Cửa lưới bảo vệ gia đình bạn

Thương hiệu uy tín chất lượng về cửa lưới chống muỗi

Trên thị trường hiện nay tuy có nhiều doanh nghiệp sản xuất cửa lưới chống muỗi nhưng chất lượng và thương hiệu không mấy đảm bảo. Theo nhiều người từng lắp đặt bộ sản phẩm này của một số doanh nghiệp không có uy tín, sau một thời gian sử dụng có nhiều dấu hiệu xuống cấp như: lưới bị giãn, rách, khung cửa tróc sơn, gỉ sét v.v…

Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp trước khi mua một mặt hàng nào không riêng gì mặt hàng này. Theo tìm hiểu từ một số người có kinh nghiệm đã từng lắp đặt cửa lưới tốt thì doanh nghiệp có uy tín nhất và chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhất đó là công ty Việt Thống, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thiết bị chống muỗi ở nước ta.

Đơn vị uy tín trong sản xuất và cung cấp cửa lưới
Đơn vị uy tín trong sản xuất và cung cấp cửa lưới

Nhiều người từng lắp đặt cửa lưới chống muỗi của công ty Việt Thống cho biết phong cách phục vụ của họ rất chuyên nghiệp, giao hàng và lắp đặt trong vòng 24h kể từ khi gọi điện đặt hàng. Chất lượng thì rất tốt, từ khung cửa cho đến mắt lưới sau nhiều năm sử dụng vẫn đẹp như mới, lưới không bị giãn, không xuống màu.

Vì thế công ty đã nhiều lần đạt danh hiệu hàng Việt chất lượng cao ISO, các bạn có thể đến showroom của công ty để tham quan và tìm hiểu, cũng như được tư vấn đầy đủ mọi thông tin về sản phẩm và cách thức sử dụng bảo dưỡng, mọi sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng.

Khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cách sử dụng kỹ càng, cách bảo dưỡng đúng cách và theo chu kỳ chuẩn, để sản phẩm luôn bền lâu và thời gian sử dụng lên đến 10 năm.

Chia sẽ với chúng tôi:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial