Mẫu sản phẩm cao cấp của Việt Thống Hưng Thịnh

Việt Thống nhận thi công cửa lưới ở Củ Chi

Nhiều khách hàng của công ty Việt Thống có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi có gửi thắc mắc về công ty rằng không biết tại Củ Chi có cung cấp sản phẩm và các dịch vụ liên quan hay không?

Việt Thống xin thông tin đến khách hàng rằng: chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất, cung cấp và thi công cửa lưới chống muỗi Củ Chi cho khách hàng có nhu cầu trong suốt nhiều vừa qua và không ngừng mở rộng.

Tại Củ Chi, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như sau:

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống
Việt Thống nhà sản xuất và cung cấp cửa lưới hàng đầu Việt Nam
  • Cửa lưới chống muỗi xếp: thiết kế đẹp mắt, hiện đại, gọn nhẹ thích hợp dùng cho cửa ra vào, cửa phòng, cửa ban công từ 1 đến 2 cánh.
  • Cửa lưới lùa: là sản phẩm dễ dàng được sử dụng trong mọi không gian nhà ở, được thiết kế theo yêu cầu kích thước riêng của khách hàng. Có hai loại cửa đó là cửa lưới lùa dạng ray và không ray để khách hàng lựa chọn.
  • Cửa lưới dạng tự cuốn: thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt ở những nơi có diện tích tương đối như cửa sổ và những nơi bị hạn chế diện tích mở cửa.
  • Cửa lưới mở: là dòng cửa có thiết kế đơn giản, thích hợp dùng cho mọi không gian.

Khách hàng khi mua cửa lưới chống muỗi ở Củ Chi tại công ty Việt Thống sẽ được giao hàng tận nơi và lắp đặt hoàn toàn miễn phí nhanh chóng trong ngày. Không những vậy, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ các dịch vụ bảo hành, bảo trì chất lượng cao cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Việt Thống.

Liên hệ mua hàng hoặc cần tư vấn thêm các thông tin khi mua hàng tại cửa lưới chống muỗi ở Củ Chi qua số 0909.131.533

Chia sẽ với chúng tôi:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial