Đèn bắt muỗi cao cấp Việt Thống

Đèn bắt muỗi Việt Thống mới nhất

Trong không gian nhà ở của người dân nước ta luôn có sự xuất hiện của muỗi và cả những loài côn trùng khác nên làm cho giấc ngủ hay bữa ăn và cả những sự nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình cũng không được trọn vẹn. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng đèn bắt muỗi và côn trùng để ngăn chặn chúng một cách hiệu quả và an toàn hơn.

Đèn bắt muỗi cao cấp Việt Thống
Đèn bắt muỗi cao cấp Việt Thống

Công ty Việt Thống xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dòng đèn bắt côn trùng mới nhất 2017. Với thiết kế nhỏ gọn chưa chiếm hết diện tích của một ô gạch nên bạn hoàn toàn dễ dàng đặt ở bất cứ đâu trong gia đình. Loại sản phẩm này được làm từ nhựa cao cấp, không chứa tạp chất độc hại và có độ chịu lực tốt. Ngoài ra bề mặt đèn bên ngoài được thiết kế dạng nhám nên ít bám bụi và dễ dàng vệ sinh lau chùi chỉ với một chiếc khăn ẩm.

Bên cạnh đó, dòng đèn có tích hợp bộ phận chứa xác muỗi có thể tháo rời nên sau thời gian sử dụng từ 2 – 3 ngày, người sử dụng hãy tháo bộ phận này, đổ xác muỗi đi sau đó lắp lại và tiếp tục sử dụng.

Chưa hết, nếu bạn lo lắng con nhỏ của mình có thể nghịch phá đèn hoặc bạn dùng đèn bắt muỗi cho trang trại chăn nuôi thì đèn có thiết kế móc treo ở trên đỉnh đèn để giúp treo sản phẩm lên một cách đơn giản.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này và cần biết thêm thông tin liên quan hoặc cần biết giá đèn bắt muỗi Việt Thống 2017 hãy liên hệ đến số 0355.468.468

ĐẶC BIỆT: Bạn có thời gian dùng thử lên đến 7 ngày sau thời gian này nếu không ưng ý về sản phẩm khách hàng có thể trả lại.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa chặn cầu thang, chặn giường không khoan

Trả lời

Back to top