Giới thiệu

CÔNG TY CỬA LƯỚI VIỆT THỐNG
Kính chào quý khách hàng!

Việt Thống chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp các loại cửa lưới chống côn trùng, và cửa lưới chống muỗi hàng đầu ở Việt Nam. Trong những năm gần đây, công ty với phương châm không ngừng học hỏi sáng tạo đã đưa ra thị trường với nhiều mẫu mã mới đáp ứng nhu cầu thiết thực cho người sử dụng.

Chúng tôi chuyên lĩnh vực như sau:

– Chuyên sản xuất và lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho mọi không gian. Có các loại cửa chống muỗi như: cửa đi mở, cửa đi lùa, cửa đi xếp, cửa lưới tự cuốn… và nhiều loại cửa khác.

– Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại lưới inox 304, lưới sợi thủy tinh dùng làm lưới chống muỗi và lưới lọc công nghiệp.

– Chuyên mang đến giải pháp chống muỗi an toàn và hiệu quả lâu dài cho không gian sống.

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Việt Thống của chúng tôi là một trong những sản phẩm cửa lưới mang tính thẩm mỹ cao. Khung nhôm cao cấp đa dạng, kiểu dáng màu sắc, phù hợp cho từng loại cửa, màu sơn trắng sứ hoặc vân gỗ được sơn tĩnh điện không bạc màu theo thời gian, lưới gồm có 2 loại: lưới thủy tinh, lưới Inox.

Ưu điểm của lưới:

– Lưới thủy tinh mềm deo, bên ngoài được phủ lớp nhựa không oxi hóa, bền bỉ theo thời gian.

– Lưới inox không gỉ nhập từ Ý Thông thoáng không cản trở tầm nhìn, khung nhôm cao cấp đa dạng màu sắc, để bạn dễ lựa chọn màu sắc theo sở thích của bạn cho từng loại cửa.

– Thích hợp với mọi kiến trúc, mọi không gian và mọi vị trí lắp đặt.

– Dây chuyền sản xuất khung nhôm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

– Giá thành hợp lý và chi phí bảo dưỡng thấp

Hãy liên hệ với công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống chúng tôi, cho địa chỉ công ty sẽ cho nhân viên đem mẫu mã trực tiếp, mẫu mã thật mô hình nhỏ cho bạn tham khảo qua. Đặc biệt chúng tôi còn tư vấn báo giá trực tiếp tại nhà, thiết kế phù hợp từng loại cửa cho ngôi nhà bạn nhanh chóng.

130C, TÔ NGỌC VÂN, P.THẠNH XUÂN, QUẬN 12, HCM
HOTLINE: 0909.131.533

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *