Cấu tạo cửa lưới lùa chất lượng Việt Thống

Ưu điểm cửa lưới chống côn trùng Việt Thống

Rate this post

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm cửa lưới chống muỗi rất đa dạng và phong phú, nhiều chủng loại, các sản phẩm cửa chống muỗi từ lâu đã được bán tại thị trường Việt Nam. Các loại cửa lưới này chủ yếu được sản xuất trong nước. Chất liệu chủ yếu của cửa lưới chống muỗi là khung được làm từ nhôm hoặc inox, lưới làm từ sợi thủy tinh pha nhựa tổng hợp hoặc lưới inox không rỉ.

Khung cửa lưới được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện, hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết. Phù hợp với các chung cư và biệt thự cao cấp, độ thẩm mỹ cao, sang trọng.

Cửa lưới được xem như là biện pháp mang tính hiệu quả cao
Cửa lưới được xem như là biện pháp mang tính hiệu quả cao

Thương hiệu cửa lưới, cửa lưới chống côn trùng Việt Thống tự hào là nhà cung cấp, sửa chữa và bảo trì hàng đầu trong lĩnh vực cửa lưới chống muỗi. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi cho nhiều công trình lớn nhỏ như nhà xưởng, biệt thự, chung cư… Cửa lưới Thống đã gặt hái được nhiều thành công và tạo được niềm tin cho khách hàng và các nhà đầu tư xây dựng trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm của công ty Việt Thống có những đặc điểm ưu việt như:

  • Khung cửa được làm từ vật liệu inox hoặc nhôm cao cấp không rỉ, chịu được sự tác động khắc nghiệt của môi trường, với mục tiêu bảo vệ sức khỏe hướng đến mọi tầng lớp khách hàng.
  • Lưới muỗi sợi thủy tinh được nhập từ Ý, Malaysia.
  • Lưới chống muỗi inox không rỉ nhập khẩu từ Italya.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Lưới muỗi thân thiện với môi trường

Chia sẽ với chúng tôi:

Trả lời

Back to top
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial