Khi sử dụng sản phẩm cửa lưới chống côn trùng bạn cần phải nắm rõ được những tính năng cũng như cách bảo quản cửa sao cho thời gian sử dụng được lâu nhất

CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ SỬ DỤNG CỬA CHỐNG CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ

Với xu hướng đang ngày càng ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, chống hóa chất như hiện nay thì cửa chống côn trùng là một gợi ý thỏa mãn tẩt cả mong muốn. Chúng hoàn toàn thực hiện được những yêu cầu về sản phẩm như thân thiện với cuộc sống, sạch sẽ, hiệu quả và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

1/ Nguyên nhân của việc cần sử dụng cửa chống côn trùng.

Nguyên nhân cần sử dụng?

Đối với tình hình các căn bệnh từ các loại côn trùng lây lan qua cho người đang ngày càng phát triển theo chiều hướng khó kiểm soát thì việc lặp đặt cửa chống côn trùng là một giải pháp phòng ngừa hiệu quả và cần thiết. Có thể nói mũi, ruồi, kiến,… là nguyên nhân của nhiều nguồn bệnh khó chữa trị, thậm chí nguy hiểm hơn còn dẫn đến chết người vì thế việc tránh chúng xuất hiện xung quanh khu vực sống của bạn là điều cần nên thực hiện để bảo vệ sức khỏe của gia đình và bản thân.

Ngoài ra công dụng của việc lắp đặt cửa chống côn trùng còn để giúp bạn hạn chế được khói bụi, bụi bẩn từ bên ngoài đảm bảo không gian sinh hoạt trở nên trong lành và sạch sẽ.

Khi sử dụng sản phẩm cửa lưới chống côn trùng bạn cần phải nắm rõ được những tính năng cũng như cách bảo quản cửa sao cho thời gian sử dụng được lâu nhất

Cửa chống côn trùng là một sản phẩm hiệu quả để bảo vệ sức khỏe cho bạn cùng những người xung quanh

Lợi ích không ngờ khi lắp đặt cửa chống côn trùng.

Cửa chống côn trùng ngoài giúp ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng đến nơi ở của bạn, chúng còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Với nhu cầu cao về một sản phẩm có mẫu mã đẹp thì cửa chống côn trùng hoàn toàn có thể đáp ứng, chúng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để khách hàng không mất nhiều thời gian trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian sống. Chất lượng của từng sản phẩm cũng được chú trọng về độ bền lâu và khả năng chống chịu đều được nâng cao giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng cửa. Với những lợi ích ngoài lợi ích tiêu biểu của một chiếc cửa chống côn trùng, thiết nghĩ việc bạn lắp đặt nó rất cần thiết.

2/ Cấu tạo của cửa chống côn trùng.

Cửa chống côn trùng có nhiều loại khác nhau nhưng hiện nay có hai kiểu khá được ưa chuộng là dạng cuốn và cửa lưới dạng xếp.

Cấu tạo của dạng cuốn.

Các bộ phận của cửa dạng cuốn bao gồm: hộp cuốn là phần tạo để phân biệt với các sản phẩm khác, nó chứa lưới, trục cuốn và các chi tiết định vị. Ray dẫn hướng có tác dụng cố định lưới để lưới không bị bung ra khỏi khung, đồng thời là bộ phận tạo nên việc lưới chạy ngang, hay dọc tùy theo yêu câu và mong muốn của khách hàng. Ray cửa được thiết kế đúng tiêu chuẩn đảm bảo độ bền của lưới, có gắn phớt lông ngăn muỗi có tác dụng làm kín để bất cứ loại côn trùng nhỏ nhất không chui vào được. Trục cuốn được thiết kế bằng nhôm với những kỹ thuật cụ thể để thắng được lực nén, kéo của lò xo Bên ngoài lưới sợi thủy tinh có phủ nhựa để tăng tuổi thọ cho sản phẩm, chất liệu này làm giảm độ sáng, tạo ra cảm giác chiếc lưới như trong suốt khi đứng nhìn ở khoảng cách xa đảm bảo tính thẩm mỹ. Thiết kế lưới tinh xảo giúp ngăn chặn mọi loại côn trùng.

 Khi sử dụng sản phẩm cửa lưới chống côn trùng bạn cần phải nắm rõ được những tính năng cũng như cách bảo quản cửa sao cho thời gian sử dụng được lâu nhất

Cửa dạng cuốn một trong những thiết kế được yêu thích và sử dụng rộng rãi vì các ưu điểm vượt trội trong việc phòng chống các loại côn trùng

Cấu tạo của dạng xếp

Khác với loại cửa dạng cuốn, có thể nói dạng cửa xếp có kiểu dáng thanh lịch, sang trọng hơn và nhằm tăng tính thuận lợi cho khách hàng cửa lắp được cả bên trong hoặc bên ngoài phần khung, đồng thời điều đặc biệt nhất ở cửa dạng xếp người sử dụng có thể tháo rời chúng để làm vệ sinh. Về phần cấu tạo thì cửa gồm các bộ phận chính: khung nhôm dọc, nếu bạn muốn sản phẩm có độ bền lâu dài nên sử dụng chất liệu cao cấp chẳng hạn không gỉ. Thanh kéo nơi cầm để đóng, mở cửa. Thanh ray gồm thanh ray dưới và thanh ray trên để lưới chống muỗi di chuyển. Lưới chống muỗi là điểm nhấn của cửa, lưới gồm các sợi dây dẻo, tính năng dai bền theo kiểu dễ dàng xếp gọn được bố trí sát khung tường bao cửa.

3/ Những lưu ý khi sử dụng cửa chống côn trùng.

Bạn nên chọn lựa cửa có kích thước phù hợp với cửa ra vào.

– Nên cân nhắc về chất liệu và dạng cửa để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời hạn chế được việc hư hao của sản phẩm.

– Cần chọn loại cửa có lớp lưới chống gỉ, chất liệu cao để nâng cao tuổi thọ, đồng thời điều này nhằm tăng tính thẩm mỹ cho nơi sinh hoạt của bạn.

– Vệ sinh cửa khi cần thiết, do cửa có khả năng ngăn cản bụi bẩn vì vậy bạn định kỳ bạn cần làm sạch để đảm bảo không khí không gian trở nên trong lành, sạch sẽ.

– Có thể lắp đặt cửa chống côn trùng ở cửa ra và cửa sổ tùy theo nhu cầu, điều kiện của bạn tuy nhiên để bảo đảm tính toàn năng, hữu ích của sử dụng cửa bạn nên trang bị chúng ở hầu hết các cửa.

– Nếu có thể bạn nên lựa chọn cửa kèm chức năng chống chói để bạn có thể thoải mái trong việc sinh hoạt.

Khi sử dụng sản phẩm cửa lưới chống côn trùng bạn cần phải nắm rõ được những tính năng cũng như cách bảo quản cửa sao cho thời gian sử dụng được lâu nhất

Cần cân nhắc khi chọn lựa để có sản phẩm phù hợp, đảm bảo tận dụng những lợi ích của cửa một cách tốt nhất

4/ Sử dụng cửa chống côn trùng là điều cần thiết:

Bạn nên sử dụng cửa chống côn trùng vì chúng sẽ là giải pháp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng côn trùng tấn công vào nơi ở của bạn, thực tế việc dùng cửa có lợi hơn khi sử dụng các loại bình xịt bằng hóa chất, các loại chất trong bình có thể dẫn đến tác hại cho trẻ nhỏ, do đó nếu muốn cuộc sống của bạn được cách ly với các nguồn bệnh tiềm ẩn bạn nên lắp đặt cửa chống côn trùng ngay bây giờ. Đừng quên chọn các công ty có chất lượng tốt để thực hiện điều này.

Khi sử dụng sản phẩm cửa lưới chống côn trùng bạn cần phải nắm rõ được những tính năng cũng như cách bảo quản cửa sao cho thời gian sử dụng được lâu nhất

Lắp đặt cửa ngăn côn trùng để bạn được bảo vệ, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn

Hãy liên hệ với cualuoivietthong.com.vn chúng tôi để có được những dịch vụ, sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: TIÊU DIỆT CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ TẠI NHÀ BẰNG NHIỀU CÁCH

Trả lời

Back to top