Khó chịu khi bị muỗi đốt phải không ?

SỬ DỤNG CỬA CHỐNG CÔN TRÙNG ĐỂ NGĂN NGỪA CÁC LOÀI MUỖI

Rate this post

Cửa chống côn trùng là giải pháp hiệu quả và cần thiết, nó thân thiện với môi trường, việc ngăn chặn côn trùng có thời hạn lâu dài, sử dụng cửa chống sẽ làm bạn trở nên an tâm hơn vì được sống trong một môi trường an toàn.

1.Muỗi Anopheles:

Muỗi Anopheles còn gọi là muỗi sốt rét, tác nhân gây bệnh sốt rét ở người. Nơi cư trú của chúng thay đổi theo từng loài, nhưng đa số chúng thích nơi có ánh sáng mặt trời, vùng nước đọng hay chảy chậm, hai bên bờ có cây cỏ, rong rêu, đầm lầy, chỗ nước sạch thường là nơi chúng lựa chọn.

Đặc biệt muỗi cái có thể sinh sống trong thời tiết giá lạnh nhưng muỗi đực thì không, vì vậy nơi có nhiệt độ quanh năm nóng ẩm số lượng muỗi Anopheles sẽ cao hơn những khu vực lạnh.Đặc điểm của muỗi Anopheles, chiều dài của muỗi bằng chiều dài của vòi, trên cánh muỗi có các vẩy đen trắng, muỗi đậu chếch một góc 45 độ. Khi nghỉ ngơi phần bụng của chúng hướng lên không hướng xuống như càc loài muỗi khác.

Ở vùng nhiệt đới, thời gian nở trứng của Anopheles tới khi muỗi trưởng thành khoảng 11-13 ngày và trong suốt vòng đời Anopheles có thể đẻ đến hàng ngàn quả trứng.

Cửa chống côn trùng phòng chống hiệu quả côn trùng gây hại
Cửa chống côn trùng phòng chống hiệu quả côn trùng gây hại

2.Muỗi Aedes aegypti:

Muỗi Aedes aegypti thường nước ta gọi là muỗi vằn, chúng mang loài côn trùng mang virut dengue gây bệnh, nơi sinh sống của chúng chủ yếu ở các khu vực nhiệt đới, đặc điểm nhận diện chúng là vùng ngực có các vảy trắng xếp thành hàng, trên lưng có hình chiếc đàn hai dây màu trắng.

Tập tính sinh sản của muỗi Aedes aegypti là đẻ trứng ở những chỗ có nước sạch và nơi nước đọng ở lốp xe, chậu cây cảnh, dụng cụ phế thải quanh nhà chứa nước đọng. Chúng thường đốt người vào sáng sớm và chiều tối. Ngoài ra khác với một số loài muỗi, muỗi vằn thường sống trong nhà, gần người, ví dụ như ở gần tủ quần áo, chăn màn, dây phơi và các đồ dùng trong nhà Điều đặc biệt ở bản thân của muỗi Aedes aegypti, thật chất nó không mang sẵn vi rút dengue trong cơ thể mà do bị nhiễm vi rút dengue khi chúng đốt người bị bệnh SXH, vì vậy có thể khẳng định chỉ cần một con Aedes aegypti đã có khả năng truyền sang khắp trong cộng đồng loại virut dengue thông qua việc đốt (chích) họ.

Nếu con người bị nhiễm loại virut do muỗi vằn truyền qua ngoài bệnh sốt xuất huyết thường thấy còn có khả năng mắc bệnh sốt Dengue, Chikungunya và sốt vàng da. Zika,…

Khó chịu khi bị muỗi đốt phải không ?
Khó chịu khi bị muỗi đốt phải không ?

3.Dùng cửa chống côn trùng dạng lùa để ngăn cản sự quấy nhiễu của muỗi:

Gia đình bạn nên lắp đặt cửa chống côn trùng để tạo sự thông thoáng cho căn nhà cũng như bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình dù có mở cửa cũng đã có lớp lưới này chặn đứng sự xâm nhập của các tác nhân nguy hại từ bên ngoài.

Cửa chống côn trùng nói chúng hay cửa chống côn trùng dạng lùa nói riêng là một biện pháp cần thiết cho gia đình bạn và nhằm mang lại cho khách hàng sự thuận tiện trong chọn lựa sản phẩm phù hợp với gia đình nên cửa dạng lùa được thiết kế theo hai dạng là có ray và không ray tuy nhiên giữa hai sản phẩm không có sự khác nhau về chức năng.

Các bộ phận của cửa dạng lùa bao gồm: Khung nhôm được chế tạo bằng công nghệ cao nên luôn ở trạng thái chính xác cao nhất ở những khe rãnh và có được độ cững chắc tốt nhất, nếu có điều kiện gia đình nên sử dụng loại nhôm cao cấp để tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Lưới chống côn trùng, lưới chống muỗi được lắp cố định trên khung theo mặt phẳng, lưới được thiết kế theo lối bền chặt hầu như chịu được hết mọi loại thời tiết nên luôn giữ cho lưới được mới dù sử dụng lâu ngày, đồng thời lưới chống còn phun thêm lớp chất chống bám bụi, chống thấm điều này tăng thêm tính năng cho sản phẩm chống bụi bẩn bay vào nơi ở của bạn.

Sử dụng cửa phòng chống côn trùng cho bạn và gia đình bạn
Sử dụng cửa phòng chống côn trùng cho bạn và gia đình bạn

4.Những điều cần biết về cửa chống côn trùng:

– Có thể lắp đặt cửa chống côn trùng ở cửa ra và cửa sổ tùy theo nhu cầu, điều kiện của bạn tuy nhiên để bảo đảm tính toàn năng, hữu ích của sử dụng cửa bạn nên trang bị chúng ở hầu hết các cửa

– Chọn công ty, cửa hàng uy tín để lắp đặt cửa chống côn trùng nhằm để có những sản phẩm tốt nhất đồng thời nên tham khảo ý kiến, tư vấn của người bán sản phẩm để quyết định.

– Nhà có trẻ nhỏ nên cẩn thận khi sử dụng cửa chống côn trùng để có sự an toàn. Trong quá trình lắp đặt cần xem xét cẩn thận để tránh trường hợp đổ ngã khi sử dụng, thực hiện những hướng dẫn bảo quản sản phẩm để tăng tuổi thọ của cửa, hạn chế chi phí sửa chữa.

– Nên cân nhắc cửa có kích thước như thế nào phù hợp với khung cửa, về chất liệu và dạng cửa để có thể tiết kiệm chi phí, bạn nên lựa chọn cửa kèm chức năng chống chói, loại cửa có lớp lưới chống gỉ, chất liệu cao để nâng cao tuổi thọ để bạn có thể thoải mái trong việc sinh hoạt.

Sử dụng cửa phòng chống côn trùng cho bạn và gia đình bạn
Sử dụng cửa phòng chống côn trùng cho bạn và gia đình bạn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại https://cualuoivietthong.com.vn/lien-he để được những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí về cửa lưới chống côn trùng và có thể chọn cho mình những sản chất lượng tốt nhất.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: CÔN TRÙNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGUYÊN NHÂN CỦA BỆNH VIÊM TỦY XÁM

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial