Một sản phẩm cửa lưới của Việt Thống

NGĂN CHẶN MUỖI BẰNG CỬA CHỐNG CÔN TRÙNG DẠNG XẾP

Rate this post

Côn trùng thường trở thành nỗi lo lắng của bạn, chúng thường mang trong mình nhiều loại virus gây bệnh đặc biệt là muỗi, hiện nay tình trạng các căn bệnh xuất phát từ muỗi đang dần trở nên khó kiểm soát hơn. Vì vậy để làm giảm khả năng mắc bệnh bạn nên nhanh chóng tìm ra một biện pháp phòng chống hiệu quả, ngăn cản sự xâm nhập của muỗi vào nhà bạn và cửa chống côn trùng dạng xếp là một cách vô cùng phù hợp.

1.Muỗi Aedes aegypti:

Muỗi Aedes aegypti thường nước ta gọi là muỗi vằn, chúng mang loài côn trùng mang virut dengue gây bệnh, nơi sinh sống của chúng chủ yếu ở các khu vực nhiệt đới, đặc điểm nhận diện chúng là vùng ngực có các vảy trắng xếp thành hàng, trên lưng có hình chiếc đàn hai dây màu trắng.

Tập tính sinh sản của muỗi Aedes aegypti là đẻ trứng ở những chỗ có nước sạch và nơi nước đọng ở lốp xe, chậu cây cảnh, dụng cụ phế thải quanh nhà chứa nước đọng. Chúng thường đốt người vào sáng sớm và chiều tối. Ngoài ra khác với một số loài muỗi, muỗi vằn thường sống trong nhà, gần người, ví dụ như ở gần tủ quần áo, chăn màn, dây phơi và các đồ dùng trong nh.

Điều đặc biệt ở bản thân của muỗi Aedes aegypti, thật chất nó không mang sẵn vi rút dengue trong cơ thể mà do bị nhiễm vi rút dengue khi chúng đốt người bị bệnh SXH, vì vậy có thể khẳng định chỉ cần một con Aedes aegypti đã có khả năng truyền sang khắp trong cộng đồng loại virut dengue thông qua việc đốt (chích) họ. Nếu con người bị nhiễm loại virut do muỗi vằn truyền qua ngoài bệnh sốt xuất huyết thường thấy còn có khả năng mắc bệnh sốt Dengue, Chikungunya và sốt vàng da. Zika,…

Muỗi loài côn trùng cần phòng chống
Muỗi loài côn trùng cần phòng chống

2.Cửa chống côn trùng dạng xếp:

Có thể nói cửa lưới dạng xếp có kiểu dáng thanh lịch, sang trọng hơn và nhằm tăng tính thuận lợi cho khách hàng cửa lắp được cả bên trong hoặc bên ngoài phần khung, đồng thời điều đặc biệt nhất ở cửa dạng xếp người sử dụng có thể tháo rời chúng để làm vệ sinh.

Về phần cấu tạo thì cửa gồm các bộ phận chính: khung nhôm dọc, nếu bạn muốn sản phẩm có độ bền lâu dài nên sử dụng chất liệu cao cấp chẳng hạn không gỉ. Thanh kéo nơi cầm để đóng, mở cửa. Thanh ray gồm thanh ray dưới và thanh ray trên để lưới chống muỗi di chuyển.

Lưới chống muỗi là điểm nhấn của cửa, lưới gồm các sợi dây dẻo, tính năng dai bền theo kiểu dễ dàng xếp gọn được bố trí sát khung tường bao cửa. Cửa chống côn trùng có hai dạng trong đó có dạng không ray, tuy là cửa không ray nhưng thực chất sản phẩm có ray dưới nhưng nó rất mỏng và cũng giống như cửa chống côn trùng dạng lùa, bộ phận của cửa dạng xếp không khác mấy gồm:

Khung bằng nhôm sơn tĩnh điện dày 1.2mm được cuốn mép tạo sự chắc chắn có hơn hai màu sắc để khách hàng chọn lựa. Lưới được làm từ nhựa PP, có đường kính lỗ thông gió 0.8mm, độ dày nếp 20mm tạo cho lưới sự chắc chắn , hạn chế hiện tượng lưới bị dùn lưới.

Cửa lưới được xem như là biện pháp mang tính hiệu quả cao
Cửa lưới được xem như là biện pháp mang tính hiệu quả cao

 

3.Những điều cần lưu ý về cửa chống côn trùng:

– Chọn công ty, cửa hàng uy tín để lắp đặt cửa chống côn trùng nhằm để có những sản phẩm tốt nhất đồng thời nên tham khảo ý kiến, tư vấn của người bán sản phẩm để quyết định cửa có kích thước như thế nào phù hợp với khung cửa, về chất liệu và dạng cửa để có thể tiết kiệm chi phí, bạn nên lựa chọn cửa kèm chức năng chống chói, loại cửa có lớp lưới chống gỉ, chất liệu cao để nâng cao tuổi thọ để bạn có thể thoải mái trong việc sinh hoạt. Có thể lắp đặt cửa chống côn trùng ở cửa ra và cửa sổ tùy theo nhu cầu, điều kiện của bạn tuy nhiên để bảo đảm tính toàn năng, hữu ích của sử dụng cửa bạn nên trang bị chúng ở hầu hết các cửa

– Nhà có trẻ nhỏ nên cẩn thận khi sử dụng cửa chống côn trùng để có sự an toàn. Trong quá trình lắp đặt cần xem xét cẩn thận để tránh trường hợp đổ ngã khi sử dụng, thực hiện những hướng dẫn bảo quản sản phẩm để tăng tuổi thọ của cửa, hạn chế chi phí sửa chữa.

Vệ sinh cửa khi cần thiết, trong quá trình sử dụng cửa chống côn trùng do cửa có khả năng ngăn cản bụi bẩn, do đó  định kỳ bạn cần làm sạch để đảm bảo không khí không gian trở nên trong lành, sạch sẽ.

 

Một sản phẩm cửa lưới của Việt Thống
Một sản phẩm cửa lưới của Việt Thống

 

4.Nên sử dụng cửa chống côn trùng:

Sử dụng cửa chống côn trùng là một biện pháp rất an toàn cho gia đình, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ hoặc không thích sử dụng đồ hóa chất, đối với hệ thống cửa bình thường, khi mở cửa ra có thể sẽ cho côn trùng có cơ hội bay vào bên trong nhà, do vậy khi nhà lắp đặt bộ cửa chống muỗi thì lớp lưới này chặn đứng sự xâm nhập của các tác nhân nguy hại từ bên ngoài. Trên thị trường hiện nay đối với dòng sản phẩm cửa chống côn trùng đang trở nên khá đa dạng, nhiều loại kiểu dáng để khách hàng chọn lựa, đáp ứng được hầu hết các điều kiện và nơi lắp đặt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí về cửa lưới chống côn trùng và có thể chọn cho mình những sản chất lượng tốt nhất.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: CỬA CHỐNG CÔN TRÙNG LÀ BIỆN PHÁP CHỐNG RỆP GIƯỜNG HIỆU QUẢ

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial