Cửa chống muỗi là một sản phẩm phổ biến

CỬA CHỐNG CÔN TRÙNG DẠNG LÙA PHÙ HỢP ĐỂ PHÒNG CHỐNG MUỖI

Lắp đặt cửa chống côn trùng là một biện pháp cần thiết trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng vào khu vực sinh sống của bạn, ngoài ra để đảm bảo sức khỏe cửa chống côn trùng luôn được sản xuất theo tiêu chí là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe, duy trì cuộc sống khỏe mạnh cho người sử dụng .Sử dụng cửa giúp ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng đến nơi ở từ đó mà bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như những người xung quanh gia đình.

 

1.Muỗi Culex:

 

Loài Culex có thể bị  lây nhiễm bệnh viêm não Nhật Bản khi chích phải các lòai động vật mang mầm bệnh sau đó mới truyền cho người, do vậy tỉ lệ mắc bệnh không phải thấp, một khi muỗi bị nhiễm virus bệnh nó có khả năng  truyền bệnh đến suốt đời.

Con người có thể bắt gặp muỗi Culex khắp mọi nơi và có số lượng phong phú nhất so với tất cả các loài muỗi. Loài này ưa nước trong, thường được phát hiện nhiều ở vùng nông thôn, làng mạc tập trung đông dân cư và có nhiều hồ ao. Loài Culex tritaeniorhynchus đẻ ở nơi sạch hơn như ruộng lúa, đầm lầy, chúng đẻ trứng thành bè khoảng trên 100 trứng cho tới 200 trứng và nổi trên mặt nước.

Đặc biệt vào mùa khô muỗi Culex phát triển mạnh hơn bao giờ hết do các động nước tù khá nhiều, ngược lại lượng muỗi sẽ giảm vào mùa mưa do các cơn mưa diễn ra thường xuyên khiến ổ muỗi dễ trôi đi. Muỗi hoạt động hút máu chủ yếu vào ban đêm và Culex là côn trùng trung gian làm lây nhiễm bệnh viêm não Nhật Bản. Viêm não Nhật Bản là một loại bệnh nhiễm trùng của não bởi vi-rút JEV (viêm não Nhật Bản) gây ra, bệnh thuộc vào tình trạng bệnh nguy hiểm do nhiều loại vi rút gây nên, thường gây tổn thương ở não, để lại di chứng thần kinh hoặc dẫn đến tử vong.

Cận cảnh loài muỗi Culex
Cận cảnh loài muỗi Culex

 

2.Bệnh viêm não Nhật Bản:

 

Viêm não Nhật Bản là một loại bệnh nhiễm trùng của não do vi-rút JEV (viêm não Nhật Bản) gây ra, viêm não Nhật Bản thường xảy ra chủ yếu ở các vùng nông thôn của các quốc gia ở Đông Nam Á. JEV đa số truyền bệnh qua muỗi, đặc biệt ở loài muỗi Culex, muỗi Culex là một chi muỗi gồm nhiều loài muỗi chứa nhiều tác nhân (vector) truyền các bệnh nguy hiểm cho các loài chim, truyền bệnh cho con người, kể cả các động vật khác.

Theo những thông tin cơ bản, nếu người bị mắc bệnh viêm não Nhật Bản sẽ có những triệu chứng như nhức đầu, buồn nôn, cứng cơ, co giật, lú lẫn,mất định hướng, thay đổi nhân cách, co giật, rối loạn nghe nói, ảo giác,… tỷ lệ tử vong có thể lên đến hơn 30% do muỗi Culex là loại vi rút gây nhiễm khuẩn thần kinh, gây tổn thương não bộ ở bất kỳ loài sinh vật.

Điều đặc biệt việc người mắc phải loại bệnh này sẽ có tỷ lệ tỷ vong cao, tổn thương não vĩnh viễn và điều trị khó khăn là vì hịên nay bệnh viêm não Nhật Bản chưa có thuốc đặc trị chữa bệnh do đó bạn cần hết sức chú ý. Tuy nhiên bạn có thể đến những trung tâm y tế đáng tin cậy để tiêm chủng, sau quá trình tiêm thuốc bạn nên ở lại tại nơi đó trong khoảng một thời gian để phòng ngừa tác dụng phụ có thể xảy ra. Tránh sử dụng các đồ uống có chất cồn trong vòng 48 giờ sau khi chủng ngừa.

 

Môi trường sinh sản của muỗi
Môi trường sinh sản của muỗi

 

3.Cửa chống côn trùng dạng lùa:

 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bà hiệu quả của sản phẩm, mọi loại đều được chú trọng về độ bền lâu, khả năng chống chịu. Các bộ phận của cửa dạng lùa bao gồm: Khung nhôm được chế tạo bằng công nghệ cao nên luôn ở trạng thái chính xác cao nhất ở những khe rãnh và có được độ cững chắc tốt nhất, nếu có điều kiện gia đình nên sử dụng loại nhôm cao cấp để tăng tuổi thọ của sản phẩm. Lưới chống côn trùng được lắp cố định trên khung theo mặt phẳng, lưới được thiết kế theo lối bền chặt hầu như chịu được hết mọi loại thời tiết nên luôn giữ cho lưới được mới dù sử dụng lâu ngày, đồng thời lưới chống còn phun thêm lớp chất chống bám bụi, chống thấm điều này tăng thêm tính năng cho sản phẩm chống bụi bẩn bay vào nơi ở của bạn.

Hệ thống cửa bình thường, khi mở cửa ra có thể sẽ cho côn trùng có cơ hội bay vào bên trong nhà, do vậy khi nhà lắp đặt bộ cửa lưới dạng lùa, thì có lớp lưới này chặn đứng sự xâm nhập của các tác nhân nguy hại từ bên ngoài.

Bảo vệ toàn vẹn nhà bạn bằng cửa phòng côn trùng
Bảo vệ toàn vẹn nhà bạn bằng cửa phòng côn trùng

 

4.Lưu ý khi chọn lựa cửa chống côn trùng:

 

– Chọn công ty, cửa hàng uy tín để lắp đặt cửa chống côn trùng nhằm để có những sản phẩm tốt nhất đồng thời nên tham khảo ý kiến, tư vấn của người bán sản phẩm để quyết định.

– Nên cân nhắc cửa có kích thước như thế nào phù hợp với khung cửa, về chất liệu và dạng cửa để có thể tiết kiệm chi phí, bạn nên lựa chọn cửa kèm chức năng chống chói, loại cửa có lớp lưới chống gỉ, chất liệu cao để nâng cao tuổi thọ để bạn có thể thoải mái trong việc sinh hoạt. Khi lựa chọn sản phẩm cần phải cân nhắc về tính toàn năng và hữu ích khi sử dụng

Cửa chống muỗi là một sản phẩm phổ biến
Cửa chống muỗi là một sản phẩm phổ biến

 

Hãy liên hệ ngay với Cualuoivietthong.com.vn chúng tôi để được những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí về cửa lưới chống côn trùng và có thể chọn cho mình những sản chất lượng tốt nhất.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Vì sao nói cửa lưới chống côn trùng là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe tiên tiến?

Trả lời

Back to top