Lắp cửa lưới chống muôi vào phòng ngũ

Tại sao bạn nên chọn cửa lưới chống muỗi

Rate this post

Vì sao bạn đã dùng đến hết mọi cách với những sản phẩm chống muỗi trên thị trường hiện nay có như: nhang muỗi, thuốc xịt côn trùng, vợt muỗi bằng điện…mà muỗi vẫn còn. Đó là lý do rất được nhiều người đang mắc phải, liệu bạn có đủ thời gian và công sức để đi đánh, đuổi từng con muỗi, hay những côn trùng khác hàng ngày hay không?

Chính vì thế mà cửa lưới chống muỗi việt thống sẽ phân tích rõ cho bạn hiểu tại sao không dùng cửa lưới thay thế cho những sản phẩm diệt muỗi thông thường trên. Và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc chống muỗi ấy, đó là lý do không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm cửa chống muỗi của Việt Thống được nhiều người sử dụng cho tới nay bởi lẽ những tác dụng của sản phẩm chống muỗi thông thương không tốt bằng những sản phẩm của chúng tôi mang lại cho gia đình bạn

Hiện nay các loại nhang muỗi lưu hành trên thị trường được phát hiện tất cả các sản phẩm này đều chứa một độc tố có thể phát tán các phân tử gây ung thư cho người sử dụng khi bị đốt cháy. Theo báo tuổi trẻ “S-2” là tên loại hoá chất độc hại, sẽ phát tán một ête gây ung thư phổi khi bị đốt cháy. Tuy nhiên nhóm nghiên cứu vẫn chưa biết chính xác liều lượng ête này cao tới cỡ nào thì bắt đầu gây ung thư.

Nói đến vợt điện là một trong những đồ dùng an toàn nhất khi sử dụng để diệt muỗi, thế nhưng vợt muỗi chắc hẳn đã giết hết muỗi trong nhà bạn chứ?. Những gầm tủ, phơi quần áo hay góc nhà chật hẹp là những nơi muỗi hay trú ẩn nhất thì vợt muỗi hoàn toàn bất lực.

Sửng sốt với 3 lý do sử dụng cửa lưới chống muỗi

Bạn hay dùng các loại bình xịt , bẫy côn trùng:

Đa số các loại bình xịt côn trùng hiện nay đều ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta, theo báo Tuổi trẻ thì trên thị trường có nhiều loại thuốc của nhiều hãng khác nhau như Raid Maxx, Mortein, Mosfly, Falcon…, nhưng đều có thành phần hoạt chất tương tự nhau,Propoxur là một chất ức chế không hồi phục men Cholinestarase ở động vật (kể cả người). Khi Cholinesterase bị ức chế, hệ thần kinh tự chủ sẽ hoạt động quá mức và không kiểm soát dẫn đến tử vong. Vì vậy ai hít phải 1 lượng lớn chất khí trên có thể gây ngộ độc.

Bởi vậy khi bạn dùng các phương pháp chống muỗi thì cách tốt nhất là nên dùng các loại cửa chống muỗi cho an toàn. Khi sử dụng sản phẩm của Việt Thống bạn hoàn toàn yên tâm không bị nhiễu sự bởi muỗi và các loại côn trùng khác. Để lắp đặt được nhanh chóng xin quý khách liên hệ.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Trồng cây sả làm cảnh vừa có tác dụng đuổi muỗi

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial