Loài muỗi là loài sát thủ đứng đầu trong các loài nguy hiểm trên thế giới

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe của bạn

Cửa lưới chống muỗi được nhập khẩu về Việt Nam sử dụng từ năm 2010 đã nhận được sự ủng hộ lớn từ người sử dụng, mẫu sản phẩm đẹp, phù hợp với mọi không gian kiến trúc, với hàng chục loại màu sắc, kiểu giáng và không giới hạn về kích thước. Điều đặc biết cần nói tới ở đây là khả năng chống muỗi, ngăn không cho muỗi và bất kỳ loại côn trùng nào xập nhập vào gia đinh bạn, đã giúp cửa lưới chiến vị trí số 1 trong lòng người dùng.

Có những trường hợp bện rất nặng và có thể tử công do côn trùng gây ra
Cửa chống muỗi

Nếu nói về ưu điểm của cửa lưới thì rất nhiều, hầu hết các kênh truyền hình, tạp chí sức khỏe cũng đã đưa tin, làm phóng sự về tác dụng của cửa với sức khỏe của công đông, tuyên truyền và khuyến khích người dân sử dụng của lưới thay thế cho các loại hóa chất độc hại. Sử dụng cửa lưới không những phòng chống muỗi tốt, mà còn tiết kiệm khoản kinh phí lớn từ việc tiết kiện năng lượng sử dụng trong gia đình nhưng đèn điện, quạt, điều hòa, nếu như bạn đã từng sử dụng cửa lưới chống muỗi bạn sẽ cảm nhận được sự thông thoáng của cửa lưới mang lại. Gió, ánh sáng có thể xuyên qua lưới chống muỗi một cách dễ dàng, tình thẩm mỹ cao, vì với tần nhìn 2m bạn đã không thể cảm nhận được lưới.

Tuy tính năng ưu việt, gia cả thấp, phù hợp với người Việt Nam, nhưng sản phẩm với các vật liệu được nhập ngoại, chỉ được một số công ty tại TP Hồ Chí Minh sản xuất, cung cấp, nên nhiều vùng trên cả nước vẫn chưa biết tới loại sản phẩm này. Việc đưa cửa lưới vào sử dụng rộng rãi là điều cần thiết, nhất là các vùng quê, vùng ngoại ô, vì ở đây tình trạng dịch bệnh do muỗi gây ra rất phổ biến.
Để làm được điều này, cần có sự chia sẻ thông tin rộng khắp của cộng đồng, tại mỗi địa phương các cớ sở sản xuất mạnh dạn nghiên cứu, đầu tư phát triển mang lợi ích về cho địa phương của mình, bảo vệ sức khỏe gia đình, bảo vệ trẻ em khỏi dịch muỗi và côn trùng.

Chúng tôi với mong muốn bảo vệ sức khỏe của người dân Việt, xin hãy chia sẻ để chúng ta được sử dụng sản phẩm cửa lưới này.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Sốt xuất huyết và cách phòng tránh

Trả lời

Back to top