Sự ưa chuộng của khách hàng với cửa lưới chống muỗi

Hiện nay nhiều người chuyển sang sử dụng cửa lưới để phòng tránh các loại côn trùng gây hại xâm nhập vào nhà, vì sao cửa lưới lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng với công ty Việt Thống tìm hiểu về ưu điểm của sản phẩm này. Được biết cửa lưới có rất nhiều loại: cửa lưới tự cuốn, cửa lưới xếp, cửa lưới lùa, cửa lưới mở nhiều cánh.

Côn trùng không thể vượt qua được cửa lưới của Việt Thống
Côn trùng không thể vượt qua được cửa lưới của Việt Thống

Tất cả đều có tác dụng chống muỗi, côn trùng và tạp vật rất tốt, hạn chế được bụi bẩn bay vào nhà. Tùy theo đặc điểm của mỗi căn nhà mà chọn lựa loại cửa cho phù hợp. Cửa lưới dạng xếp và tự cuốn thích hợp cho những không gian sang trọng kiểu như biệt thự hoặc chung cư cao cấp, đối với các căn hộ nhỏ bình thường hoặc nhà xưởng cần lắp ráp thì bộ cửa lưới khung cố định hoặc cửa lưới lùa là thích hợp nhất.

Tìm hiểu về ưu điểm của những bộ sản phẩm này chúng ta sẽ thấy được nhiều lợi ích và hiệu quả của nó đã chinh phục được người tiêu dùng:

– Ngăn chặn tất cả các loại côn trùng gây hại xâm nhập vào nhà qua đường cửa, cửa sổ, lỗ thông gió, ống khói. Bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

– Giúp gió và ánh sáng vào nhà tạo sự thông thoáng tự nhiên như ở ngoài trời, góp phần tiết kiệm chi phí cho việc điều hòa và thắp sáng.

– Không sử dụng hóa chất, cửa và lưới được làm từ vật liệu: sợi thủy tinh phủ nhựa, nhôm, inox, những chất liệu an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Phương pháp phòng chống và tiêu diệt côn trùng

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi và lựa chọn cho mình bộ lưới chống muỗi phù hợp với ngôi nhà của mình, chúng tôi chuyên sản xuất và lắp đặt cửa lưới tại nhà không ngại xa, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng chế độ bảo hành 12 tháng đảm bảo sự tin cậy của quý khách hàng.

Chia sẽ với chúng tôi:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial