Hình ảnh lắp cửa lưới ban công ở HCM

Nhận lắp đặt cửa lưới tại Biên Hòa

Việt Thống từ lâu luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng và lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Hồ Chí Minh. Không dừng lại ở đó, công ty chúng tôi còn là điểm đến của nhiều khách hàng tại khu vực Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung.

Cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh là một sản phẩm ăn khách nhất hiện nay
Cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh là một sản phẩm ăn khách nhất hiện nay

Có lợi thế là nhờ vào vị trí công ty nằm tại quận 12, gần quốc lộ 1A đi qua và gần với khu vực Biên Hòa nên chúng tôi thuận lợi trong quá trình phục vụ thi công lắp đặt cho khách hàng tận nơi tại đây.

Sản phẩm cửa lưới có ưu điểm đó là lắp đặt nhanh chóng, sử dụng dễ dàng trong thời gian lên đến 10 năm và chi phí thấp nhưng lại mang đến hiệu quả chống muỗi cũng như côn trùng một cách vượt trội hơn hẳn so với các giải pháp thông thường khác.

Lắp đặt cửa lưới tại Biên Hòa được chúng tôi bao chi phí lắp đặt và vận chuyển cho khách hàng và khách hàng không phải tốn thêm bất kì chi phí nào khác để hoàn thiện công trình. Các sản phẩm có thể lựa chọn bao gồm các loại như: cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa tự cuốn, cửa mở, cửa lùa, cửa cố định,…

Hãy đến với công ty Việt Thống tại số 130C, Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, quận 12 để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình. Hoặc nếu bạn không có thời gian hay không phải mất công đi lại thì chỉ cần ở nhà, nhấc máy lên và gọi chúng tôi qua số 0355.468.468 để được hỗ trợ và sẽ có nhân viên trực tiếp đến đo đạt, báo giá nhanh chóng trong vòng 24h đồng hồ.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Virut Zika đã có mặt tại Việt Nam

Trả lời

Back to top