Sát thủ của những căn nhà gỗ

Côn trùng xâm nhập vào nhà và cách phòng chống hữu hiệu

Rate this post

” Côn trùng xâm nhập vào mùa hè thôi, ráng chịu dăm ba tháng là hết chứ cần gì lắp cửa lưới làm gì ” – Đấy hầu như là câu nói cửa miệng của rất nhiều người khi chưa xem qua bài viết này mà trước đây tôi từng hỏi. Lắp làm gì khi chỉ có vài tháng thì nó hết rồi đúng không ạ.

Côn trùng xâm nhập chỉ vào mùa hè – Một suy nghĩ sai lầm

Đấy là một ý nghĩ thật sai lầm. Côn trùng không chỉ xuất hiện vào mùa hè đâu nhé. Mà ngay cả vào mùa thu và mùa đông chúng cũng có thể xuất hiện và xâm nhập vào nhà của bạn lúc nào bạn cũng không biết. Khi đấy chúng bắt đầu ẩn nấp tại những khu vực kín của ngôi nhà. Điển hình là trần nhà, khe hở, những nơi u ám và ẩm ướt. Vì những nơi đó mang lại cho chúng một môi trường giống với môi trường sinh sản của chúng.

Côn trùng xâm nhập bất kể mùa nào
Côn trùng xâm nhập bất kể mùa nào

Khi gặp điều kiện thuận lợi thì côn trùng gây hại không cần biết là đông hay hè. Chúng sẽ bắt đầu sinh trưởng và sinh sản. Và rồi khi mùa hè tới chúng ta nghĩ rằng chúng bắt đầu xuất hiện thì ngay lúc đó. Những con côn trùng đó lại từ trong nhà của bạn bay ra. Bất ngờ chưa nào, và lúc đó bạn sẽ thắc mắc chúng vào từ lúc nào và sinh sản từ khi nào mà trở nên đông đảo như thế. Đừng lo lắng khi cửa lưới chống côn trùng Việt Thống sẽ bảo vệ bạn khỏi những lo lắng đó. Sản phẩm này sẽ bảo vệ bạn bất kể ngày đêm, bất kể mùa màng và năm tháng.

Những loài côn trùng xâm nhập chính vào nhà của bạn

Loài nhện

Nhện – Có thể được xem như một loài côn trùng đáng sợ. Tuy nhiên chúng cũng có rất nhiều loại và không phải là hoàn toàn gây hại. Có những loài có độc có thể nguy hiểm đến tính mạng của con người, tuy nhiên thì loại nhện đó có số lượng rất ít. Cũng có những loài là thiên địch của các loại côn trùng khác.

Hiện nay thì Nhện là một loài côn trùng giúp nông dân bảo vệ mùa màng. Đôi khi chúng còn giúp chúng ta tiêu diệt lũ ruồi, muỗi,…Đáng ghét trong nhà của chúng ta. Tuy nhiên thì vì hình dáng đáng sợ của nó mà không phải ai cũng thích nuôi nhện trong nhà. Vì vậy sử dụng cửa lưới inox cố định sẽ giúp bạn ngăn không cho những chú nhện vào trong nhà của mình.

Đừng giết lũ nhện trong nhà nhé
Đừng giết lũ nhện trong nhà nhé

Loại cửa lưới này được bắt cố định và không có một khe hở nào. Cho nên không chỉ nhện và các loại động vật nhỏ khác như chuột, rắn,…Cũng không thể vào nhà của mình được. Để tăng cao hiệu suất bảo vệ ngôi nhà của mình thì bạn nên bịt kín tất cả các lỗ thông ra bên ngoài nhé. Chứ nếu không thì lắp cửa lưới cũng vô dụng thôi.

Sau khi lắp đặt xong hệ thống cửa lưới thì nhớ dùng máy hút bụi để dọn dẹp toàn bộ căn nhà. Không được xót chỗ nào đâu đấy. Hút cho bằng hết nhện hoặc trừng nhện mà bạn bắt gặp được. Nếu không thì sau một khoảng thời gian bạn lại thấy nó xuất hiện thôi.

Loài mối

Vào đầu mùa xuân những loại côn trùng chuyên tàn phá gỗ sẽ bắt đầu tàn phá, các loài thường thấy là mối mọt, bọ xít, bọ cánh cứng … chúng sẽ xuất hiện và bắt đầu ăn những vật liệu bằng gỗ.

Sát thủ của những căn nhà gỗ
Sát thủ của những căn nhà gỗ

Đối với những nhà được làm bằng gỗ hoặc có nhiều vật dụng nội thất bằng gỗ thì đây là nỗi ám ảnh lớn nhất. Mối là một loài có sức tàn phá lớn và nhất là đối với nơi nào có gỗ.

Nhiều người cứ lầm tưởng rằng mối chỉ hoạt động vào mùa hè. Nhưng ôi thôi chúng hoạt động 24/7 suốt 4 mùa luôn. Chúng chỉ thật sự hoạt động mạnh vào đầu mùa xuân mà thôi, còn lại thì chúng hoạt động yếu nên mọi người nghĩ chúng dừng lại.

Loài chuột và các loài gặm nhấm khác

Giống như nhện, chuột có thể xâm nhập vào nhà nhờ vào các khe hở nhỏ, cửa sổ, cửa ra vào. Chúng có một bộ xương khép kín giúp chúng có thể chui qua lỗ nhỏ với kích thước chỉ bằng 1/4 cơ thể.

Chuột là loài tàn phá và lây bệnh nguy hiểm
Chuột là loài tàn phá và lây bệnh nguy hiểm

Chuột có thể nhai được tất cả các vật liệu để tạo ra con đường xâm nhập vào nhà. Do đó sử dụng những vật liệu cứng để có thể bít con đường mà chuột có thể xâm nhập và thường xuyên kiểm tra các con đường mà chuột có thể xâm nhập vào nhà bạn.

Cách tốt nhất để diệt chuột là nên cần có sự tư vấn và đánh giá từ những công ty dịch vụ chuyên nghiệp, họ có rất nhiều năm kinh nghiệm để có thể giúp bạn diệt chuột và đuổi chuột tránh xa ngôi nhà của bạn.

Cách tốt nhất để đảm bảo chuột không xâm nhập vào nhà là cắt nguồn thức ăn của chúng: thường xuyên vệ sinh nhà bếp, dọn dẹp thức ăn dư thừa, bỏ thức ăn khô vào các hộp nhựa.

Xem thêm: Cửa lưới xếp giá rẻ nhất TPHCM Việt Thống

Cửa lưới chống côn trùng Việt Thống – Chống côn trùng xâm nhập tốt nhất

Công ty Việt Thống là một đơn vị sản xuất và phân phối các loại cửa lưới chống côn trùng đã hơn 10 năm nay. Chúng tôi luôn tự hào về từng sản phẩm mà mình cung cấp ra thị trường. Với chất lượng được kiểm định khắt khe cũng như việc sử dụng nguyên liệu chất lượng. Chúng tôi bảo hành đến 36 tháng cho khách hàng để chứng minh cho độ bền của sản phẩm.

Mời các bạn và quý khách xem qua bảng giá tham khảo của công ty Việt Thống nhé.

Nếu khách hàng có thắc mắc hoặc muốn đến công ty thì xin cứ thông qua thông tin trên website. Chúng tôi luôn chào đón và sẵn sàng phục vụ cho quý khác.

Tiểu Tinh

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial