Loài muỗi là loài sát thủ đứng đầu trong các loài nguy hiểm trên thế giới

Theo bạn loài nào giết người nhiều nhất thế giới

Với câu hỏi “Loài nào giết người nhiều nhất trên thế giới?” Chắc chắc bạn sẽ liên tưởng nghĩ ngay đến những loài hung tợn, nguy hiểm như: cá sấu, rắn, hổ, sư tử, bò cạp hay chính là loài người đang tàn sát lẫn nhau.

Nhưng với số liệu được thống kê về những trường hợp loài người bị chết do động vật gây ra năm 2015 thì do cá sấu khoảng 1000 trường hợp, do cá mập là 6 trường hợp, do chó là 17.400 trường hợp, do người là 580.000 trường hợp nhưng vẫn phải thua xa loài đứng đầu đến 830.000 trường hợp tử vong do chúng gây ra.

Vậy thủ phạm nguy hiểm và tàn ác nhất là ai? Không ngờ được đó chính là loài muỗi nhỏ bé xuất hiện quanh ta trong cuộc sống hằng ngày.

Loài nào giết người nhiều nhất

Loài muỗi là loài sát thủ đứng đầu trong các loài nguy hiểm trên thế giới
Loài muỗi là loài sát thủ đứng đầu trong các loài nguy hiểm trên thế giới

Vậy thực tế chúng ta đang từng ngày sống chung với “sát thủ” nguy hiểm bật nhất này, nhưng lại chẳng mảy may đề phòng hay có biện pháp phòng vệ nào.

Trong thời gian qua chúng ta cũng đã nghe đến những dịch bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra trên toàn thế giới như: dịch sốt xuất huyết, dịch sốt rét, dịch do virut Zika, viêm não Nhật Bản,… và hầu hết trong số đó đều cho các vắc xin phòng ngừa hữu hiệu.

Nếu bạn quan tâm đến an toàn sức khỏe của mình và người thân thì cần phải tích cực phòng ngừa chống muỗi đốt và ngăn chặn muỗi hữu hiệu hơn. Và cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng là một biện pháp mà bạn nên tham khảo qua. Lắp cửa lưới giá rẻ này sẽ giúp ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của chúng vào bên trong nhà hiệu quả 24/24. Giúp người dân an tâm sinh sống, làm việc và học tập.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Cần tuyển đại lý phân phối cửa lưới chống muỗi toàn quốc

Trả lời

Back to top