Cửa lưới cố định chất lượng

Cửa lưới cố định

Rate this post

Cửa lưới cố định là loài cửa lưới được Việt Thống sản xuất và cung cấp ra thị trường. Với chất lượng khung cửa bền bỉ và sang trọng, đây là loại cửa lưới được rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm và sử dụng. Bởi hóa chất hoặc các loại nhang đuổi muỗi cũng chỉ hiệu quả trong nhất thời. Không thể đem lại kết quả lâu dài và bền bỉ được. Nhưng cửa lưới chống côn trùng cố định thì lại bảo vệ bạn 24/7 mọi lúc luôn nhé.

Cửa lưới cố định đẹp
Một mẫu cửa đẹp được Việt Thống cung cấp

Ưu điểm của cửa lưới cố định chống côn trùng

Cửa lưới ra đời như một cứu tinh của con người. Khi mà ngày đó đang có rất nhiều vụ ngộ độc và chết người do sử dụng hóa chất diệt côn trùng. Khi xuất hiện cửa lưới chống côn trùng là một biện pháp bảo vệ gia đình bạn mà không cần xài đến hóa chất và hương liệu. Ngay lập tức nó trở thành một sản phẩm được đông đảo người sử dụng tìm hiểu và sử dụng.

Cửa lưới cố định giá rẻ và chất lượng
Bảo vệ bất cứ nơi đâu

Loại cửa này ngoài tác dụng ngăn chặn công trùng xâm nhập. Và không ngăn cản không khí mát mẻ trong lành lưu thông vào căn nhà của bạn. Đặc biệt nếu từ khoảng cách 2m thì bạn sẽ chẳng còn thấy lớp lưới chống muỗi đâu nữa rồi.

Cửa lưới cố định chất lượng
Bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn

Ngoài tác dụng bảo vệ ngôi nhà trước bọn côn trùng có hại cho sức khỏe và tài sản. Thì cửa lưới ngăn côn trùng còn có tác dụng trang trí cho ngôi nhà thêm phần đẹp hơn. Bởi chúng có rất nhiều mẫu mã sản phẩm và hoa văn độc đáo. Bất kì một phong cách trang trí nội thất nào cũng đều có những loại cửa lưới phù hợp.

Quy trình sản xuất cửa lưới cố định của Việt Thống

Toàn bộ quy trình sản xuất cửa lưới của Việt Thống đều diễn ra khép kín. Từ khâu nhập sản phẩm cho đến khi sản xuất và phân phối ra thị trường. Việt Thống sử dụng máy móc, công nghệ và kỹ thuật từ châu Âu với rất nhiều ứng dụng độc đáo. Ngoài ra 100% nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu và gia công tại xưởng để đạt được yêu cầu chất lượng cao nhất.

Vì vậy bạn có thể an tâm khi giao sự bảo vệ ngôi nhà của bạn cho các sản phẩm của Việt Thống. Vì một ngôi nhà sẽ không có côn trùng nào qua lọt khi nó không có khoản trống. Và Việt Thống sẽ bịt kín hầu như tất cả những khoản trống đó thay cho bạn.

Cửa lưới Việt Thống
Gắn nơi đâu cũng đều thích hợp

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân sản xuất lành nghề. Cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối. Thì Việt Thống đã cho ra đời rất nhiều loại cửa lưới khác nhau. Với những chức năng khác nhau giúp cho người sử dụng được thuận tiện hơn rất nhiều. Và loại cửa lưới cố định là một trong những loại cửa bền nhất và bảo vệ gia đình bạn liên tục.

Khung cửa với 2 hệ bản nhỏ 2.5 phân và bản lớn 4.5 phân với 3 màu sắc chủ đạo là trắng bạc, trắng sữa và vân gỗ. Giá của loại cửa lưới này thường giao động trong khoảng 400.000 – 600.000 VND/1m2. Đây là loại cửa lưới thích hợp gắn tại những khu vực cố định không có sự thay đổi nào. Ngoài ra còn có thể lắp tại những lỗ thông gió, giúp cho bịt kín hết những chỗ hổng và bảo vệ gia đình bạn hiệu quả.

Xem quy trình sản xuất cửa lưới Việt Thống

Ngoài việc cung cấp sản phẩm cửa lưới chống côn trùng. Việt Thống còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công cửa lưới. Khi nào bạn cần là Việt Thống sẽ có mặt. Chỉ cần liên hệ theo thông tin bên trên website là được.

Xem thêm: Mối nguy hại từ tôm hùm đất

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial