Cửa lưới chống muỗi cửa lưới chống côn trùng Việt Thống

Cửa lưới chống côn trùng và cách tăng tuổi thọ sử dụng

Cửa lưới chống côn trùng là một sản phẩm vô cùng hiện đại tiến bộ mà con người có thể sử dụng nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe của mình, cũng như là đảm bảo vùng không gian sống thật lành mạnh, không có sự xuất hiện của các loài côn trùng đáng ghét.

Do đó mà người ta tìm hiểu rất nhiều về vấn đề sử dụng và bảo quản cửa lưới để có thể đảm bảo cho sản phẩm này có được một tuổi thọ tốt nhất phục vụ cho con người một cách tối đa và xứng đáng với số tiền mà họ đã đầu tư.

Vì thế mà phương pháp làm thế nào để có thể duy trì tuổi thọ cho cửa trong quá trình sử dụng là điều cần phải biết đối với những ai đang có ý định và đã đầu tư cho mình một chiếc cửa lưới chống côn trùng. Và bài viết này sản xuất cho các bạn hiểu hơn về những phương pháp đó, để bạn có được một quá trình sử dụng đúng đắn, nhằm đảm bảo cửa lưới chống côn trùng nhà bạn luôn luôn có phát huy hiệu quả tối đa và chắc chắn là sẽ khiến cho bạn cảm thấy yên tâm dễ chịu và thoải mái.

Không đóng mở cửa lưới chống côn trùng quá thường xuyên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống côn trùng như cửa lưới dạng cố định, cửa xếp, cửa kéo và các loại cửa tự cuốn. Do đó khi sử dụng các loại cửa này bạn cần phải quan tâm đến vấn đề sử dụng nó sao cho hợp lý nhất, tránh để các chi tiết và bộ phận bị lỏng lẻo khiến cho hệ thống cửa không còn đảm bảo được chất lượng nguyên thủy, cũng như là khiến cho các mắt lưới dễ bị hư hỏng và sai sót, làm cho côn trùng có điều kiện bay vào không gian sinh hoạt của chúng ta.

Cửa lưới và sự bảo vệ của chúng khỏi côn trùng có hại
Cửa lưới và sự bảo vệ của chúng khỏi côn trùng có hại

 

Vì thế nếu sử dụng các loại cửa xếp, cửa kéo, cửa lùa hãy nhớ đừng đóng mở cửa quá thường xuyên như một thói quen, mà hãy sử dụng thật sự hợp lý, bởi việc đa phần các sản phẩm có hệ thống mở ở đóng đều phải có một quá trình sử dụng và bảo quản nghiêm ngặt. Do đó cửa lưới chống côn trùng không phải là một ngoại lệ, mà bạn không nên đóng mở cửa quá thường xuyên để tránh cho việc ma sát giữa các mắc nối hay giữa cửa và đường ray, cũng như là các hệ thống dây kéo lò xo bên trong bị hư hỏng sau quá trình sử dụng. Càng ít di chuyển và tác động đến các hệ thống này thì cửa của bạn sẽ càng có giá trị sử dụng lâu bền và tuổi thọ cao hơn.

Lau chùi định kỳ các mắt lưới và khung cửa lưới chống côn trùng

Với cửa lưới chống côn trùng chúng tôi cũng khuyên bạn có một lịch trình lau chùi và dọn dẹp cùng một quá trình sử dụng để có thể đảm bảo các mắt lưới được thông thoáng, cũng như là khung cửa vẫn còn được 1 nước màu sơn tốt bền và đẹp. Điều này không chỉ đảm bảo sự thẩm mỹ cho căn nhà, khi cửa lưới chống côn trùng của bạn trong thật sự gọn gàng sạch sẽ không bám bụi, mà nó còn có thể giúp cho bạn thông thoáng không khí một cách tốt hơn.

Một sản phẩm của Việt Thống
Một sản phẩm của Việt Thống

 

Bởi vì sau một quá trình sử dụng thì các xác côn trùng động vật bị vướng lại hay bụi bẩn từ ngoài không khí rơi vào sẽ khiến cho cửa của chúng ta bám một lớp bụi mờ, và các mắt lưới bị đóng những vệt xấu xí. Đó còn có thể là mạng nhện và một số loại chất bẩn khác mà nếu như bạn không lau chùi thì nó sẽ vô cùng tồi tệ. Cửa của bạn thậm chí còn có thể bị oxy hóa nếu lớp bụi đóng quá dày, nó sẽ không thể phát huy tốt nhất điều kiện sử dụng.

Gọi cho đội bảo trì cửa lưới chống côn trùng khi cần thiết

Gọi cho đội bảo trì cũng là một điều quan trọng trong quá trình sử dụng cửa lưới. Đa phần các công ty cung cấp lắp đặt hay tư vấn các dịch vụ và cửa lưới chống côn trùng cũng sẽ có những đội ngũ riêng trong vấn đề bảo trì, và điều này rất cần thiết đối với những gia đình sử dụng các loại cửa lưới cao cấp. Bởi vì không thể nào chỉ cần hư hỏng một chút là bạn đổi một chiếc cửa mới đúng không? Do đó việc sử dụng các hệ thống bảo trì là điều cần thiết mà ai cũng cần phải lưu ý.

Cửa lưới chống muỗi cửa lưới chống côn trùng Việt Thống
Hãy bảo vệ gia đình bạn khỏi những côn trùng có hại

 

Ví dụ như khi cửa bị thiếu dầu hay các lớp bị rơi ra khỏi trình tự, hay hộp tự cuốn có vấn đề, bạn đều có thể gọi cho đội ngũ nhân viên bảo trì và sửa chữa. Điều này có thể giúp cho bạn tiết kiệm được một phần vô cùng lớn tiền bạc, mà còn có thể tận dụng một cách tối đa nhất một hệ thống sản phẩm, để không bỏ sót và lãng phí hiệu quả đầu tư của bạn.

Lựa chọn cửa lưới chống côn trùng ở đơn vị cung cấp uy tín ngay từ ban đầu

Một điều quan trọng mà bạn cần phải nhớ trước khi sử dụng cửa lưới đó là phải biết mua cửa lưới chống côn trùng ở một đơn vị thực sự có uy tín, có hiểu biết, nhập những loại hàng hóa có xuất xứ rõ ràng cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn và và lắp đặt chuyên nghiệp. Nếu không cho dù bạn có sử dụng nó cẩn thận đến mức nào đi chăng nữa, thì việc hư hỏng cũng là điều sớm muộn sẽ xảy ra.

Cửa lưới chống côn trung dạng kéo
Cửa lưới dạng kéo

 

Sử dụng lưới chống côn trùng và mua nó một cách cẩn thận là việc mà tất cả chúng ta- những người cần cửa lưới trong cuộc sống của mình- đều phải ghi nhớ và thực hiện.

Nếu như bạn đã có cho mình một ý tưởng lựa chọn và sử dụng cửa lưới hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty Việt Thống, vì chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm lưới chống côn trùng uy tín, chất lượng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn lắp đặt bảo trì chuyên nghiệp. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn để chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất nhé!

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Những dạng môi trường dễ khiến cho côn trùng phát sinh

Trả lời

Back to top