Sửng sốt với 3 lý do sử dụng cửa lưới chống muỗi

Gió vô muỗi không vào đảm bảo an toàn sức khỏe

Theo tổ chức y tế thế giới, hàng năm số người chết vì mắc các bệnh truyền nhiễm do côn trùng cắn đặc biệt là muỗi, ruồi, bọ xít… lên đến hơn 2 triệu người. Đây quả là con số thống kê rất đáng sợ, nó xảy ra chủ yếu tập trung ở các nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Nguyên nhân hàng đầu là do bị côn trùng như muỗi đốt và bị lây nhiễm ký sinh trùng gây bệnh.

Các tổ chức y tế trên thế giới cần có những biện pháp ngăn chận tổng thể để dịch bệnh này không lay lan trên diện rộng. Ông bà ta ngày xưa có câu: phòng bệnh hơn chữa bệnh. Vì thế chúng ta phải có những biện pháp phòng tránh thích hợp. Có nhiều phương pháp phòng tránh côn trùng nhưng tiên tiến và hiệu quả nhất là lắp đặt hệ thống cửa lưới chống côn trùng.

Lắp lưới chống muỗi tại chung cư Sơn Kỳ
Lắp lưới chống muỗi tại chung cư Sơn Kỳ

Với phương châm: “Gió vô muỗi không vào” công ty chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao nhất với độ bền siêu hạng. Đảm bảo mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống an toàn, thoáng mát, tiện lợi và phù hợp mỹ quan đô thị. Việt Thống chuyên cung cấp nhiều chủng loại như cửa lưới mở 1 cánh, 2 cánh, cửa lưới lùa, cửa lưới cuốn, cửa lưới xếp, cửa lưới khung cố định, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất lượng đảm bảo với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Cửa chống muỗi tuy mới xuất hiện nhưng đã được áp dụng rộng rãi cho nhiều công trình khác nhau như: nhà xưởng, chung cư, biệt thự, hộ gia đình. Bởi tính ưu việt của cửa lưới chống côn trùng nên nó nhanh chóng trở nên phổ biến với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, vì vậy nhiều nhà cung cấp sản phẩm cửa chống muỗi đã ra đời. Tự hào là nhà cung cấp cửa lưới hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều công trình lớn trên khắp cả nước đó chính là thương hiệu cửa lưới chống muỗi Việt Thống.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Ưu điểm chinh phục khách hàng của cửa lưới

Trả lời

Back to top