Lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh Việt Thống

Muỗi là nỗi ám ảnh của các gia đình

Mỗi năm khi mùa mưa về nhiều gia đình lại lo ngại và nhức nhối bởi sự tác hại của các loài côn trùng gây ra, nhất là những nhà có trẻ em có độ tuổi dưới 5 tuổi. Các loài muỗi mòng đáng ghét là nguyên nhân gây ra căn bệnh rất nguy hiểm với tỷ lệ tử vong cao cho trẻ em đó là sốt xuất huyết.

Người bệnh sẽ có những triệu trứng sốt cao li bì, đau đầu, xuất hiện những nốt ban đỏ (xuất huyết dưới da) và có tỉ lệ tử vong rất cao nếu không được phát hiện chữa trị kịp thời. Hàng năm có hàng ngàn ca trẻ em mắc bệnh này theo báo cáo của bộ y tế, cho thấy được mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này thật là đáng sợ, bởi vì hệ miễn dịch của trẻ nhỏ rất yếu không thể chống chọi lại ký sinh trùng sốt rét này.

Phương pháp phòng côn trùng
Cửa lưới Việt Thống

Hiện mọi người không ai còn xa lạ với các phương pháp chống muỗi: đốt đèn, dọn dẹp phát quang bụi rậm, phun thuốc xịt muỗi, bôi thuốc chống muỗi, nhang trừ muỗi v.v… Nhưng trong đó có một cách hay nhất, hiệu quả nhất đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà, cách này vừa ít tốn kém mà lại cho hiệu quả dài lâu có thể lên đến 10 năm chỉ với 1 lần lắp đặt.

Điều này thật quả tuyệt vời đối với các hộ gia đình có trẻ nhỏ, nhà cửa khi được lắp hệ thống lưới chống muỗi thì hoàn toàn sạch bóng côn trùng, lại còn hạn chế được bụi bẩn và tạp vật lọt vào nhà, vô cùng an toàn với con người vì không sử dụng hóa chất độc hại thân thiện với môi trường sống. Nhờ những lỗ nhỏ li ti trên mắt lưới mà gió và ánh sáng tràn vào trong nhà tạo cảm giác thoáng mát sạch sẽ khô ráo tuyệt vời như ở ngoài trời tự nhiên vậy.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Chỗ nào bán cửa lưới chống muỗi ở Cần Thơ

Trả lời

Back to top