Một khung cảnh đẹp của sản phẩm Việt Thống

Làm thế nào để duy trì vẻ đẹp của cửa lưới chống côn trùng?

Cửa lưới chống côn trùng là một sản phẩm vô cùng hiện đại và tiện lợi của con người đã phát minh ra, nhằm đảm bảo cho không gian sống luôn sạch bóng các loại côn trùng khó chịu và đặc biệt là gây nên những căn bệnh vô cùng nguy hiểm.

Tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng có thể hiểu được rằng lưới chống côn trùng cũng chỉ là một sản phẩm, mà qua thời gian nó có thể trở nên hao mòn hư hỏng và không còn giữ được sự nguyên vẹn cùng vẻ thẩm mỹ như lúc ban đầu. Tuy nhiên chúng ta có rất nhiều phương pháp để có thể hạn chế sự hao mòn của nó theo thời gian.

Và bài viết hôm nay sẽ giúp cho các bạn biết được một vài bí quyết trong số những phương pháp để có thể giúp cho cửa lưới chống côn trùng Việt Thống của chúng ta luôn luôn giữ được một hình thức đẹp mắt, để không làm mất đi phong cách mà bạn đã muốn thiết kế cho không gian sống của mình.

 

Phương pháp 1: sử dụng cửa lưới chống côn trùng cẩn thận và đúng phương pháp đã được hướng dẫn

 

Một trong những điều quyết định thời gian và tuổi thọ mà bạn có thể sử dụng cửa lưới chống côn trùng chính là cách mà bạn đối xử với nó cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nếu như bạn có những phương pháp đúng đắn khi sử dụng nó đồng thời nâng niu và bảo vệ nó như một sản phẩm giá trị thì nó sẽ phục vụ cho bạn được trong một khoảng thời gian rất lâu, còn nếu ngược lại bạn không sử dụng nó đúng với những gì mà nó được thiết kế cũng như là các nhà cung cấp đã hướng dẫn thì qua thời gian, nó sẽ bị hao mòn bởi những tác nhân nội lực và ngoại lực xung quanh, khiến cho sự thẩm mỹ của nó bị mất dần.

Mẫu cửa lưới sang trọng của Việt Thống
Mẫu cửa lưới sang trọng của Việt Thống

 

Ví dụ như bạn cần phải đóng mở cửa lưới chống côn trùng đúng phương pháp và cách thức như đã được hướng dẫn, các loại cửa cuốn kéo nên được kéo nhẹ nhàng, còn các loại cửa cố định thì không nên di chuyển nó quá nhiều, hay thay đổi các bộ phận bên trong. Tương tự như vậy, cửa lưới cũng cần sự chăm sóc và bảo vệ bề mặt, vệ sinh lau chùi cẩn thận dọn dẹp các vết ố bẩn định kỳ. Chỉ có như thế bạn mới có thể đảm bảo cửa lưới của mình xử được vẻ đẹp như lúc ban đầu vẫn còn như mới và không bám bẩn cũng như rỉ sét theo thời gian.

 

Phương pháp 2: nắm bắt những phương pháp làm mới cửa lưới chống côn trùng đã cũ

 

Các sản phẩm cửa lưới chống côn trùng có thể được xem là sản phẩm kỹ thuật. Do đó cũng như các loại cửa thông thường khác hay các sản phẩm cơ khí, lưới chống côn trùng Việt Thống có những hệ thống máy móc, bánh răng, trục và lò xo bạn cần phải làm mới bằng cách tra dầu, vệ sinh, siết ốc vít để nó được bảo vệ qua thời gian. Nếu không, sự ma sát của các hệ thống này sẽ khiến cho nó trở nên hao mòn, bị lỏng hoặc gãy bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, việc bạn lau dọn các mắt lưới hay sơn phết lại các hệ thống khung cửa cũng là cách hay để bạn bảo vệ thẩm mỹ của cửa lưới qua khoảng thời gian dài sử dụng.

 

Cửa lưới phòng côn trùng Việt Thống
Cửa lưới phòng côn trùng Việt Thống

 

Phương pháp 3: gọi cho đội bảo trì khi không biết cách sửa chữa hoặc làm mới cửa lưới chống côn trùng

 

Đội bảo trì và sửa chữa chính là những vị cứu tinh tuyệt vời nếu như bạn không biết cách làm mới lưới chống côn trùng của mình, hay duy trì vẻ đẹp của nó qua thời gian. Khoảng thời gian định kỳ mà bạn nên gọi đội bảo dưỡng là từ nửa đến một năm, tùy thuộc theo mức độ sử dụng hay loại hình cửa. Các loại hình cửa có sự di chuyển thì nên được bảo dưỡng và chăm sóc cẩn thận hơn so với các loại cửa cố định, bởi vì các hệ thống máy móc bên trong cửa cần phải được chăm sóc và làm mới.

Một khung cảnh đẹp của sản phẩm Việt Thống
Một khung cảnh đẹp của sản phẩm Việt Thống

 

Đội bảo trì cũng sẽ chỉ ra cho bạn những sai sót trong quá trình sử dụng, cũng như là khoảng thời gian thích hợp để bạn thay một chiếc cửa lưới mới, nếu như chiếc cửa cũ đã không thể làm đúng chức năng ban đầu của nó nữa. Điều này là quan trọng nếu như bạn không muốn côn trùng xuất hiện trong căn nhà của mình.

 

Lựa chọn cửa lưới chống côn trùng để có quá trình sử dụng lâu nhất

 

Với nhiều loại mẫu mã khác nhau như cửa lưới dạng lùa, dạng mở, dạng xếp,… và nhiều nơi cung cấp khác nhau. Vì thế trước khi sử dụng cửa lưới chống côn trùng, cũng như là bảo dưỡng nó, thì bạn cần phải chọn được một sản phẩm ưng ý, đạt được chất lượng cao để có thể có một khoảng thời gian sử dụng lớn nhất. Đừng lựa chọn các loại sản phẩm theo giá tiền của nó, để rồi mắc phải “bẫy” giá rẻ của các nhà cung cấp cửa lưới kém chất lượng. Hãy biết lựa chọn các sản phẩm dựa trên chất lượng của nó, để có quá trình sử dụng lâu nhất và cảm thấy đây là một sản phẩm hợp lý để đầu tư.

Cửa lưới chống côn trùng là một sản phẩm vô cùng hiện đại của con người đã phát minh ra, nhằm đảm bảo cho không gian sống luôn sạch bóng côn trùng
Bảo vệ gia đình bạn khỏi những nguy hại từ côn trùng

Nếu như bạn đã có trong mình một sự lựa chọn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi- đơn vị cung cấp cửa lưới Việt Thống. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng cùng đội ngũ bảo trì và lắp đặt tận tâm, hãy cho chúng tôi lắng nghe nhu cầu của bạn nhé!

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Những ảnh hưởng của việc sử dụng chất hóa học trong tiêu diệt côn trùng

Trả lời

Back to top