Các loại cửa lưới chống côn trùng của Việt Thống Hưng Thịnh

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống giá tốt

Rate this post

Công ty Việt Thống ngày nay được mọi người ở thành phố Hồ Chí Minh biết đến là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối đầy đủ các loại cửa lưới muỗi hàng đầu tại Việt Nam. Lưới chống muỗi áp dụng công nghệ sản xuất của nước ngoài trên dây chuyền hiện đại thuộc công nghệ của Đức. Chính vì vậy đầu năm 2013 công ty Việt Thống là doanh nghiệp tiên phong trong khâu sản xuất cửa lưới chống muỗi cung cấp cho toàn TPHCM.

Gián là loài côn trùng đáng ghét và dơ nhất
Loại cửa lưới giá rẻ của Việt Thống

Không chỉ dừng lại ở đó Việt Thống còn nghiên cứu thành công cho ra nhiều mẫu mã khung nhôm và nhiều lưới chống muỗi khác, trực tiếp sản xuất khung nhôm mang chính thương hiệu Việt Thống. Chính nhờ việc dám liều lĩnh mạnh dạn bỏ tiền đầu tư áp dụng công nghệ, kỹ thuật của Đức để xây dựng hệ thống phân phối bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng nên các loại cửa lưới chúng tôi luôn có giá cạnh tranh thấp nhất.

Với đội ngũ nhân viên hiện nay chỉ tính riêng ở Sài Gòn đã có hàng chục đại lý, doanh nghiệp nhập sản phẩm của Việt Thống chúng tôi về cung cấp lại cho các đơn vị thi công bán lẽ khác. Để không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và giá thành cung cấp cho người dùng, Việt Thống luôn có chính sách huê hồng tốt cho đại lý, đảm bảo giá bán ra cho người tiêu dùng luôn ở mức chung của công ty để tránh tình trạng gây bão giá mất bình ổn trên thị trường. Bạn muốn tham khảo giá cả có thể xem Tại đây.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Giá cửa lưới chống muỗi

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial