Lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh Việt Thống

Bán vật tư cửa lưới chống muỗi

Vật tư cửa lưới là một phần không thể thiếu của những hệ thống cửa chống muỗi. Bạn không thể bỏ cả một hệ thống cửa khi nó chỉ hư một vài bộ phận đúng không nào. Hãy chọn vật tư cửa lưới Việt Thống để thay thế nhé. Bền bỉ, tuổi thọ cao và giá thành phải chăng.

Lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh Việt Thống
Bán vật tư cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Cửa chống muỗi rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc khi sử dụng. Và cũng chính vì vậy thì chúng ta cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho vật tư thay thế.

Vật tư cửa lưới là gì ?

Bất kì một sản phẩm nào đều có những bộ phận thay thế khách nhau. Khi gặp bất cứ hư hỏng nào thì chúng ta đều dễ dàng thay thế và sử dụng tiếp. Và vật tư cửa lưới chính là những bộ phận cấu thành nên hệ thống cửa chống muỗi. Được bán riêng theo từng bộ phận để người sử dụng tiện lợi khi muốn thay thế.

Vật tư cửa lưới bao gồm những gì ?

Trong bài viết này, Việt Thống xin giới thiệu đến các bạn những loại vật tư chất lượng của Việt Thống. Vậy thì Việt Thống có bao nhiêu loại vật tư thay thế đang bán trên thị trường hiện nay. Không mất thời gian chúng ta tìm hiểu nhé.

Khung nhôm cửa lưới chống muỗi

Đây có lẽ là bộ phận được xem như là một bộ xương của toàn bộ cửa lưới chống muỗi. Là bộ khung chắc chắn để gắn lớp lưới chống muỗi bằng những phụ kiện lưới chống muỗi chất lượng. Từ đó hình thành nên bộ cửa lưới chống muỗi chất lượng giúp bạn phòng ngừa muỗi và côn trùng.

Cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh
Khung cửa lưới chống muỗi bằng nhôm định hình

Khung cửa chống muỗi Việt Thống được sản xuất bằng những loại nhôm chất lượng cao. Được cung cấp từ nguồn gốc rõ ràng nên chất lượng rất tốt.

Loại nhôm sản xuất nên khung cửa có chất lượng rất tốt :

 1. Chống được những tác động vật lý tác động vào
 2. Chống được tác động từ thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam
 3. Chống lại những hoá chất ăn mòn thông dụng

Lưới chống muỗi chất lượng cao

Phần tiếp theo là phần quan trọng và tạo nên chất lượng của cửa chống muỗi. Đó chính là lưới chống muỗi. Tuỳ vào loại cửa mà chúng ta sẽ ứng dụng loại lưới thích hợp.

 1. Lưới chống muỗi inox : cửa cố định, cửa đóng mở
 2. Lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh : cửa xếp, cửa cuốn, cửa lùa

Lưới chống muỗi sợi thủy tinh

Lưới thủy tinh chống cháy của Việt Thống
Lưới thủy tinh chống cháy của Việt Thống

Loại lưới này sản xuất từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chất lượng cao. Có những tính năng cực kì hữu ích :

 • Cách nhiệt
 • Chống cháy
 • Bám bụi tốt giúp cản bụi vào nhà
 • Mắt lưới nhỏ, tăng hiệu xuất bảo vệ

Đây là loại lưới an toàn, không độc hại và an toàn cho môi trường cũng như vật nuôi.

Lưới chống muỗi sợi inox 304

Lớp lưới chống muỗi bằng sợi inox 304
Lớp lưới chống muỗi bằng sợi inox 304

Thép không gỉ 304 được máy kéo thành những sợi mỏng và được đan vào nhau. Từ đây lớp lưới chống muỗi bằng inox đươc ra đời. Khác với loại cửa lưới sợi thủy tinh bình thường khác thì loại cửa lưới này chịu được tác động vật lý tốt hơn. Hoàn toàn chống chịu được oxi hóa và ăn mòn của nhiều loại hóa chất. Ngoài ra vẻ ngoài sáng bóng của inox còn làm tôn lên vẻ sang trọng cho loại lưới này.

Loại lưới này cũng có tính năng giống với lưới bằng sợi thủy tinh. Ngăn muỗi và côn trùng nhưng không ngăn không khí vào nhà của bạn.

Bán vật tư cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Ngoài những khung cửa lưới bằng nhôm và lớp lưới chất lượng. Việt Thống còn cung cấp các loại phụ kiện cửa lưới cho tất cả các loại cửa lưới hiện đang cung cấp trên thị trường. Bạn có thể sử dụng loại cửa lưới của doanh nghiệp khác, bạn có thể sử dụng cửa lưới nhập ngoại nhưng những phụ kiện của Việt Thống đều có thể thay thế và sửa chữa được hết.

Phụ kiện cửa lưới nhôm định hình Việt Thống
Phụ kiện cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Những vật tư cửa lưới chống muỗi này được làm bằng nhôm hợp kim, thép không gỉ, sắt mạ kẽm,…Nguyên liệu đều là hàng chất lượng và hàng nhập khẩu từ Mỹ. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng tối đa cho khách hàng của mình dù là từng con ốc cái đinh. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Việt Thống, khách hàng hãy yên tâm sử dụng và tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm :

 1. Cửa lưới chống côn trùng vai trò trong đời sống
 2. Vệ sinh cửa lưới chống muỗi. Con nít cũng làm được

Khi có nhu cầu về cửa lưới chống muỗi và quan tâm việc bán vật tư cửa lưới chống muỗi. Các bạn có thể liên hệ theo thông tin có sẵn trong website của Việt Thống. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá miễn phí nhanh nhất cho các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top