Bảng báo giá cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Bảng giá cửa lưới chống muỗi – Sản phẩm và địa chỉ cung cấp

Cửa lưới chống muỗi – Một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Việt Thống Hưng Thịnh. Có rất nhiều chũng loại cửa lưới muỗi được phân phối. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại mẫu mã phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Giá thành thì cạnh tranh tạo những thuận lợi tốt nhất cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các loại mẫu mã và bảng giá cửa lưới chống muỗi. Bạn sẽ có thật nhiều tham khảo chi tiết trước khi đưa ra quyết định của mình.

giu cua luoi luon sach se
Cửa lưới chống côn trùng

Trước khi đến với những chuyên mục chính trong bài viết này. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua sản phẩm mà bạn đa có nhu cầu sử dụng này nhé. Hãy xem chúng sẽ bảo vệ bạn như thế nào trong cuộc sống hằng ngày.

1. Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm phòng chống côn trùng xâm nhập. Chủ yếu là loài muỗi, loài côn trùng có mức độ nguy hiểm xếp hàng đầu thế giới.

Thiết kế khung cửa khít kết hợp với lưới chống muỗi có kích thước mắt lưới cực kì nhỏ. Giúp cho không một loại côn trùng nào có thể qua lọt và xâm nhập vào ngôi nhà. Và quan trọng nhất chính là những chú muỗi nhỏ và nguy hiểm này.

Vai trò khác chính là ngăn bò sát, giáp sát,...

Ngoài tác dụng bảo vệ bạn và gia đình khỏi các loài côn trùng. Cửa lưới chống muỗi còn giúp bạn trang trí cho ngôi nhà bằng mẫu mã và màu sắc đa dạng. Tuỳ thuộc với thiết kế và phong cách của ngôi nhà. Bạn hãy chọn loại cửa, mẫu mã và màu sắc cho thật thích hợp.

>>> Xem thêm: Tuổi thọ của muỗi – Vòng đời và 4 giai đoạn phát triển của muỗi

2. Các loại cửa lưới được phân phối

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như những vị trí lắp đặt cửa lưới. Việt Thống sản xuất và phân phối rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi khác nhau. Vì chỉ như vậy Việt Thống mới đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Và làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của Việt Thống.

Cửa lưới chống muỗi và những vai trò trong cuộc sống

Để giúp khách hàng cũng như các bạn hiểu rõ được những sản phẩm của mình. Xin mới các bạn tham khảo qua từng loại cửa lưới chống muỗi bên dưới đây. Mong rằng bạn sẽ chọn được loại sản phẩm thích hợp nhất dành cho ngôi nhà của mình.

>>> Xem thêm: Vòng đời của ruồi. 4 giai đoạn phát triển và sống được bao lâu

2.1 Cửa lưới cố định chống muỗi

Cửa lưới cố định là loại cửa gắn cố định tại 1 vị trí trong ngôi nhà. Giúp gia chủ bảo vệ khỏi sự xâm nhập của côn trùng 24/7/365.

su dung cua luoi viet thong de ngan chan con trung xam nhap
Khung cửa lưới cố định chống muỗi

Loại sản phẩm này là loại cửa lưới chống muỗi được sử dụng rộng rãi cho lỗ thông gió, lỗ thông khí hoặc những vị trí không bị tác động đến. Kết hợp với những sản phẩm khác sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi nhà một cách hoàn hảo.

2.2 Cửa lưới đóng mở chống muỗi

cua luoi dong mo cao cap
Cửa lưới đóng mở Việt Thống

Chúng ta cùng đến với loại cửa lưới chống muỗi thứ 2 trong những loại sản phẩm được giới thiệu. Có thể nói đây là loại sản phẩm có kiểu dáng cực kì quen thuộc với người tiêu dùng. Khi nó dựa trên thiết kế khung cửa đóng mở hằng ngày trong ngôi nhà của chúng ta. Giúp cho người sử dụng thêm phần quen thuộc và thuận tiện.

Thiết kế đóng mở được ốp song song với cửa bình thường. Hoặc bạn cũng có thể thay thế hoàn toàn bằng loại cửa lưới đóng mở này nếu cần.

2.3 Cửa lưới xếp chống muỗi

Loại cửa lưới chống muỗi thứ 3 được giới thiệu tiếp đây là loại cửa lưới xếp. Sản phẩm này được thiết kế có thể xếp gọn vào 2 bênh thành cửa. Giúp cho người sử dụng thuận tiện khi cần và không cần sử dụng sản phẩm.

cua xep gia re quan 1
Một mẫu cửa xếp Việt Thống

Nếu cần, bạn chỉ cần kéo phần cửa ra và khoá lại. Như vậy là bạn đã có một lớp bảo vệ cực kì hiệu quả cho ngôi nhà.

Còn khi không cần, bạn chỉ kéo 2 cánh xếp qua 2 bên thanh là xong. Như vậy là bạn lại có một khoảng không gian thoáng đãng nhất.

Bật mí cho khách hàng biết. Đây chính là loại cửa lưới chống muỗi được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất. Có thể nói hơn 75% đơn hàng của Việt Thống đều là loại sản phẩm này đấy. Có lẽ vì đây là một trong những loại cửa lưới ít chiếm diện tích nhất trong các loại cửa lưới.

2.4 Cửa lưới lùa chống muỗi

Bạn nghĩ sao khi chúng ta có một sản phẩm cửa lưới giống với dạng cửa lùa Nhật Bản. Chỉ cần hình dung loại cửa lùa của Nhật Bản là bạn sẽ biết được thiết kế của loại cửa này. Và cách sử dụng của nó thì cũng như cách sử dụng các loại cửa lùa bình thường.

Cửa lưới chống muỗi lùa Việt Thống kết hợp cửa kính 1 cánh tại TPHCM
Cửa lưới trượt 1 cánh

Loại cửa lưới này được ốp sát vào bề mặt tường ngay vị trí cửa. Có thể xem đây là 1 trong những loại ít chiếm diện tích nhất.

Đặc biệt loại cửa lưới này có thể lùa ra cạnh tường. Tuy nhiên thì loại này lại không được ưa chuộng như loại 2 cánh lùa trong khung cửa. Loại này sẽ bảo vệ bạn với hiệu quả cao nhất.

cua luoi chong muoi bao ve gia dinh ban
Có rất nhiều mẫu mã và chất lượng

2.5 Cửa lưới tự cuốn chống muỗi

Cuối cùng là một loại cửa lưới chống muỗi ít tốn diện tích nhất. Bởi phần lưới chống muỗi sẽ được cuộn lại và bảo vệ cho lớp lưới chống muỗi.

cua cuon mini
Cửa cuốn mini ống thông gió

Loại cửa này được khách hàng áp dụng cho cửa sổ hoặc cửa thông gió nhỏ. Và nó cũng có rất nhiều màu sắc đẹp để khách hàng lựa chọn.

3. Những yếu tố quyết định giá cửa lưới muỗi

Cửa lưới muỗi giá bao nhiêu? Trước khi bạn đặt ra câu hỏi này thì bạn nên nắm rõ những yếu tố quyết định chất lượng cửa lưới. Vì một sản phẩm dù giá rẻ nhưng cũng là sản phẩm kém chất lượng nếu không đạt được. Những yếu tố đó bao gồm những gì?

gia cua luoi xep chong muoi

3.1 Nhu cầu cửa lưới của thị trường

Để đánh giá được sản phẩm có chất lượng hay không? Hay có được người tiêu dùng chọn lựa sử dụng hay không? Tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu thị trường. Một thương hiệu cửa lưới được người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng và chọn lựa luôn là một sản phẩm chất lượng và giá cạnh tranh.

Ngoài ra do thời giá kinh tế thị trường luôn có những biến động thất thường. Khi giá thành nguyên liệu tăng thì tỉ lệ thuận giá thành sản phẩm cũng tăng. Còn khi giá thành nguyên liệu giảm thì giá cửa lưới cũng sẽ giảm.

>>> Xem thêm: Nội thất chống muỗi, xu hướng mới trong thiết kế hiện đại

3.2 Chiến lực kinh doanh thương hiệu

Một sản phẩm có giá thành tốt hay không đều dựa vào chiến lược kinh doanh của thương hiệu. Theo từng kế hoạch kinh doanh mà chúng ta sẽ có những mức giá khác nhau từ nhà sản xuất.

Cửa lưới chống mưỡi Việt Thống. Uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh
Cửa lưới chống mưỡi Việt Thống. Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh

Ví dụ:

” Khi một mẫu cửa lưới đóng mở inox được tung ra thị trường. Thì chúng ta sẽ có giá thành của loại sản phẩm này được giảm mạnh để phục vụ người tiêu dùng. Như vậy người tiêu dùng sẽ có giá cửa lưới xếp chống muỗi tốt nhất để mua và sử dụng. Và nếu một mẫu cửa lưới lùa chống muỗi đang có xu hướng được sử dụng nhiều. Thì thương hiệu cửa lưới sẽ kết hợp giá cửa lưới chống muỗi lùa với khuyến mãi tốt. Như vậy sẽ giúp cho sản phẩm đi sâu vào thị trường của khách hàng.”

Như vậy thì truỳ vào từng chiến lược khác nhau mà giá thành của cửa lưới chống muỗi cũng khác nhau. Mỗi thương hiệu đều có những mức giá riêng được cho là tốt nhất cho khách hàng.

3.3 Thời điểm mua hàng

Thởi điểm mà bạn quyết định mua sản phẩm cũng là một yếu tốt quan trọng. Nó sẽ là yếu tố xác định xem giá thành của bạn chọn mua sẽ cao hay thấp. Vì vậy, nên có một bảng báo giá cửa lưới muỗi đầy đủ nhất để tham khảo và chọn lựa.

Đối với thời điểm bình thường. Khi mà các nhu cầu về cửa lưới chống côn trùng không còn mạnh. Thì những sản phẩm bán ra thị trường sẽ phần nào rẻ hơn và sát với giá thực tế. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn gắn cửa lưới nếu muốn có mức giá tốt.

Tuy nhiên, khi vào mùa mưa hay mùa côn trùng phát triển. Do nhu cầu tăng cao và nguồn hàng trên thị trường sụt giảm. Khiến cho giá thành của sản phẩm được đội lên cao hơn. Lúc này thì câu hỏi “Giá cửa lưới chống muỗi bao nhiêu?” có lẽ sẽ có nhiều câu trả lời.

Như vậy, để có được môt sản phẩm giá tốt nhất. Bạn nên chọn lựa thời điểm thích hợp để mua và sử dụng. Chỉ như thế bạn mới có được những sản phẩm với giá tốt.

3.4 Vị trí nhà cung cấp

Khi bạn mua một món hàng. Việc vận chuyển hàng hoá cũng là một yếu tốt khiến giá thành sản phẩm bị đội lên. Bạn ở gần nhà cung cấp thì chi phí vận chuyển sẽ rất thấp hoặc đôi khi sẽ miễn phí vận chuyển. Nhưng khi bạn ở xa thì lại là một chuyện khác. Giá thành vận chuyển đôi khi sẽ làm đội giá sản phẩm của bạn lên và tăng nguy cơ hư hỏng trong lúc vận chuyển. Tuy nhiên, có vài thương hiệu luôn có phương tiện đảm bảo sản phẩm an toàn nên bạn đừng lo lắng.

Như vậy, bạn cần chọn lựa những thương hiệu ở gần và có uy tín. Như vậy thì bạn sẽ có một giá thành cửa lưới tốt nhất. Và khi tìm đến nhà cung cấp, hãy yêu cầu một bảng giá cửa lưới chống muỗi để tham khảo trước.

4. Bảng giá cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh

Hiện nay để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng khi tham quan và mua sắm cửa lưới. Trước khi quyết định chọn lựa một sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình. Việt Thống gửi đến cho khách hàng bảng báo giá cửa lưới mới nhất. Để các bạn và người tiêu dùng có thể tham khảo và chọn lựa những mức giá phù hợp với bản thân và kinh tế gia đình.

Bảng báo giá cửa lưới chống muỗi Việt Thống
Bảng báo giá cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Dựa vào bảng báo giá cửa lưới bên trên. Các bạn có thể tham khảo trước giá tiền cửa lưới 1m2. Và tính ra số tiền mà mình cần phải thanh toán để sử dụng cửa lưới chống muỗi. Bạn chỉ cần lấy giá thành 1m2 cửa lưới nhân cho số mét theo nhu cầu của khách hàng. Như vậy là bạn đã có  Thật tiện lợi quá phải không các bạn.

5. Thương hiệu cửa lưới chống muỗi

Mẫu cửa chống muỗi cao cấp Việt Thống

Ngoài những yếu tốt chọn lựa từ giá thành của cửa lưới. Thì thương hiệu là một yếu tố mà bạn cần phải tập trung và quan tâm đến.

Một thương hiệu tốt, được người tiêu dùng tin tưởng và có thời gian hoạt động lâu năm. Sẽ mang lại cho bạn nhiều những sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Cũng như giá thành cửa lưới sẽ luôn ổn định song song với chất lượng. Lúc này bạn cũng chẳng còn phân vân với câu hỏi: “Cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu?”.

Bảng giá cửa lưới chống muỗi luôn là thứ mà một thương hiệu uy tín cung cấp cho khách trước tiên. Để đảm bảo được quyền lợi cũng như sự lựa chọn cho khách hàng sử dụng sản phẩm.

6. Chất lượng của sản phẩm

Ngoài những yếu tốt chọn lựa về giá thành sản phẩm. Vấn đề về chất lượng cũng là điều mà các bạn nên đắn do chọn lựa thật kĩ càng.

Một sản phẩm có giá thành tốt nhưng không đạt chất lượng cũng là một sản phẩm không tốt. Vì vậy mà nên chọn lựa và so sánh nhiều sản phẩm. Chọn ra được một sản phẩm chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

>>>Tham khảo thêm những loại cửa chống muỗi của Việt Thống. Sau đó bạn có thể chọn lựa loại sản phẩm phù hợp với căn nhà của mình nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Việt Thống tại thông tin bên dưới đây. Hoặc thông qua Hotline: 0909.131.533

Công ty TNHH cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top