Mẫu lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh cao cấp

Cửa lưới chống muỗi phù hợp với mọi công trình

Cửa lưới chống muỗi hiện nay phổ biến khắp các quốc gia, được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và kinh tế cao với ưu điểm vượt trội : Ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, tuổi thọ cao (có thể lên đến 10 năm),chi phí bảo dưỡng thấp, nhỏ gọn, tiện lợi, cho phép sử dụng với tần suất cao…đảm bảo cho mái nhà đẹp và thời trang.

Sở hữu sản phẩm Cửa lưới chống muỗi trong mỗi gia đình là sự lựa chọn tuyệt vời của Khách hàng để đảm bảo giấc ngủ ngon và có sức khỏe tốt.

Cửa lưới là sản phẩm đơn giản để bảo vệ gia đình bạn
Cửa lưới là sản phẩm đơn giản để bảo vệ gia đình bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp phòng chống và diệt muỗi nhưng các biện pháp này có khả năng tiêu diệt muỗi như các phương pháp sinh học và vật lý khác, hóa chất có thể nguy hại cho cơ thể con người. Tuy nhiên lưới chống muỗi là 1 trong các biện pháp hữu hiệu để chống muỗi và mang lại an toàn bảo vệ sức khỏe của con người.

Lưới chống muỗi Việt Thống sự dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi sáng – thông thoáng gió lùa mà không để muỗi hay côn trùng lọt qua – Gọn gàng, sang trọng, hiện đại và an toàn. Sản phẩm cua luoi chong muoi chỉ cần lắp đặt một lần có thể sử dụng dài lâu với chất lượng mà màu sắc luôn như mới. Chúng tôi tự tin với sản phẩm của mình để mang đến cho quý khách chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm.

Ưu điểm sản phẩm Cửa lưới

Cửa lưới chống muỗi không độc hại
Lưới chống muỗi giúp ánh sang và rất thoáng gió không khí lưu thông dễ dàng
Lưới không bị nhiễm chì, làm bằng sợi thủy tinh hoặc inox.
Lưới hạn chế bụi, không cản trở tầm nhìn, không thấy lưới ở khoảng cách 2m.
Không làm thay đổi cấu trúc và thẫm mỹ công trình.
Bạn có thể lựa chọn nhiều loại cửa chống muỗi khác nhau phù hợp với kiến trúc căn nhà của bạn.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Làm Sao Muỗi Truyền Được Bệnh Sốt Rét ?

Trả lời

Back to top