Đèn bắt muỗi thông minh của công ty Việt Thống

Đèn bắt muỗi thông minh là tên gọi của loại đèn dùng để bắt muỗi và côn trùng đang được cung cấp nhiều trên thị trường mà người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt mua thông qua mua hàng trực tiếp và cả mua hàng trên mạng.
Đặc điểm của đèn:
– Gồm có 3 bộ phận chính: bộ phận để cho muỗi và côn trùng bay vào, bộ phận chính gồm: mô tơ, quạt, đèn và bộ phận dùng để chứa muỗi và xác muỗi.
– Phía bên trên đèn là dây diện và công tắc để mở/tắt đèn.
– Đèn có thể hoạt động trong nhiều giờ mà không bị tỏa nhiệt hay nóng.
– Vận hành nhẹ êm, không gây tiếng ồn.
Cách vệ sinh đèn:
Đèn bắt muỗi thông minh có hệ thống chứa xác muỗi và côn trùng ở bên dưới đáy đèn do đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến vệ sinh chung của ngôi nhà. Bên cạnh đó, muỗi và côn trùng sẽ bị chết khô do ảnh hưởng của quạt và đèn vì vậy cũng không gây ra mùi hôi khó chịu.
Tốt nhất, khách hàng nên tháo đáy đèn và đổ xác muỗi khoảng 1 tháng 1 lần là hợp lý. Sau đó, dùng khăn ẩm để lau chùi bên ngoài đèn.
Các sản phẩm đèn bắt muỗi được công ty Việt Thống phân phối đều được bảo hành lên đến thời gian là 6 tháng và sản phẩm có thể được sử dụng lên đến vài năm nếu có cách sử dụng và bảo quản đúng cách.
Khách hàng có nhu cầu mua đèn bắt muỗi thông minh của công ty Việt Thống chúng tôi xin vui lòng liên hệ đặt hàng qua số 0909.131.533 hoặc đến trực tiếp số 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12 để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top