Giới thiệu

Việt Thống là nhà sản xuất và cung cấp các loại cửa lưới chống côn trùng, và cửa lưới chống muỗi hàng đầu ở VN, trong những năm gần đây với phương châm không ngừng học hỏi sáng tạo đã đưa ra thị trường với nhiều mẫu mã mới đáp ứng nhu cầu thực dụng cho người sử dụng, các loại cửa như: cửa đi mở, cửa đi lùa, cửa đi xếp, cửa lưới tự cuốn… và nhiều loại cửa khác.gioi thieu cua luoi viet thong

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Việt Thống của chúng tôi là một trong những sản phẩm cửa lưới mang tính thẩm mỹ cao. Khung nhôm cao cấp đa dạng, kiểu dáng màu sắc, phù hợp cho từng loại cửa, màu sơn trắng sứ hoặc vân gỗ được sơn tĩnh điện không bạc màu theo thời gian, lưới gồm có 2 loại: lưới thủy tinh, lưới Inox.

gioi thieu cua luoi chong muoiƯu điểm của lưới:

– Lưới thủy tinh mềm deo, bên ngoài được phủ lớp nhựa không oxi hóa, bền bỉ theo thời gian.
– Lưới inox không gỉ nhập từ Ý Thông thoáng không cản trở tầm nhìn, khung nhôm cao cấp đa dạng màu sắc, để bạn dễ lựa chọn màu sắc theo sở thích của bạn cho từng loại cửa.
Hãy liên hệ với công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống chúng tôi, cho địa chỉ công ty sẽ cho nhân viên đem mẫu mã trực tiếp, mẫu mã thật mô hình nhỏ cho bạn tham khảo qua, và tư vấn báo giá trực tiếp tại nhà, thiết kế phù hợp từng loại cửa cho ngôi nhà bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *