Đèn bắt muỗi

Những năm vừa đây người dân có xu hướng ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có khả năng chống muỗi vượt trội, thân thiện với môi trường sinh thái và hoàn toàn không độc hại với bầu không khí. Ngoài sản phẩm cửa lưới chống muỗi thì đèn bắt muỗi cũng đang là một trong những mặt hàng đang được khách hàng ưu tiên sử dụng trong công cuộc phòng chống muỗi trong nhà ở.
Bạn có muốn tham khảo thêm: Đèn bắt muỗi Việt Thống mới nhất 2017
Đèn bắt muỗi là vật dụng nhỏ gọn nên có mặt trong nhà để giúp tiêu diệt những con muỗi còn sót lại trong nhà sau khi bạn đã lắp đặt cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Một số đặc điểm của đèn bắt muỗi thông minh đang được công ty Việt Thống cung cấp:
– Quá trình hoạt động:
Đèn có thể thu hút được muỗi đó là nhờ vào hệ thống đèn Led có khả năng tỏa nhiệt được mô phỏng giống với nhiệt độ trên cơ thể con người để kích thích muỗi bay đến.
Sau khi muỗi bay đến hệ thống quạt sẽ hút muỗi vào bên dưới đèn và không thể nào thoát ra. Lúc này muỗi vẫn còn sống. Tuy nhiên, trải qua tối đa khoảng 24h thì muỗi sẽ bị chết do sức nóng, khô từ quạt và đèn phát ra.
– Hướng dẫn sử dụng:
Người sử dụng sau khi mua đèn bắt muỗi thì cắm điện sau đó bật công tắc để vận hành đèn. Nên đặt đèn ở độ cao trên 1m để bắt muỗi được tốt hơn. Và đặt đèn bắt muỗi ở trong khu vực nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh,… để bắt được tất cả các muỗi còn sót lại trong nhà nhanh chóng và vệ sinh nhất.
Nên vận hành đèn từ 2.5 tiếng trở lên để sản phẩm phát huy kết quả tốt nhất và tiêu diệt được muỗi.
– Cách vệ sinh đèn bắt muỗi đúng cách:
Khách hàng muốn vệ sinh đèn bắt muỗi thông minh chỉ cần tháo rời phần đầu và phần đáy ra. Phần đầu để khách hàng dễ dàng quạt muỗi sau lâu ngày sử dụng. Còn phần đáy là nơi chứa muỗi chết, chỉ cần tháo ra và đổ xác muỗi. Sau đó lắp lại và sử dụng tiếp.
– Giá đèn bắt muỗi:
Đèn bắt muỗi được vận hành nhẹ nhàng, quạt không gây tiếng ồn cũng như không có chất độc hại. Đặc biệt hơn, đèn bắt muỗi giá rẻ được công ty Việt Thống – công ty chuyên cung cấp giải pháp ngăn chặn muỗi và côn trùng an toàn phân phối trên toàn địa bàn Hồ Chí Minh và toàn quốc.
Đặt mua hàng nhanh chóng hay trở thành đại lý đèn bắt muỗi thân thiết của công ty chúng tôi chỉ cần gọi đến số 0909.131.533 để được hỗ trợ.

Trả lời