Nên chọn cửa lưới chống muỗi loại nào tốt nhất đây?

Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt nhất cho gia đình bạn?

Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt nhất cho gia đình bạn?
3.7 (73.33%) 6 votes

Khi bạn chuẩn bị trang bị cửa lưới cho gia đình mình. Tôi chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi. ” Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt nhất ?” đúng không nào. Và cũng thật khó khăn khi phải chọn lựa giữa hàng trăm hàng ngàn mẫu cửa lưới chống côn trùng đang được phân phối trên thị trường. Cũng như cũng có rất nhiều loại cửa lưới giá rẻ thì bạn sẽ chọn lựa làm sao đây?

Nên chọn cửa lưới chống muỗi loại nào tốt nhất đây?
Nên chọn cửa lưới chống muỗi loại nào tốt nhất đây?

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, bài viết này tôi sẽ cho bạn biết những ưu khuyết điểm của từng loại cửa lưới chất lượngViệt Thống đang cung cấp. Từ đó bạn sẽ có cơ sở để chọn cho mình một loại cửa phù hợp với gia đình của mình. Nó sẽ bảo vệ toàn diện cho gia đình của bạn khỏi bọn côn trùng gây hại nguy hiểm.

Chọn lựa cửa lưới chống muỗi loại nào tốt nhất cho gia đình bạn theo các tiêu chí nào?

Đầu tiên cửa lưới chống muỗi có nhiệm vụ gì? Không cần phải nói nhiều vì nghe qua cái tên là đã biết nhiệm vụ quan trọng nhất của loại cửa lưới này chính là: bảo vệ bạn và gia đình bạn khỏi những nguy hiểm gây ra bởi bọn côn trùng xâm nhậm. Mà trong đó có rất nhiều loại là vật trung gian gây bệnh nguy hiểm (muỗi, gián,…).

Vì vậy khi bạn muốn chọn lựa một sản phẩm cửa lưới phù hợp thì bạn cần cân nhắc thật kĩ càng về tính năng bảo vệ của nó. Những tính năng đó có phù hợp với cấu tạo ngôi nhà của bạn hay không và từ đó bạn sẽ chọn lựa được loại phù hợp mà thôi.

Những tính năng của cửa lưới chống muỗi cho gia đình bạn

Chất lượng, bảo vệ tốt và phải hợp trang trí nội thất
Chất lượng, bảo vệ tốt và phải hợp trang trí nội thất

Nói về những tính năng chính của một sản phẩm cửa lưới thì chúng ta có thể phân chúng ra thành 2 tính năng chính.

  • Thứ nhất và quan trọng nhất chính là khả năng bảo vệ của cửa khỏi côn trùng và động vật gặm nhấm nguy hại.
  • Thứ hai và cũng quan trọng không kém chính là hiệu suất trang trí nội thất kèm theo loại cửa mà bạn chọn.

Vậy là ta có thể dựa và 2 tiêu chí chính này để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp rồi. Bạn phải kết hợp hài hòa cả 2 yếu tố này thì chúng ta mới có được sản phẩm phù hợp nhé. Vì không ai muốn một cánh cửa đẹp mà muỗi lại chui lọt hoặc ngược lại đâu nhé. Khi bạn có thể lựa chọn được 2 tiêu chí này và chúng hòa hợp với nhau thì bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi : “Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt nhất?”.

Loại tốt nhất phải bảo vệ toàn diện nhé
Loại tốt nhất phải bảo vệ toàn diện nhé

Khả năng bảo vệ của cửa lưới chống muỗi tốt nhất là gì?

Cửa lưới chống muỗi dùng để làm gì? Tất nhiên là phải để chống lại sự xâm nhập của muỗi rồi.
Ngoài muỗi ra còn có chống được côn trùng hay không? Tất nhiên là phải chống được chứ, cả các loại động vật gặm nhấm loại nhỏ nữa nhé.

Như vậy tính năng quan trọng nhất của cửa lưới chống muỗi tốt nhất chính là việc nó giúp bạn bảo vệ bạn và gia đình mình. Tránh khỏi những con côn trùng và động vật gặm nhấm phá hại và trung gian lây bệnh. Để chọn cho mình một chiếc cửa lưới chống côn trùng phù hợp thì bạn cần hiểu về cấu tạo chung của cửa. Và sau đây chính là cấu tạo chung của các loại cửa lưới chống côn trùng của Việt Thống nói riêng và của toàn thị trường nói chung.

Cửa lưới chống muỗi cấu tạo đơn giản những bảo vệ lại rất tốt
Cửa lưới chống muỗi cấu tạo đơn giản những bảo vệ lại rất tốt
Toàn bộ cửa lưới chống muỗi có cấu tạo gồm 3 phần chính:
  • Khung cửa lưới được làm bằng nhôm định hình bền chắc (thay đổi vật liệu tùy yêu cầu khách hàng)
  • Lớp lưới chống muỗi bằng sợi thủy tinh hoặc sợi inox (tùy vào sở thích của khác và nhu cầu)
  • Phụ kiện cho cửa lưới chống muỗi tốt nhất

Như vậy là bạn đã nắm được cấu tạo của cửa rồi đấy. Và phẩn giúp bảo vệ bạn khỏi lũ côn trùng chính là lớp lưới chống côn trùng nhé. Và Việt Thống sử dụng lớp lưới thủy tinh hoặc inox. Đặc điểm chung của chúng là sợi nhỏ và bền chắc. Có thể lắp đặt và sử dụng ngoài trời trong một thời gian dài mà không hề bị ảnh hưởng về chất lượng.

Mắt lưới đan nhỏ giúp ngăn chặn mọi loại côn trùng nhưng vẫn để cho không khí lưu thông một cách dễ dàng. Và hơn hết lớp lưới này có thể trở nên gần như trong suốt trong khoảng cách từ 2m. Vì vậy đấy cũng là một tính năng giúp cho việc trang trí nội thất không bị ảnh hưởng.

Chọn cửa lưới với nội thất cho phù hợp
Chọn cửa lưới với nội thất cho phù hợp

Đây chính là yếu tố quan trọng trong những yếu tố cấu tạo nên cửa lưới. Và cũng là một yếu tố trả lời cho câu hỏi “Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt nhất?”.

khung cửa cũng như lớp lưới được gắn kết lại với nhau bằng gì đây. Chính là lúc những phụ kiện cửa lưới chống muỗi tốt nhất được sử dụng. Chúng là những phụ kiện được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhập khẩu. Sử dụng loại nguyên liệu nhôm hợp kim bền chắc và độ chính xác cao. Có thể dùng cho các sản phẩm Việt Thống hoặc những loại sản phẩm khác.

Sau khi nắm được tính năng bảo vệ của cửa lưới. Thì điều tiếp theo mà chúng ta cần chú ý và dựa vào để chọn cho mình cửa lưới. Đó chính là yếu tố phù hợp với trang trí nội thất của gia đình bạn.

Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt nhất và yếu tố trang trí quan trọng thế nào?

Việc có được một sản phẩm cửa lưới chất lượng thì tốt rồi. Nhưng nếu nó đối chọi lại toàn bộ nội thất của căn nhà thì lại là một điều không hay chút nào. Bạn không muốn chỉ vì một cái cửa mà làm hư hết việc trang trí cho cả nhà mình đúng không.

Khi chọn một loại cửa lưới thì bạn nên xem căn nhà bạn trang trí ra sao: nhà tường gạch sơn, tường giả gỗ,…Từ đó chúng ta sẽ lựa một loại cửa thật hợp lý. Việt Thống hiện cũng cấp rất nhiều mẫu mã cửa lưới chống côn trùng ra thị trường: cửa lưới màu trắng sữa, cửa lưới màu trắng sang trọng, cửa lưới vân gỗ giả,…Vì vậy các bạn cứ bình tĩnh và chọn lựa cho mình được một sản phẩm thích hợp nhất nhé.

Xem thêm: Cửa lưới cố định Việt Thống

Chọn cửa lưới chống muỗi loại nào tốt nhất và tại đơn vị nào uy tín nhất?

Khi bạn quyết định sử dụng cửa lưới chống côn trùng để bảo vệ gia đình mình thì bạn cần phải nắm được những yếu tố mà tôi nói bên trên. Khi đó bạn đã có thể chọn cho mình được loại cửa thích hợp rồi nhé. Và câu hỏi tiếp theo chính là đơn vị nào cung cấp phải không các bạn.

Có rất nhiều đơn vị cũng cấp cửa lưới chất lượng. Tuy nhiên để có thể nói đạt được tiêu chí rẻ và chất lượng thì chỉ có Việt Thống. Với hơn 10 trong thị trường cửa chống côn trùng và cũng gần ấy năm chúng tôi sản xuất và phân phối các loại cửa lưới. Việt Thống có thể đảm bảo được mọi nhu cầu về chất lượng và thời trang cho từng sản phẩm. Giúp bảo vệ gia đình của bạn cũng như góp phần làm căn nhà của bạn thêm đẹp hơn.

Với rất nhiều loại cửa lưới được sản xuất : cửa lưới dạng xếp, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới dạng cố định, cửa lưới dạng lùa,…Và hơn thế nữa chính là màu sơn cũng rất đa dạng : màu trắng đục ảm đạm, màu trắng sang trọng, các loại vân gỗ giả,…Cùng với đó chính là rất nhiều mức gia cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm chất lượng, đẹp và phù hợp với kinh tế gia đình.

Nếu các bạn có nhu cầu thì cứ liên hệ theo thông tin trên website nhé.

Chia sẽ với chúng tôi:

1 COMMENTS

  1. Nên chọn cửa lưới chống muỗi loại nào là tốt nhất. Cùng xem và tìm ra cho mình một sản phẩm thật phù hợp nhé các bạn.

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial