Phòng chống côn trùng cho gia đình bạn

Việt Thống nhà cung cấp cửa lưới hàng đầu

Cua luoi chong muoi Việt thống được thành lập từ năm 2005. Ngay từ khi mới thành lập công ty chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên lành nghề già dặn kinh nghiệm, lâu năm trong nghề, đã gắn bó với Việt Thống từ năm đầu thành lập cho đến nay đã. Công ty hiện đang có hơn 50 nhân viên và đã cung cấp cho ra những sản phẩm đạt chất lượng trên thị trường, trong đó gồm có:

  • Cửa lưới lùa
  • Cửa lưới mở
  • Cửa lưới xếp
  • Cửa lưới tự cuốn
  • Cửa lưới cố định
  • Lưới chống muỗi
  • Cửa lưới Việt Thống

Do đặc thù của cửa lưới là chống muỗi, chống côn trùng, ngăn chặn sự xâm nhập các tạp vật không cho vào nhà vì vậy rất được mọi người quan tâm ủng hộ khuyến khích sử dụng.

Trong mọi công trình thi công lắp đặt, Cửa lưới Việt Thống luôn đi đầu đặc biệt là trong việc sử dụng cửa lưới để phòng và bảo vệ sức khỏe với tính chất lưới nhôm cao cấp Việt Nhật an toàn, thẫm mỹ, lâu bền với thời gian.

Cửa lưới lùa 2 cánh

Tận dụng mọi cách thức mà bạn biết để phòng tránh côn trùng

Khung cửa được làm bằng hợp kim nhôm chịu lực cao vì vậy người sử dụng hoàn toàn yên tâm trước những tác động mạnh có thể xảy ra như gió, bão va đập mạnh, với hệ thống kéo xuống và cuốn lên của cửa lưới rất hài hòa không tạo âm thanh gây khó chịu cho người sử dụng .

Tất cả điều đó đều được thể hiện rất rõ trong những công trình, những căn hộ cao cấp mà Việt Thống đã thi công như: Phú Mỹ Hưng, Hoàng Anh Gia Lai, Sài Gòn Pearl.

Hàng năm chúng tôi luôn gọi điện cho các khách hàng để được bảo trì sữa chữa cửa lưới chống muỗi nếu có vấn đề về hỏng hóc do sử dụng lâu năm. Vì vậy Việt Thống luôn nhận được sự ủng hộ quan tâm lớn của khách hàng.

Việt Thống xin gởi lời tri ân đến những người đã quan tâm và sử dụng cửa lưới của chúng tôi !

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Công trình cửa lưới gò vấp

Trả lời

Back to top