Một mẫu cửa lưới chống muỗi kém chất lượng

Tác dụng của cửa lưới chống côn trùng

Rate this post

Cửa lưới chống muỗi và côn trùng giúp bạn thật an tâm khi người thân yêu của mình được bảo vệ thật an toàn, không gian luôn có gió trong lành vào nhà, giúp không gian trong nhà gần Thiên Nhiên hơn mà hoàn toàn được bảo vệ từng người trong ngôi nhà.

Cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh là một sản phẩm ăn khách nhất hiện nay
Cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh là một sản phẩm ăn khách nhất hiện nay

Trong thời tiết nóng của mùa hè, rất nhiều loài côn trùng như muỗi, ruồi, dĩn và đặc biệt là loài bọ xít hút màu đang gây xôn xao trong dư luận có khả năng gây bệnh và ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Một giải pháp tốt cho gia đình bạn, đặc biệt với những người có thói quen mở cửa sổ đi ngủ đó chính là cửa lưới chống côn trùng vô cùng hiệu quả và tiện dụng. Tác dụng của cửa lưới chống côn trùng sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng.

Độ lớn và khoảng cách giữa các lỗ của cửa lưới vừa đủ để ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng có cánh khác, tạo không gian thông thoáng với bên ngoài.

Mẫu cửa lưới sang trọng của Việt Thống Hưng Thịnh

Cửa lưới chống côn trùng gồm hai bộ phận chính là khung cửa và màng lưới, được làm bằng sợi thủy tinh dẻo hoặc thép không gỉ, kích thước lớn nhỏ tùy thuộc yêu cầu người lắp. Màu sắc cửa lưới được nghiên cứu, thiết kế rất hài hòa tạo sự sang trọng cho căn phòng.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Muỗi ‘thích’ chích người uống bia

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial