Cửa lưới chống muỗi với kiểu dáng sang trọng

Các dạng cửa lưới chống muỗi thông dụng hiện nay

Phòng ngừa côn trùng vào nhà bạn bằng cửa chống côn trùng luôn đạt hiệu quả cao. Cửa chống côn trùng, lưới chống muỗi có cấu tạo đơn giản, cách hoạt động dễ dàng và đảm bảo độ thẩm mỹ qua nhiều kiểu dáng, mẫu mã nên khi việc sử dụng cửa chẳng những không làm giảm độ tinh tế của ngôi nhà mà còn đem lại rất nhiều lợi ích khác, dưới đây là một số dạng cửa điển hình đang được ưa chuộng.

1.Dạng cửa cuốn:

Cửa chống côn trùng dạng cuốn được làm từ những vật liệu từ những thương hiệu uy tín, không có thành phần độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người dùng, đồng thời để năng cao chất lượng sản phẩm, cửa còn kèm theo chế độ giảm tốc( tùy chọn), chế độ dễ dàng hỗ trợ khách hàng trong việc điều chỉnh.

Dạng cửa cuốn có ray bao gồm các bộ phận: hộp cuốn (hộp chứa) là phần tạo để phân biệt với các sản phẩm khác, nó chứa lưới, trục cuốn,  các chi tiết định vị và nhờ vào thiết kế dạng cuốn nên toàn bộ lưới chống muỗi có thể tự cuộn lên và nằm gọn trong hộp cuốn, tiết kiệm được không gian, không gây choáng chỗ, với một số loại dạng cửa cuốn nhưng tự động sẽ giúp bạn không cần phải mất công sức tự tay để cuộn cửa lên vì nó hoàn toàn tự động nhờ có lò xo.

Thanh nhôm đỡ dưới (1mm x 2mm) có tác dụng khi đóng cửa cho cửa kín côn trùng không vào được Ray dẫn hướng có tác dụng cho việc lưới chạy ngang, hay dọc tùy theo yêu câu của khách hàng, đồng thời là bộ phận tạo nên sự cố định lưới để lưới không bị bung ra khỏi khung. Trục cuốn được thiết kế bằng nhôm với những kỹ thuật cụ thể để thắng được lực nén, kéo của lò xo.

Bên ngoài lưới sợi thủy tinh có phủ nhựa để tăng tuổi thọ cho sản phẩm, đồng thời chọn loại lưới sợi thủy tinh để giúp quá trình tự cuốn diễn ra 1 cách tốt nhất chất liệu này tạo ra cảm giác chiếc lưới như trong suốt khi đứng nhìn ở khoảng cách xa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Cửa lưới chống côn trùng dạng kéo
Cửa lưới chống côn trùng dạng kéo

2.Cửa dạng lùa:

Đối với hệ thống cửa bình thường thì khi mở cửa ra có thể cơ hội  cho côn trùng có cơ hội bay vào bên trong nhà, do vậy khi được nhà lắp thêm bộ cửa chống muỗi dạng lùa, thì dù có mở cửa cũng đã có lớp lưới này chặn đứng sự xâm nhập của các tác nhân nguy hại từ bên ngoài. Trên thị trường hiện nay, cửa dạng lùa có hai loại có ray và không ray.

Tuy nhiên dù là hai kiểu hoạt động khác nhau, cấu tạo chỉ khác ở dạng có ray thì gắn thêm phần thanh ray. Các bộ phận của cửa dạng lùa bao gồm: Khung nhôm được chế tạo bằng công nghệ cao nên luôn ở trạng thái chính xác cao nhất ở những khe rãnh và có được độ vững chắc tốt nhất, nếu có điều kiện gia đình nên sử dụng loại nhôm cao cấp để tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Lưới chống côn trùng được lắp cố định trên khung theo mặt phẳng, lưới được thiết kế theo lối bền chặt hầu như chịu được hết mọi loại thời tiết nên luôn giữ cho lưới được mới dù sử dụng lâu ngày, đồng thời lưới chống còn phun thêm lớp chất chống bám bụi, chống thấm điều này tăng thêm tính năng cho sản phẩm chống bụi bẩn bay vào nơi ở của bạn.

Hệ thống cửa bình thường, khi mở cửa ra có thể sẽ cho côn trùng có cơ hội bay vào bên trong nhà, do vậy khi nhà lắp đặt bộ cửa chống muỗi dạng lùa, thì có lớp lưới này chặn đứng sự xâm nhập của các tác nhân nguy hại từ bên ngoài.

 

Cửa lưới chống muỗi với kiểu dáng sang trọng
Cửa lưới chống muỗi với kiểu dáng sang trọng

3.Những lưu ý khi chọn lựa cửa chống côn trùng:

Chọn công ty, cửa hàng uy tín để lắp đặt cửa chống côn trùng nhằm để có những sản phẩm tốt nhất. Nên tham khảo ý kiến, tư vấn của người bán sản phẩm để nhận được những gợi ý mới, để có quyết định đúng đắn.

Cửa kim loại nên chọn loại cửa có lớp lưới chống gỉ, chất liệu cao để nâng cao tuổi thọ, đồng thời điều này nhằm tăng tính thẩm mỹ cho nơi sinh hoạt của bạn. Nên cân nhắc về chất liệu và dạng cửa để có thể tiết kiệm chi phí đồng thời hạn chế được việc hư hao của sản phẩm. Nếu có thể bạn nên lựa chọn cửa kèm chức năng chống chói để bạn có thể thoải mái trong việc sinh hoạt.

Vệ sinh cửa khi cần thiết, do cửa có khả năng ngăn cản bụi bẩn vì vậy bạn định kỳ bạn cần làm sạch để đảm bảo không khí không gian trở nên trong lành, sạch sẽ.

Một mẫu cửa lưới chống côn trùng của Việt Thống
Một mẫu cửa lưới chống côn trùng của Việt Thống

4.Lợi ích của việc sử dụng cửa chống côn trùng:

Sử dụng cửa giúp ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng đến nơi ở từ đó mà bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như những người xung quanh gia đình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, mọi loại đều được chú trọng về độ bền lâu, khả năng chống chịu và hiệu quả khi sử dụng. Với lớp lưới của cửa sẽ ngăn cản hoàn toàn tất cả các loại côn trùng vào nhà bạn đồng thời lọc đi lớp bụi làm không gian bên trong nhà trở nên thông thoáng, sạch sẽ hơn.

Cửa lưới chống côn trùng ngoài trời
Cửa lưới chống côn trùng ngoài trời

Hãy liên hệ ngay với Việt Thống chúng tôi để được những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí về cửa lưới chống côn trùng và có thể chọn cho mình những sản chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top