Nên lắp đặt cửa lưới nào cho cửa sổ

Rate this post

Các loại cua luoi chống muỗi ngày nay có công dụng đa dạng và dễ dàng sử dụng cho việc lắp đặt ở mọi không gian cửa trong căn nhà. Trong đó, các khu vực mà muỗi cũng như các côn trùng hay tìm cách vượt qua để xâm nhập vào không gian ở dễ dàng đó là các cửa sổ trong nhà.

Lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh Việt Thống
Lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh Việt Thống

Vì vậy, nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ là điều mà công ty Việt Thống – chuyên cung cấp và thi công cửa lưới nhiều năm qua khuyên khách hàng nên lưu ý về vấn đề này. Khu vực cửa sổ là khu vực có thể giáp với các khu vườn hoặc bồn nước quanh nhà do đó việc thi công cũng như lựa chọn loại cửa lưới cần được chú trọng hơn ở các khu vực khác.

Sau nhiều năm làm việc tư vấn cũng như thi công hàng ngàn dự án cửa lưới cho nhà ở thì chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn loại cửa chống muỗi dạng lùa hoặc cửa lưới xếp không ray cho khu vực cửa sổ.

Cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh là một sản phẩm ăn khách nhất hiện nay
Cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh là một sản phẩm ăn khách nhất hiện nay

Cửa chống muỗi dạng lùa và cửa lưới xếp không ray có ưu điểm là tiết kiệm được không gian cũng như diện tích mở cửa tốt nhất trong các dòng cửa lưới hiện nay. Ngoài ra, thao tác di chuyển cửa dễ dàng cũng làm cho khách hàng ưng ý hơn về hai dòng sản phẩm này.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa và cửa lưới xếp không ray còn tiết kiệm được thời gian vệ sinh cửa rất nhiều nhờ vào khả năng chống bám bụi vượt bật của mình. Cả hai sản phẩm đều được bảo hành lên đến 3 năm và có chế độ bảo dưỡng tốt nhất cho khách hàng. Nên lựa chọn cửa lưới này cho cửa sổ là lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho không gian nội thất Việt hiện nay.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Loại cửa lưới được ưa chuộng nhất nửa đầu năm 2014

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial