Phòng chống côn trùng gây hại là rất cần thiết. Hãy tận dụng mọi cách để có thể bảo vệ gia đình bạn

Công ty chuyên các loại cửa lưới chống muỗi

Rate this post

Vào mùa mưa, nhu cầu chống muỗi của các gia đình tăng cao hơn bao giờ hết bởi nguy cơ lan truyền dịch bệnh sốt xuất huyết trên thực tế rất cần thiết. Điều này là nguyên nhân của việc các sản phẩm chống muỗi bán chạy và giá thành cũng cao hơn nhiều đồng nghĩa với việc người tiêu dùng cũng thận trọng hơn khi mua hàng.

Mặt hàng cửa lưới luôn là mặt hàng hot mỗi khi mùa mưa tới bởi mặt hàng rất thiết thực có thể ngăn chặn muỗi ngay từ khi chúng xâm nhập vào trong nhà mà không cần dùng tới các hóa chất độc hại có thể gây hại tới sức khỏe mọi người trong gia đình như kem bôi chống muỗi hay màn chống muỗi, hương muỗi… thêm vào đó các sản phẩm cửa lưới có tác dụng chống muỗi ngày nay được các nhà sản xuất nghiên cứu cải tiến ra rất nhiều loại phù hợp với từng điểu kiện nhà ở khác nhau do đó người tiêu dùng chắc chắn sẽ hài lòng với chúng.

Cửa lưới được gắn trong phòng ngủ
Cửa lưới được gắn trong phòng ngủ

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Đặc điểm của cửa lưới là người dùng có thể tùy biến lắp ở bất cứ nơi nào trong nhà, ở bất cứ mặt nào của cửa chính hay cửa sổ mà không cần lo về tính thẩm mỹ của loại cửa này vì thiết kế của sản phẩm không hề thua kém các loại cửa khác thậm chí còn có tác dụng chống muỗi ưu việt hơn nhiều. Sự tiện lợi của loại cửa lưới chống muỗi này nằm ở chỗ khi không cần dùng nữa thì việc tháo ra để cất đi cũng rất dễ dàng mà không hề rườm rà. Giá thành cửa lưới vào khoảng từ hơn 300 ngàn tới 500 ngàn/1m2, đáp ứng được điều kiện của mọi gia đình.

Việt Thống là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các sản phẩm cửa lưới chất lượng cao với giá thành hợp lý, đặt mua cửa lưới tại chuỗi các cửa hàng Việt thống quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về loại cửa phù hợp với nhà ở của mình, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại nhà.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Bảo vệ gia đình bạn khỏi sốt rét với cửa lưới

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial