Phương pháp phòng côn trùng

Công trình cửa lưới chống muỗi gò vấp

Rate this post

Công trình cửa lưới chống muỗi gò vấp – Cửa lưới chống muỗi của chúng tôi có mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi sáng, giá cả hợp lý. Ngăn chặn tất cả các loại côn trùng như ruồi, muỗi, thiêu thân và kể cả chuột. Tạo sự thông thoáng, an toàn, tiết kiệm hiệu quả cao

Cửa lưới gò vấp giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân; giúp ngăn chặn rác hiệu quả và còn có thể ngăn chặn các vật lạ xâm nhập ngôi nhà thông qua các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió.

Sử dụng cửa phòng chống côn trùng cho bạn và gia đình bạn
Sử dụng cửa phòng chống côn trùng cho bạn và gia đình bạn

Cửa lưới chống muỗi tại Gò Vấp của Việt Thống làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ “loại đặc biệt”, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung cửa lưới làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.

Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Sản phẩm của chúng tôi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp. Hãy sắm cho ngôi nhà thân yêu của mình một bộ cửa lưới chống muỗi loại tốt để phòng tránh sốt rét, sốt xuất huyết hoặc các bệnh đường tiêu hóa do côn trùng, ruồi muỗi gây ra.

Việt Thống mong rằng những sản phẩm chất lượng do chúng tôi sản xuất và cung cấp ra thị trường. Sẽ ngày càng bảo vệ cho gia đình bạn một cách tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tác dụng của cửa lưới chống muỗi

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial