Cửa lưới chống muỗi

Giới thiệu về cửa lưới chống muỗi Việt Thống Hưng Thịnh

Muỗi, ruồi, kiến, gián,… Những loại côn trùng cực kì nguy hiểm không chỉ ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Và nhất là với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam thì đây lại là một điều kiện cực kì thích hợp để côn trùng sinh trưởng. Vì vậy để ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào nhà của mình. Chúng ta nên sử dụng cửa lưới chống muỗi cho gia đình của mình.

1. Các loại cửa lưới chống muỗi thông dụng hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi được sản xuất và phân phối. Tuy nhiên, sản phẩm chống muỗi này bao gồm lại những loại cơ bản. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại cửa lưới ở trong phần này nhé các bạn.

1.1 Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Trong một căn nhà có rất nhiều vị trí khác nhau mà côn trùng có thể xâm nhập. Và lỗ thông gió, lô thông mái,… Những nơi này chính là những con đường mà côn trùng chọn lựa. Vậy để ngăn cho côn trùng không thể xâm nhập vào theo các con đường này chúng ta sẽ cần gì.

Câu trả lời ở đây chính là sản phẩm cửa lưới chống muỗi cố định. Loại cửa này được lắp đặt cố định tại một vị trí. Nhằm bảo vệ và ngăn chặn côn trùng xâm nhập 24/7.

Thông thường loại cửa lưới cố định này có lớp lưới bằng inox 304. Loại lưới chống muỗi inox sẽ giúp cho độ bền của sản phẩm đạt thời gian cao nhất.

cua luoi chong muoi dang co dinh

1.2 Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp hoặc thiết kế nội thất không phù hợp. Chúng ta sẽ có một loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp để thay thế cho những loại cửa không phù hợp. Loại cửa này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong quá trình ngăn chặn côn trùng. Tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình cũng như tiết kiệm được không gian diện tích để thi công bộ cửa lưới này.

Hiện tại trên thị trường có 2 loại cửa lưới xếp chống muỗi: Cửa lưới chống muỗi xếp không raycửa lưới chống muỗi xếp có ray.

1.2.1 Cửa lưới chống muỗi xếp có ray

Thường được lắp ở mọi vị trí nếu như khách hàng không cảm thấy phiền hà bởi đường ray của cửa lưới. Đối với cửa loại có ray thì nó sẽ được khách hàng chọn cho vị trí cửa sổ. Vì nơi đó cần có một hệ thống ray để giúp khách vừa ngăn côn trùng vừa ngăn nước mưa.

Nguyên liệu sản xuất chính cho loại cửa này là nhôm và thép chất lượng. Kết hợp với phần ray di chuyển bằng nhôm cứng. Cửa sẽ di chuyển trượt trên ray êm ái và nhẹ nhàng hơn. Và hơn hết chính là tuổi thọ của cửa lưới sẽ được nâng lên mức cao nhất.

cua luoi chong muoi dang xep co ray

1.2.2 Cửa lưới chống muỗi xếp không ray

Đây là loại cửa lưới sẽ được khách hàng chọ lựa lắp tại vị trí cửa chính của ngôi nhà. Bởi bản chất của loại cửa lưới này sẽ không có phần ray di chuyển cho cửa. Chính vì vậy nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tác động khác nhau.

Loại cửa này có khung cửa được sản xuất bằng nhôm và thép cực kì chắc chắn. Và điểm nổi bật của nó chính là một dải nhựa mềm và mỏng để định hướng cho cửa di chuyển. Đặc biệt khi sử dụng dải nhựa mỏng này thì cửa sẽ hoạt động trơn tru và êm ái hơn.

cua luoi chong muoi dang xep khong ray

1.3 Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Bạn có thích những mẫu cửa lùa bằng giấy của Nhật Bản không nào? Nếu thích thì có lẽ loại cửa lưới chống muỗi dạng lùa này là một sản phẩm phù hợp cho bạn đấy.

Đây là loại cửa lưới có thiết kế tương tự như những loại cửa lùa khác đang bày bán trên thị trường. Nó chỉ khác một điểm chính là lớp giấy được thay bằng lớp lưới chống muỗi mà thôi. Giúp cho ngôi nhà ngăn chặn được sử xâm nhập từ những loại côn trùng có hại.

Với thiết kế tinh tế của loại cửa lưới dạng lùa này. Bạn có thể tuỳ ý sử dụng chức năng của cửa mà không cần phải lo lắng như loại cửa cố định. Lúc bạn cần thì chỉ cần kéo chúng ra và khi không cần thì bạn chỉ việc kéo nó vào.

Có 2 loại cửa lưới chống muỗi dạng lùa: Cửa lưới lùa 1 cánhcửa lưới lùa 2 cánh. Tuỳ vào vị trí và diện tích cần lắp đặt hệ thống cửa mà bạn chọn lựa loại 1 cánh hoặc 2 cánh.

cua luoi chong muoi dang lua

1.4 Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở

Nếu bạn cảm thấy các loại cửa lưới bên trên khó sử dụng. Bạn có thể chọn loại cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở để sử dụng cho thật dễ dàng.

Loại sản phẩm cửa lưới này được gắn cố định bản lề vào khung cửa. Với phương thức sử dụng như những loại cửa đóng mở bình thường khác. Tạo cho người sử dụng một cảm giác quên thuộc và rất dễ sử dụng. Và cũng chính với cảm giác quen thuộc đó mà loại sản phẩm này được lựa chọn sử dụng rất nhiều.

Có lẽ bởi thiết kế của loại cửa này mà lớp lưới chống muỗi của nó thường được sử dụng bằng inox 304. Bởi với loại inox này các bạn mới có được một độ bền tốt nhất cho cửa lưới.

cua luoi chong muoi dang dong mo

1.5 Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Cũng giống như những loại cửa lưới khác đang được sử dụng trên thị trường hiện nay. Loại sản phẩm này có tác dụng tương tự như những loại cửa lưới khác. Duy nó chỉ có một điểm nổi bật chính là ở thiết kế của loại cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn.

cua luoi chong muoi dang tu cuon

Cơ chế hoạt động của loại cửa lưới cuốn chống muỗi này rất đơn giản. Khi bạn cần thì chỉ cần kéo phần lưới chống muỗi xuống, gài phần gim vào giúp cho lớp lưới được khoá lại. Còn khi bạn không cần sử dụng nữa thì bạn chỉ cần kéo mạnh xuống một chút. Khoá lẫy sẽ bật ra và lớp lưới sẽ được cuốn lại thu vào bên trong hộp cuốn.

Với thiết kế hộp cuốn, lớp lưới chống muỗi được bảo vệ bên trong. Thiết kế này có các tác dụng: Bảo vệ lưới chống muỗi, thu gọn cửa lưới để tiết kiệm diện tích.

Ngoài những loại cửa lưới chống muỗi được nêu bên trên. Chúng ta còn có các loại sản phẩm chống muỗi khác: Cửa lưới tự dính chống muỗi ( cửa lưới nam châm ), cửa lưới inox 304, cửa lưới chống bụi,…

cua luoi chong muoi tu dinh

2. Nguyên liệu sản xuất cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Sản phẩm chống muỗi được sản xuất bởi rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Các loại nguyên liệu phổ biến: Nhôm, thép, nhựa, inox, sợi thuỷ tinh, nhựa mạ inox,… Tuỳ vào vị trí cũng như vị trí cần lắp đặt mà nhà sản xuất sử dụng loại nguyên liệu thích hợp.

2.1 Nguyên liệu sản xuất phần khung

Phần khung của cửa lưới bộ phận giúp cố định toàn bộ hệ thống cửa lưới. Chính vì vậy mà nguyên liệu sản xuất dành cho phần khung này là: Nhôm và thép.

Nhờ vào nguyên liệu cứng và chắc này sẽ giúp cho khung cửa thêm phần chắc chắn. Và hơn hết nếu sử dụng loại nhôm định hình chất lượng thì tuổi thọ của cửa lưới sẽ đạt mức tốt nhất.

nhom dinh hinh san xuat khung cua luoi chong muoi

2.2 Nguyên liệu sản xuất phần lưới chống muỗi

Phần lưới chống muỗi chính là phần quan trọng nhất trong một hệ thống cửa lưới. Nếu một hệ thống cửa không có lớp lưới chống muỗi thì sản phẩm này cũng giống như loại cửa bình thường.

Lớp lưới được sử dụng sản xuất từ inox hoặc sợi thuỷ tinh. Đây cũng chính là 2 loại nguyên liệu chính được sử dụng trong sản xuất lưới chống muỗi.

2.3 Nguyên liệu sản xuất phụ kiện cửa lưới

Ngoài các bộ phận cửa lưới chống muỗi. Thì những phụ kiện cửa lưới cũng là phần quan trọng không thể thiếu. Vì đây là những bộ phận kết nối các bộ phận chính lại với nhau. Nếu các phụ kiện cửa lưới chất lượng thì toàn bộ hệ thống sẽ chất lượng theo.

phu kien cua luoi chong muoi

3. Cấu tạo cửa lưới chống muỗi

Trong các loại sản phẩm chống muỗi và chống côn trùng. Có lẽ cửa lưới chống côn trùng là loại sản phẩm hoàn hảo nhất giúp bạn bảo vệ bạn và cả gia đình của mình. Bạn có bất ngờ không khi tự mình có thể tạo nên một chiếc cửa lưới chống côn trùng chỉ với 3-5 bước. Bởi lẽ các loại cửa lưới đều có cấu tạo đơn giản từ những bộ phận và phụ kiện cửa lưới khác nhau.

Tuy nhiên, bạn nên mua ngay cho mình một hệ thống cửa lưới chống côn trùng. Bởi đôi khi bạn tự làm thì hệ thống cửa lưới không đạt được chất lượng tốt nhất.

Cho dù một khung cửa lưới có phức tạp đến đâu, thì toàn bộ cửa đều được cấu tạo từ 2-3 bộ phận. Toàn bộ các loại cửa lưới cao cấp hay cửa lưới bình dân đều có cấu tạo như trên.

3.1 Khung cửa lưới

Bộ phận đầu tiên của chúng ta chính là khung cửa lưới chống muỗi. Loại khung này được thiết kế:

 • Khung cửa lưới sản xuất bằng nhôm định hình và sơn tĩnh điện. ( giúp cho phần khung thêm phần an toàn )
 • Phần nhôm làm cửa lưới chống muỗi được gia công định hình chắc chắn và bền bỉ.
 • Thiết kế khung với rất nhiều kích thước phù hợp với từng loại khung cửa. Thích hợp lắp đặt cửa lưới chống muỗi cửa sổ hoặc cửa chính, lỗ thông gió,…
 • Có nhiều màu sắc, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Thích hợp gắn thành: cửa lưới chống muỗi căn hộ, nhà ở, ban công,…

thiet ke khung cua luoi bang nhom dinh hinh

3.2 Lưới chống muỗi

Phần lưới chống muỗi như đã nói ở phần trên được sản xuất từ: Inox 304 hoặc sợi thuỷ tinh. Tuỳ vào vị trí cũng như loại cửa mà chúng ta sẽ có loại lưới thích hợp để sử dụng.

3.2.1 Lưới chống muỗi inox 304

Đây là loại lưới chống muỗi được sản xuất bằng inox 304. Loại inox này có độ bền cực kì cao và chất lượng. Chống chịu được những tác động từ vật lý và những tác động từ môi trường bên ngoài.

Loại inox 304 này chứa 10.5% Crom nên độ bền của nó cực kì cao. Và màu sắc của loại lưới này sẽ không bị phai đi theo thời gian sử dụng.

luoi chong muoi inox 304

Ứng dụng chủ yếu của loại lưới chống muỗi inox 304 này là loại cửa lưới chống muỗi dạng cố định.

 • Giúp cửa lưới thêm phần bền bỉ và chất lượng.
 • Sợi inox đan vào nhau nên có độ đàn hồi rất tốt.
 • Giúp bảo vệ cao và chống chịu được rất nhiều tác động khác nhau.

3.2.2 Lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh

Trong các loại nguyên liệu sản xuất nên lớp lưới chống muỗi. Chúng ta có loại sợi thuỷ tinh cực kì bền chắc và chất lượng.

Các sợi thuỷ tinh được kéo mỏng và dệt thành những màng lưới với kích thước mắt lưới cực kì nhỏ. Loại lưới này vừa có thể ngăn côn trùng và muỗi một cách hiệu quả. Và loại lưới này cũng có thể ngăn bụi bay vào nhà. Vừa ngăn muỗi vừa ngăn bụi và vẫn để không khí thông thoáng.

luoi chong muoi soi thuy tinh

Loại lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh giúp cho hệ thống cửa lưới chống muỗi:

 • Lớp lưới ngăn côn trùng và bụi nhưng không khí vẫn qua lọt.
 • Sợi thuỷ tinh chống được những tác động của thời tiết và môi trường.
 • Thích hợp cho rất nhiều loại cửa lưới chống côn trùng hiện nay.

3.3 Hộp lô cuốn cửa lưới

Hộp lô cuốn cửa lưới được thiết kế dành riêng cho cửa lưới muỗi tự cuốn. Công dụng của hộp lô cuốn lưới muỗi này chính là bảo vệ lớp lưới chống muỗi. Giúp cho lớp lưới tránh được những tác động vật lý và từ môi trường xung quanh. Hoặc tránh đi những va chạm vô tình của con trẻ hoặc thú nuôi tác động đến lớp lưới.

thiet ke hop lo cuon

Kích thước của hộp lô cuốn là 35 mm x 50 mm. Với chiều dài của hộp lô cuốn tuỳ theo độ rộng của khung cửa cần lắp đặt. Toàn bộ nguyên liệu được sử dụng bằng nhựa cứng nhằm tăng thêm tuổi thọ cho hộp nhựa. Chúng ta còn có những nguyên liệu chất lượng hơn từ những loại cửa lưới nhập khẩu chống muỗi. Chúng ta có những loại: Cửa lưới chống muỗi Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ,… Tuỳ vào kinh tế mà khách hàng và các bạn có thể chọn loại thích hợp nhất để sử dụng.

3.3 Ray dẫn hướng cho cửa lưới

Đây là phần quan trọng nhất của 2 loại cửa lưới chống muỗi dạng lùacửa lưới chống muỗi dạng xếp. Loại ray dẫn hướng cửa lưới này giúp cho khung cửa hoạt động tốt hơn.

Với phần khung ray này chúng ta cần rất ít vật liệu sản xuất cửa lưới chống muỗi. Nhưng hiệu quả nâng đỡ và di chuyển cho cửa thì hết sức tốt và đầy đủ.

thiet ke ray dan huong cho cua luoi chong muoi dang xep

Nhôm định hình dày 5 mm – 7 mm có độ cứng rất tốt. Vì vậy mà chất lượng của khung cửa cực kì tốt và bền bỉ theo thời gian hoạt động. Nhờ có ray dẫn hướng cho cửa lưới chống muỗi này mà toàn bộ hệ thống cửa hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Chưa kể đến giăng lông cửa lưới được sử dụng để đảm bảo hiệu quả chống côn trùng cho cửa. Rất ít thương hiệu cửa lưới chống muỗi chú ý đến vấn đề này.

4. Ứng dụng cửa lưới chống muỗi phổ biến

Ứng dụng lớn nhất của loại cửa này nằm ở chính cái tên của nó. Đó chính là chống muỗi nói riêng và chống lại côn trùng nói chung. Bạn có thể an tâm khi có hệ thống cửa lưới này bao bọc và ngăn côn trùng có hại xâm nhập. Vậy ngoài công dụng chính đó thì sản phẩm này có còn công dụng nào nữa hay không ?

4.1 Ứng dụng cửa lưới chống côn trùng

Đầu tiên chúng ta cần nói đến ứng dụng chính và quan trọng nhất của loại sản phẩm này. Nếu không có ứng dụng này thì sản phẩm này cũng chỉ là những loại cửa thông thường mà thôi.

4.1.1 Ngăn chặn côn trùng xâm nhập

Loài đầu tiên mà sản phẩm này ngăn chặn xâm nhập vào ngôi nhà của bạn chính là côn trùng. Chúng ta ví dụ một số loài côn trùng như: Ruồi, muỗi, kiến, gián, thiêu thân,… Việc ngăn chặn những loài côn trùng này vừa mang lại cho con người một môi trường sống sạch sẽ. Và cũng mang lại con người sự bảo vệ an toàn nhất tránh khỏi những loài côn trùng gây hại và lây bệnh.

4.1.2 Ngăn chặn bò sát xâm nhập

Ngoài côn trùng thì bò sát là loài thứ 2 chuyên xâm nhập vào ngôi nhà của con người. Bởi nguồn thức ăn thừa do con người thải ra và không gian ấm cúng mà con người có. Chính những điều này đã thu hút phần lớn các loại bò sát vào và định cư trong nhà.

Chúng ta có thể nêu một số loài điển hình: Rắn, bò cạp,… Chúng không gây hại như côn trùng nhưng chúng cực kì nguy hiểm cho con người với một số loài. Vì vậy hãy sử dụng cửa lưới chống bò sát để có thể bảo vệ bản thân bạn và các thành viên trong gia đình.

4.1.3 Ngăn bụi bay vào nhà

Ngoài côn trùng hay các loại bò sát xâm nhập vào nhà của bạn. Thì bụi cũng chính là thứ khiến bạn khó chịu rất nhiều đúng không nào. Bạn sẽ chọn lựa việc lau chùi toàn bộ căn nhà hay chỉ một phần khung cửa lưới chống muỗi. Chắc chắn câu trả lời của bạn là một phân khung cửa đúng không. Lưới chống muỗi ngăn bụi là một tác dụng khác của hệ thống cửa này.

cua luoi ngan bui

Với lớp lưới sợi thuỷ tinh có kích thước mắt lưới rất nhỏ. Lớp lưới chống muỗi này vừa có thể ngăn côn trùng, đủ độ bền để ngăn bò sát và ngăn được cả bụi bẩn. Và công việc duy nhất của bạn chính là dọn vệ sinh cửa lưới định kì để giúp cửa ngăn bụi hiệu quả.

4.1.4 Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Ngoài công dụng bảo vệ và ngăn bụi bẩn xâm nhập vào trong ngôi nhà của mình. Thì hệ thống cửa lưới chống muỗi còn có tác dụng trang trí thêm cho ngôi nhà của mình.

mot mau cua luoi dep va cao cap khong ray

Với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc phong phú. Phù hợp với những thiết kế nội thất khác nhau để trang trí. Chúng ta có những loại: Cửa lưới vân gỗ, cửa lưới 1 cánh vân gỗ, cửa lưới 2 cánh trắng sữa,… Và còn có rất nhiều loại cửa lưới khác sử dụng cho việc chống muối và trang trí.

5. Báo giá cửa lưới chống muỗi

Nhằm tạo thuận tiện cho khách hàng khi tiến hành chọn lựa và mua sản phẩm của Việt Thống. Trong phần này chúng tôi xin báo giá chi tiết nhất cho khách hàng với các loại cửa và màu sắc cửa lưới chống muỗi. Các bạn có thể ước tính được kinh phí cần thiết để thực hiện cửa lưới.

Vậy thì cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá cửa lưới chống muỗi cho khách:

Báo giá cửa lưới Việt Thống mưới nhất 2020Nhìn chung thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa lưới chống muỗi. Từ những yếu tố về nguyên liệu sản xuất, kích thước cửa lưới hay như yếu tố về thị trường tiêu thụ. Mỗi yếu tố đều có sức ảnh hưởng nhất định cho giá thành của cửa lưới.

5.1 Báo giá cửa lưới chống muỗi Việt Thống theo bảng giá

5.1.1 Sự lựa chọn chủng loại cửa lưới

Giá cửa lưới chống muỗi bao nhiêu? Hay cửa lưới chống muỗi giá rẻ hay đắt còn phụ thuộc vào loại cửa lưới mà bạn chọn lựa. Mỗi loại cửa lưới khác nhau sẽ có chức năng và mức giá khác nhau.

Giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp sẽ khác với giá cửa lưới chống muỗi tự dính hoặc cố định. Hoặc giá cửa lưới inox 304 sẽ khác với giá cửa lưới sợi thuỷ tinh.

Mỗi loại cửa sẽ có tính năng và thiết kế khác nau. Có những loại với những tính năng riêng biệt tuỳ vào thiết kế. Vì vậy mà giá cửa lưới chống côn trùng sẽ thay đổi tuỳ theo mẫu mã thiết kế.

5.1.2 Kích thước cửa lưới được lắp đặt

Ngoài yếu tố về chủng loại cửa lưới thì kích thước cần lắp đặt cũng rất quan trọng. Khung cửa càng lớn thì giá cửa lưới càng tốn kém. Vậy thì tại sao kích thước cửa lại anh hưởng đến giá thành cửa lưới.

Một khung cửa lới lớn thì cần nhiều nguyên liệu sản xuất và phụ kiện cửa lưới chống muỗi. Chính vì vậy mà giá thành cửa lưới sẽ mắc hơn. Giá thành cửa lưới loại lớngiá thành cửa lưới loại nhỏ khác nhau bằng những vấn đề trên.

Vì vậy mà bạn cần chọn lựa vật tư cửa lướikích thước cửa lưới chính xác nhất để tối ưu giá thành cửa lưới. Hơn hết, bạn cũng cần phải chọn đơn vị có quy trình lắp đặt cửa lưới chống muỗi tốt sẽ có giá tốt.

chon kich thuoc cua luoi sao cho that phu hop

5.1.3 Số lượng cửa lưới cần lắp đặt

Bên cạnh các vấn đề về nguyên liệu cửa lưới chống muỗi, kích thước cửa lưới thì giá thành còn tuỳ vào số lượng. Số lượng ít thì giá thành cửa lưới sẽ ít. Còn nếu số lượng cửa lưới càng nhiều thì giá thành cửa lưới sẽ cao hơn.

5.1.4 Thương hiệu cửa lưới chống muỗi

Giá thành cửa lưới chống muỗi bao nhiêu? Điều này còn tuỳ thuộc rất nhiều vào thương hiệu cửa lưới muỗi mà bạn chọn lựa. Nếu bạn chọn loại có giá thành rẻ hơn thì phần lớn các thương hiệu cửa lưới đều không có chất lượng. Lời khuyên chân thành nhất chính là lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi uy tín nhất. Và để chọn được loại sản phẩm đó thì bạn nên chọn thương hiệu có tiếng trên thị trường.

cua luoi viet thong

Giá thành của cửa lưới chống muỗi được cung cấp tuỳ theo thương hiệu khác nhau. Riêng thương hiệu cửa lưới Việt Thống là một thương hiệu có sản phẩm vừa chất lượng và giá thành rẻ cạnh tranh. Bạn nên chọn lựa thật kĩ thương hiệu mà mình muốn sử dụng nhé. Đây có thể được xem là yếu tố đầu tiên và quyết định cho toàn bộ chất lượng cửa lưới.

5.1.5 Địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi

Có rất nhiều khách hàng không nghĩ khoảng cách địa chỉ cung cấp cửa lưới không quan trọng. Nhưng đó lại là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa lưới.

Mỗi địa chỉ cung cấp sẽ đưa ra một bảng giá cửa lưới chống muỗi khác nhau tuỳ theo khoảng cách của khách hàng. Chính vì vậy mà bạn nên chọn lựa nhà cung cấp gần mình nhất để có giá tốt nhất. Vì không có nhà cung cấp nào có cửa lưới chống muỗi báo giá giống nhau.

Duy Việt Thốngbảng giá cửa lưới rẻ nhất dành cho khu vực TPHCM. Các mức giá không hề thay đổi trong khu vực TPHCM cũng như những quận huyện lân cận.

5.1.6 Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá cửa lưới

Ngoài 5 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành cửa lưới chống muỗi được nêu bên trên. Chúng ta còn có rất nhiều yếu tố nhỏ khác ảnh hưởng đến giá thành của cửa lưới. Trong những yếu tố nhỏ đó chúng ta có những yếu tố sau:

 • Mẫu mã cửa lưới phức tạp hoặc đơn giản.
 • Chi phí lắp đặt và vận chuyển cửa lưới chống muỗi.
 • Dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi nhập khẩu hoặc nội địa.
 • Phân khúc cửa lưới cao cấp hoặc cửa lưới bình dân.
 • Thương hiệu sản xuất và phân phối sản phẩm cửa lưới.

Ngoài những yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến giá thành cửa lưới chúng ta còn có nhiều yếu tố khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn thì có thể liên hệ ngay Hotline: 0909.131.533 để được tư vấn rõ nhất. Ngoài ra bạn còn có thể yêu cầu báo giá theo kích thước mà bạn cung cấp.

5.2 Báo giá cửa lưới chống muỗi thực tế

Giá cửa lưới chống muỗi HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Những giá thành cửa lưới này chịu rất nhiều biến động của thị trường cửa lưới. Theo thị trường cửa lưới hiện nay thì một chiếc cửa lưới có giá tương đối không cao. Bạn mua một chiếc cửa lưới chống muỗi từ tính, cửa lưới chống muỗi tự dính hoặc các loại cửa lưới xếp,… Đều ở mức giá tầm trung.

Như chúng ta dự tính. Giá bán cửa lưới chống muỗi tầm từ 600.000 VND – 900.000 VND / 1m2. Nhưng thực tế thì giá mua cửa lưới chống muỗi dành cho khách hàng từ 500.000 VND – 870.000 VND / 1m2.

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu? Việt Thống chắc chắn chính là một thương hiệu có giá thành thích hợp nhất. Bạn có thể có được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất.

6. Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt nhất

Cửa lưới chống muỗi chất lượng đều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Một cánh cửa chất lượng cần có nguyên liệu sản xuất đạt chuẩn. Hệ thống sản xuất hiện đại và mới nhất. Vì vậy khi bạn cần mua cửa lưới chống muỗi có giá thành tốt và chất lượng. Bạn cần phải nhìn qua các tiêu chí sau để chọn lựa.

6.1 Chất liệu sản xuất cửa lưới

Nói về chất lượng cửa lưới chống muỗi thì phải nói về nguyên liệu sản xuất. Nguyên liệu sản xuất cửa lưới phải đảm bảo chính hãng và chất lượng. Một cửa lưới chống muỗi có chất lượng tốt thì phải được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng. Sản phẩm chất lượng phải được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng. Đảm bảo được độ bền và tuổi thọ của cửa lưới.

 • Chất liệu sản xuất từ nhôm định hình hoặc thép.
 • Toàn bộ cửa phải được sơn tĩnh điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Hệ thống, vật liệu và phụ kiện cửa lưới chất lượng từ Inox và sợi thuỷ tinh.
 • Phụ kiện cửa lưới chính hãng nếu là hàng nhập khẩu. Phụ kiện cửa lưới chất lượng nếu là hàng nội địa.

6.2 Tính thẩm mỹ cửa lưới chống muỗi

Ngoài tác dụng bảo vệ gia đình của bạn khỏi các loại côn trùng và bò sát. Thì tính thẩm mỹ là điều đầu tiên mà bạn nên chú ý đến. Ngoài các loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ có bề ngoài đẹp và thẩm mỹ cao.

Các loại cửa lưới chống muỗi thường được lắp đặt tại cửa chính hoặc cửa sổ. Tại những vị trí như: Mặt tiền nhà, ban công, sân thượng,… Chúng ta còn có các loại cửa lưới chống muỗi sân thượng rất tiện dụng. Nên chọn lựa loại cửa lưới chống muỗi có tính thẩm mỹ cao để giúp ngôi nhà thêm đẹp.

cua luoi tang tinh tham my cho ngoi nha

Nếu vị trí của bạn là ở những văn phòng, công ty,… Lúc này các bạn hãy chú ý đến loại cửa lưới chống muỗi xếp giá rẻ nhưng chất lượng cao. Loại cửa lưới chống muỗi này mang lại một màu sắc mới, một cái nhìn mới đầy tính thẩm mỹ cho văn phòng của các bạn.

Và các bạn có biết các sản phẩm cửa lưới Việt Thống còn có độ chính xác cao. Bạn có thể thoải mái lắp đặt vào vị trí đã đo đạc sẵn mà không gặp khó khăn nào hết. Kích thước cửa lưới luôn là điều mà các bạn nên quan tâm.

Nếu bạn đang cần mua cửa lưới chống muỗi Thành Phố Hồ Chí Minh thì có thể liên hệ Hotline: 0909.131.533 để có giá tốt nhất.

6.3 Cửa lưới sạch sẽ, không ra màu và mùi hoá chất

6.3.1 Cửa lưới sạch sẽ và không ra màu

Điều đầu tiên mà bạn nên chú ý khi lựa chọn mua cửa lưới chống muỗi. Chính là chọn loại cửa lưới sạch sẽ và màu sơn chắc chắn không ra màu. Hiện nay trên thị trường không chỉ có cửa lưới chống muỗi TpHCM mà còn có rất nhiều loại sản phẩm khác.

Trước khi quyết định chọn mua cửa lưới chống muỗi. Bạn nên xem xét thật cẩn thận hệ thống cửa của mình có sạch sẽ hay không. Và bạn phải xem lớp sơn có ra màu hay không.

6.3.2 Cửa lưới có hoá chất độc hại

Hệ thống cửa lưới chống muỗi luôn được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn này ngoài tác dụng trang trí cho ngôi nhà còn có tác dụng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn phải loại cửa lưới kém chất lượng thì sao. Tất nhiên bạn sẽ có những điều gây hại cho bản thân và gia đình của mình.

Sơn kém chất lượng chứa hàm lượng chì và thuỷ ngân cao. Theo thời gian sử dụng bạn sẽ dễ bị nhiễm chì và thuỷ ngân gây ra những vấn đề sức khoẻ của mình. Loại sơn tĩnh điện cao cấp thân thiện với môi trường và bám màu chắc chắn. Bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Ngoài ra lớp lưới chống muỗi cũng nên chọn loại lưới chống muỗi chất lượng. Đừng nên chọn loại lưới chống muỗi giá rẻ vì sẽ kém chất lượng. Vậy thì cửa lưới chống muỗi hãng nào tốt? Hoặc có nên dùng cửa lưới chống muỗi giá rẻ hay không?

Back to top