Một mẫu cửa lưới chống muỗi kém chất lượng

Cửa lưới chống muỗi phù hợp với kiến trúc ngôi nhà

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp và lắp đặt cửa lưới, cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cửa lưới theo yêu cầu.
Cửa lưới chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc quý khách có thể lựa chọn cho mình bộ cửa phù hợp với kiến trúc và thẩm mỹ của ngôi nhà.

Côn trùng là mối nguy hại về sức khoẻ cũng như những sự khó chịu mà nó mang lại
Phòng chống muỗi là một trong những điều cần thiết nhất.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Đức, khâu nguyên liệu cũng được lựa chọn kỹ càng khi nhập khẩu từ Nhật, Itali.

Điểm đặc biệt của cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng Việt Thống đó là ở khoảng cách 2m không thấy lưới, tạo cảm giác thông thoáng cho gió và ánh sáng lùa vào nhà. Hãy sử dụng cửa chống muỗi để bảo vệ ngôi nhà và người thân yêu tránh khỏi côn trùng độc hại và các loài động vật nhỏ gây hại khác.Đến với công ty Việt Thống, quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế và lắp đặt cửa lưới chống muỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bảo vệ gia đình thân yêu của các bạn khỏi những nguy hiểm rình rập.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa lưới ngăn chặn các loại côn trùng độc hại

Trả lời

Back to top