Tư vấn lắp cửa lưới chống côn trùng

Cửa lưới chống côn trùng có rất nhiều dạng phân theo vật liệu làm sợi, cách sử dụng, hoặc tính năng…như cố định, cửa xếp, dạng mở, dạng lùa và cửa lưới tự cuộn. Chính sự phân hóa đa dạng của loại cửa lưới này chính là lý do khiến người sử dụng gặp khó khăn trong việc chọn mua, lắp đặt.

Mỗi loại lại có những công dụng khác nhau phù hợp với nhiều dạng thiết kế kiến trúc để quý vị có thể lựa chọn cho phù hợp với không gian của nhà mình. Loại cửa lưới nào cũng là loại tốt, tuy nhiên theo mục đích sử dụng sẽ có sự lựa chọn khác nhau dựa vào ưu điểm riêng sau:

Cửa lưới cố định có giá rẻ, giúp không gian thoáng hơn, lấy gió vào nhà. Nên rất thích hợp sử dụng ở giếng trời, ô cửa, bông gió và những khu vực ít sử dụng.

Cửa lưới mở thiết kế dễ dùng, lắp đặt ở bất cứ đâu với giá thành vừa phải. Thích hợp sử dụng cho cửa phòng, cửa ban công.

Cửa lưới lùa từ 1 cánh đến 4 cánh giúp việc thao tác cửa trở nên nhẹ nhàng hơn và không chiếm diện tích. Nên sử dụng cho cửa sổ, cửa ra vào, cửa ban công, cửa phòng.

Cửa lưới xếp và cửa không ray là dòng cửa cao cấp, tuy giá thành cao hơn những loại khác nhưng vẻ đẹp thẫm mỹ cũng như độ bền thì các loại khác khó bì kịp.

lap cua luoi chong con trung

>>> BẠN NÊN XEM THÊM: CỬA LƯỚI MUỖI CHO NHÀ BẾP

Sau khi đã xác định được loại cửa phù hợp thì bạn đang phân vân về màu sắc của các loại cửa lưới chống côn trùng này. Thật tuyệt vời vì cửa lưới chống côn trùng có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn về màu sắc khung nhôm:

Màu trắng bạc thích hợp cho khách hàng yêu thích màu nhôm nguyên thủy, sáng bóng theo thời gian.

Màu trắng sữa là màu thông dụng được nhiều khách hàng sử dụng vì thích hợp với mọi không gian kiến trúc, đơn giản mà không kém phần hiện đại.

Màu nhôm vân gỗ tạo nên sự cao cấp và đặc biệt thích hợp dùng lắp cho các khu vực cửa gỗ. Vừa hài hài lại vừa rất sang trọng là ưu điểm màu cửa này mang lại.

– Ngoài ra, công ty Việt Thống còn cung cấp màu nhôm sơn xám, màu đen và các màu khác theo yêu cầu của khách hàng. Lắp cửa lưới chống côn trùng

Lưới chống côn trùng sử dụng trong nhà ở là giải pháp giúp bảo vệ không gian, hạn chế tác nhân gây bệnh. Chính vì vậy, để ngăn ngừa côn trùng và khói bụi chỉ cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi sẽ giúp bạn an tâm dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top
X