Vừa hoàn thiện cửa lưới khu biệt thự cao cấp tại Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi tại Nha Trang giá tốt

Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống là công ty chuyên phân phối các dòng cửa cao cấp có công năng giúp ngăn chặn được muỗi và côn trùng bay vào khu vực bên trong nhà. Đến nay, công ty đã xây dựng được thương hiệu thành công với số tuổi lên đến gần 10 năm. Không dừng lại ở đó, mục đích để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm cửa lưới chống muỗi cũng như để Việt Thống có thể tiếp cận đến ngày một nhiều đối tượng khách hàng mới hơn mà công ty đã đầu tư xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp, rộng khắp từ Bắc vào Nam.

Cửa lưới xếp Việt Thống
Cửa lưới xếp Việt Thống

Hiện nay, công ty có rất nhiều chi nhánh tập trung ở các thành phố lớn, trong đó có chi nhánh cửa lưới chống muỗi tại Nha Trang đang là một trong những chi nhánh chính của công ty Việt Thống. Xu hướng tìm đến vật dụng an toàn, bảo vệ sức khỏe tốt nhất, có thể sử dụng trong thời gian dài nhưng lại tiết kiệm được chi phí là những lý do để người dân Nha Trang và các khu vực lân cận tìm đến cửa lưới Nha Trang tại số 287, Đường Thống Nhất, Tp.Nha Trang.

Mẫu sản phẩm cao cấp của Việt Thống Hưng Thịnh
Mẫu sản phẩm cao cấp của Việt Thống Hưng Thịnh

Chi nhánh tại Nha Trang cung cấp đầy đủ các dòng cửa chống muỗi cao cấp, giá tốt như: cửa mở, cửa chống muỗi dạng lùa 2 đến 4 cánh, cửa xếp, cửa cố định, cửa tự cuốn,… và một số sản phẩm chính hãng Việt Thống khác. Hơn hết, cửa chống muỗi ở Nha Trang chuyên dùng để lắp đặt cho các công trình như: nhà ở, nhà dân dụng, nhà biệt thự, nhà chung cư, khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp,… Khách hàng có nhu cầu sử dụng và đặt mua cửa lưới chống muỗi ở Nha Trang xin vui lòng liên hệ đến số 0913.462.410 (Mr. Yên) để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Đèn bắt muỗi thông minh của công ty Việt Thống

Trả lời

Back to top