Cửa lưới chống côn trùng Việt Thống

Người dân ở Thành phố đua nhau lắp cửa lưới

Rate this post

Trang trí nội thất cho ngôi nhà là một công việc hết sức tỉ mỉ và đòi hỏi nghệ thuật, phải làm sao cho ngôi nhà vừa đẹp, trang nhã hợp thẩm mỹ và phải tôn lên vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà. Vì thế việc lựa chọn những món đồ, thiết bị nội thất là hết sức quan trọng và phải đạt nhiều tiêu chí về vẻ đẹp, độ an toàn, thân thiện môi trường…

Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng cho ngôi nhà chính là một công việc trang trí nội thất hoàn hảo nhất, hệ thống cửa lưới này giúp bảo vệ ngôi nhà và gia đình tránh khỏi các loài côn trùng độc hại, lại rất thân thiện với môi trường do không sử dụng hóa chất. Không còn xa lạ gì khi mà hầu hết các ngôi nhà cao cấp bên các nước phương Tây đều được trang bị hệ thống cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng. Ngoài tiêu chí bảo vệ ra cửa lưới còn được thiết kế vô cùng ấn tượng, rất đẹp và trang nhã có nhiều loại mẫu mã và màu sắc để khách hàng chọn lựa. Đó là lý do mà nhiều người dân ở khu vực thành phố và tỉnh thành lân cận lắp đặt cửa lưới chống muỗi ngày càng nhiều.

Sửng sốt với 3 lý do sử dụng cửa lưới chống muỗi

Hệ thống cửa lưới này gồm có: cửa lưới khung cố định, cửa lưới xếp, cửa lưới lùa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn và cửa lưới mỏ. Tất cả đều được thiết kế khá bắt mắt và có thể lắp đặt vào bắt kỳ hệ thống cửa nào như cửa chính, cửa sổ, lỗ thông hơi v.v… phù hợp với mỹ quan ngôi nhà, hơn nữa lại cho thời hạn sử dụng rất bền lâu có thể lên đến 10 năm nếu tuân thủ đúng quy trình bảo dưỡng và chăm sóc cửa lưới.

Đến với công ty Việt Thống, quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế và lắp đặt cửa lưới, cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bảo vệ gia đình thân yêu của các bạn khỏi những nguy hiểm rình rập.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Công ty chuyên các loại cửa lưới chống muỗi

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial