốt xuất huyết nhưng thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận rất nhiều trường hợp nhiễm bệnh và đặc biệt đã có 3 ca tử vong do sốt xuất huyết.

Ốt xuất huyết là một trong những căn bệnh nguy hiểm. Với tỉ lệ tử vong rất cao
BIểu đồ bệnh sốt xuất huyết

Trong đó 1 trường hợp ở quận 5 và 2 trường hợp ở quận 12. Nguyên nhân xuất phát từ việc khu vực sinh sống của người dân có nhiều ao tù, nước đọng, rác thải chứa bừa bãi dẫn đến phát sinh nhiều ổ lăng quăng.
muoi truyen benh sot xuat huyet

Bên cạnh đó, ý thức phòng bệnh của người dân chưa cao, chủ quan và có một số cá nhân tỏ ra bất hợp tác với những đợt tuyên truyền, phát động chống muỗi, ngừa dịch sốt xuất huyết tại địa bàn.

Với những biện pháp ngăn chặn muỗi chỉ mang tính nhất thời như phun xịt, dùng nhang muỗi, dùng thuốc xịt muỗi, dùng kem dạng bôi,… thì người dân cần tìm đến cách chống muỗi ngừa bệnh lâu dài và hiệu quả hơn phòng bệnh một cách tốt hơn.

Ốt xuất huyết là một trong những căn bệnh nguy hiểm. Với tỉ lệ tử vong rất cao
Biểu đồ lây nhiễm của sốt xuất huyết

Cửa lưới chống muỗi là một trong những phương pháp mà bạn nên tham khảo lựa chọn cho mình trước diễn biến nguy hiểm của bệnh. Ưu điểm cửa lưới:

  • – Chỉ cần một lần lắp đặt duy nhất, sử dụng lên đến hơn 10 năm.
  • – Lắp đặt vào các hệ thống cửa trong nhà từ cửa chính, cửa sổ, cửa phòng sẽ giúp ngăn sự tấn công của muỗi từ bên ngoài vào bên trong nhà.
  • – Sau khi lắp đặt bạn vẫn thoải mái mở toang các cửa mà vẫn không lo lắng về việc côn trùng có thể lẻn vào vì đã nhờ có cửa chống muỗi. Đồng thời ngôi nhà cũng không bị ngột ngạt, thiếu ánh sáng hay không khí.
  • – Giá thành rất hợp lý cho mọi công trình lắp đặt.

Sử dụng biện pháp chống muỗi an toàn và hiệu quả với cửa lưới chống muỗi Sài Gòn tại công ty Việt Thống bằng cách liên hệ đến 0355.468.468

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Đèn bắt muỗi Việt Thống mới nhất

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial