Cửa lưới chống côn trùng là loại sản phẩm thân thiện nhất

MỘT SỐ CÁCH PHÒNG TRÁNH CÔN TRÙNG TIỆN LỢI VÀ HIỆU QUẢ

Trong cơ thể côn trùng chứa chất độc vì vậy có thể nguy hiểm khi con người tiếp xúc với chúng hoặc bị tấn công. Do qua các vết đốt (chích), cắn có thể côn trùng có thể lây truyền nhiều virut, vi khuẩn gây các bệnh từ nhẹ cho đến ảnh hưởng nguy hiểm đến tính mạng con người. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của gia đình, bạn nên dùng những biện pháp để tránh sự xâm nhập của chúng và dưới đây là một số cách phòng tránh hiệu quả tại các khu vực sinh sống của con người.

1.Biện pháp phòng tránh kiến ba khoang:

Kiến ba khoang thường trú ẩn và xuất hiện tại các vườn cây, cỏ mục, công trình đang xây dựng… đặc biệt vào đầu mùa mưa số lượng tăng lên và ánh sáng đèn ban đêm thường thu hút chúng, kiến ba khoang bay vào trong nhà theo ánh đèn này để cư trú vào quần áo, khăn mặt, giường chiếu, chăn màn,… Bạn có thể phòng tránh kiến ba khoang bằng cách:

– Đóng kín cửa để không cho kiến vào nhà, hoặc gia đình bạn có thể lắp đặt cửa chống côn trùng để tạo sự thông thoáng cho căn nhà cũng như vừa bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

– Buông rèm che ánh sáng lọt ra ngoài thu hút kiến ba khoang khi trời tối, đồng thời làm lưới ngăn côn trùng ở các khu vực cửa sổ, lỗ thông khí.

– Những ngôi nhà được bao phù bởi sân vườn hoặc gần công trình thi công đặc biệt vào mùa mưa ẩm ướt vào buổi tối không nên bật đèn neon, không nên ngồi gần các nguồn sáng như bóng đèn. Nếu có thể thì bật đèn ban công để thu hút kiến ba khoang ở ngoài, không chui vào nhà nữa.

– Khi tiếp xúc với kiến ba khoang, cần đeo găng tay hoặc dùng giấy mềm lót, không nên tiếp xúc trực tiếp. Nếu chúng bò lên người không nên dùng tay đập mà hãy thổi chúng điều này nhằm giảm tác động gây vỡ chất dịch trong cơ thể chúng.

Kiến 3 khoang rất nguy hiểm nếu bạn để dịch cơ thể nó dính vào người
Kiến 3 khoang rất nguy hiểm nếu bạn để dịch cơ thể nó dính vào người

 

2.Biện pháp phòng tránh gián:

Gián nhà thường là loài côn trùng sinh sống trong khu vực con người sốnh nhiều nhất, hầu như chúng có mặt ở khắp nơi, do một phần khả năng thích nghi môi trường của gián khá cao. Nơi gián thường cư trú và xuất hiện là nhà bếp, tủ đựng bát đĩa và thức ăn, nơi thùng rác, cống rãnh thoát nước, hố hốc, kẽ tường, kẽ cửa, kẽ tủ, nhà vệ sinh,…gián thường hoạt động cùng bày đàn mạnh về ban đêm, còn ban ngày tìm nơi tối tăm, ẩm thấp để trú ẩn.

Triệt tiêu nguồn sống của gián, chúng có thể sống một tháng không cần ăn nhưng không thể sống thiếu nước. Tìm tất cả các nguồn nước rò rỉ trong nhà bạn và sửa chữa chúng để tránh gián tìm đến.

– Địa điểm đầu tiên bạn cần chú ý chính là nhà bếp. Ban đêm chúng thường tìm đến những bát đĩa có dầu mỡ, vì gián rất thích món này. Do đó bạn cần rửa sạch chén dĩa, lau dọn sạch sẽ sàn bếp.

– Giữ thức ăn trong hộp kín, hạn chế để trái cây trên mặt bàn, xử lý đồ thừa gọn gàng và cẩn thận như thu dọn thùng rác thường xuyên, dùng thùng rác có nắp đậy kín do Chúng có thể ăn tất cả những chất thải cũng như thức ăn của con người từ đó để lại và phát tán mầm bệnh khắp nơi.

– Các chị em phụ nữ có thể dùng một ít phèn chua, rắc ở xung quanh nơi đựng thức ăn, hộp tủ, kẻ tủ để ngăn không cho gián bò vào.

 

 

Hóa chất diệt côn trùng rất hại cho sức khỏe con người
Hóa chất diệt côn trùng rất hại cho sức khỏe con người

 

3.Dùng cửa chống côn trùng để ngăn ngừa mọi loài côn trùng:

Sử dụng cửa chống côn trùng là một biện pháp rất an toàn cho gia đình, cửa chống côn trùng là một biện pháp thân thiện với môi trường, đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ hoặc không thích sử dụng đồ hóa chất vì sản phẩm chỉ giống như cửa bình thường gắn thêm màn lưới để ngăn không cho côn trùng vào không gian sinh sống, chúng đảm bảo việc ngăn chặn côn trùng trong thời hạn lâu dài.

Đồng thời nhằm nâng cao chất lượng và thẩm mỹ của cửa, hiện nay đang có dạng mặt hàng có lớp lưới nhìn xa như trong suốt, giảm chói của ánh sáng, cùng với đó cửa được thiết kế theo cách dễ tháo để tiện cho việc dọn dẹp, vệ sinh. đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng, ngoài ra dưới tác dụng chính chống côn trùng, cửa còn giúp giảm đi lượng bụi trong nhà, do lớp lưới gồm những lỗ nhỏ li ti. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng cửa điển hình như cửa lưới dạng lùa, dạng cuốn, dạng xếp,… tùy thuộc vào hoàn cảnh và sở thích của bạn.

 

Cửa lưới chống côn trùng sang trọng
Cửa lưới chống côn trùng sang trọng

4.Những điều cần lư ý về cửa chống côn trùng:

– Chọn công ty, cửa hàng uy tín để lắp đặt cửa chống côn trùng nhằm để có những sản phẩm tốt nhất đồng thời nên tham khảo ý kiến, tư vấn của người bán sản phẩm để quyết định.

– Nên cân nhắc cửa có kích thước như thế nào phù hợp với khung cửa, về chất liệu và dạng cửa để có thể tiết kiệm chi phí.

– Vệ sinh cửa khi cần thiết, do cửa có khả năng ngăn cản bụi bẩn vì vậy bạn định kỳ bạn cần làm sạch để đảm bảo không khí không gian trở nên trong lành, sạch sẽ.

Cửa lưới chống côn trùng là loại sản phẩm thân thiện nhất
Cửa lưới chống côn trùng là loại sản phẩm thân thiện nhất

 

Hãy liên hệ ngay với Việt Thống chúng tôi để được các nhân viên tư vấn về các sản phẩm.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: NHỮNG CĂN BỆNH DO MUỖI GÂY RA CHO CON NGƯỜI VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH HIỆU QUẢ CHO BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top