Đèn bắt muỗi thông minh của Việt Thống

Đèn bắt muỗi giá rẻ chất lượng cao

Mùa mưa đã đến, độ ẩm không khí cao và nhiều nơi ứ đọng nước tạo nên điều kiện thuận lợi để muỗi sinh sôi và phát triển nhanh chóng. Dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh như sốt xuất huyết, sốt rét tăng cao hơn cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Công ty Việt Thống Hưng Thịnh trân trọng giới thiệu đến khách hàng sản phẩm đèn bắt muỗi giá rẻ chất lượng cao với mức giá cực kì ưu đãi, nhằm giúp cho khách hàng tiêu diệt muỗi trong không gian nhà ở của mình và có được sức khỏe tốt nhất.

Sản phẩm đèn bắt muỗi quận 12 này được tích hợp hệ thống quạt hiện đại giúp tăng khả năng và hiệu quả bắt muỗi gấp 150% so với những dòng sản phẩm thế hệ cũ khác. Bên cạnh đó, đèn bắt muỗi còn được thiết kế bóng đèn có khả năng tạo ra lượng khí tương tự như hơi người để quyến rũ muỗi bay đến và dụ muỗi bay vào bên trong.

Đèn bắt muỗi giá rẻ Việt Thống

Đèn bắt muỗi thông minh của Việt Thống
Đèn bắt muỗi thông minh của Việt Thống

Chưa kể thiết kế đèn chống muỗi giá rẻ rất nhỏ, gọn và có tích hợp móc treo nhỏ gọn ở trên đỉnh đèn nên tiện lợi cho việc sử dụng ở bất cứ vị trí nào trong nhà. Khách hàng có thể đặt dưới sàn hoặc treo, nhưng chúng tôi khuyến khích nên treo đèn ở khoảng cách 1m so với mặt đất để phát huy hiệu quả diệt muỗi tốt nhất.

Chỉ cần cắm điện và bật công tắc đèn là nhà bạn đã có thiết bị thông minh giúp bắt muỗi và bảo vệ sức khỏe cũng như giấc ngủ của bạn tốt nhất. Lưu ý khách hàng nên để đèn hoạt động khoảng 3 tiếng đồng hồ để bắt muỗi nhiều và đảm bảo số muỗi bị nhốt trong đèn đã bị tiêu diệt và chết hoàn toàn.

An toàn, tiết kiệm điện năng, không có mùi hương khó chịu là ưu điểm vượt bật của loại đèn này so với nhiều phương pháp truyền thống khác. Chỉ với đèn bắt muỗi giá rẻ tiện dụng, đơn giản và hiệu quả là ngôi nhà của bạn cũng như sức khỏe của mọi người được bảo vệ ngày một tốt hơn.

Nhanh tay gọi đến số 0355.468.468 để sở hữu sản phẩm có giá tốt nhất của công ty Việt Thống chúng tôi.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa lưới chống muỗi tại Nha Trang giá tốt

Trả lời

Back to top