Tinh dầu vỏ cam là loại thuốc đuổi muỗi cực kì tốt và an toàn

Lắp đặt cửa lưới tại tỉnh Kiên Giang

Kiên giang một trong những tỉnh trọng điểm của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với vị trí địa lý đường biển quan trọng dài 200 km và có biên giới giáp Campuchia. Nhờ đó, Kiên Giang có vị trí chiến lược để phát triển kinh tế cũng như nâng cao đời sống người dân.

Nhưng cũng từ vị trí địa lý đó mà dẫn đến đây là môi trường thuận lợi cho các loại côn trùng như muỗi và ruồi luôn xuất hiện ở nơi sinh sống của người dân. Cuộc sống của người dân bị quấy nhiễu bởi côn trùng có hại và sức khỏe của người dân khó mà đảm bảo được.

Các loại cửa lưới chống côn trùng của Việt Thống Hưng Thịnh
Cửa lưới chống muỗi kéo loại lớn

Từ đó cửa lưới chống muỗi tại Kiên Giang có mặt như một cứu cánh cho người dân tại khu vực này khỏi các côn trùng có hại. Với thiết kế lưới chống muỗi tinh tế và hoàn toàn không rỉ sét sẽ ngăn chặn các côn trùng nhỏ như ruồi, muỗi, kiến,.. hiệu quả nhất.
Cửa lưới tại Kiên Giang có thiết kế nhẹ, thao tác kéo cửa nhẹ nhàng và không chiếm diện tích mở cửa. Hơn nữa cửa lưới chống muỗi có rất nhiều thiết kế để khách hàng lựa chọn như: cửa lùa, cửa mở với thiết một cánh và hai cánh,..

Ngoài ra, cửa lưới tại Kiên Giang còn có dịch vụ thi công chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên đến thi công đều có kinh nghiệm lâu năm và có am hiểu sâu về sản phẩm cửa lưới sẽ giúp mang đến cho khách hàng những lời khuyên tốt nhất.

Mọi thông tin thắc mắc hay yêu cầu đặt hàng tại tỉnh Kiên Giang hãy liên hệ đến số Hotline của công ty chúng tôi: 0355.468.468, luôn mở và phục vụ khách hàng 24/7.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho xe nước mía

Trả lời

Back to top