Một mẫu cửa lưới chống muỗi kém chất lượng

Cẩn trọng với cửa lưới kém chất lượng từ Trung Quốc

Theo Anh Thống – Giám đốc công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống cho biết rằng trên thị trường hiện có rất nhiều loại cửa với chất lượng khác nhau, nguyên vật liệu và phụ kiện được nhập từ các nước như Trung Quốc, Malaysia, Ý,… Nhìn bên ngoài về kiểu dáng thì không có gì khác biệt nhiều, thế nhưng mức giá giữ hàng chuẩn và kém chất lượng lại chênh lệch nhiều.

Vậy nguyên nhân từ đâu và cách nhận biết các loại cửa chống muỗi và côn trùng kém chất lượng như sau:

Một mẫu cửa lưới chống muỗi kém chất lượng
Một mẫu cửa lưới chống muỗi kém chất lượng

– Lưới chống muỗi: các công ty có uy tín như công ty Việt Thống thường lựa chọn loại lưới được làm từ sợi inox hoặc sợi thủy tinh có tráng nhựa bên ngoài được nhập theo công nghệ của Ý.Nhưng để giảm giá thành nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại lưới của Trung Quốc và rất dễ phân biệt bởi hàng kém chất lượng có mùi hôi nhựa nặng và khi đưa tay sờ vào từng sợi lưới sẽ cảm thấy rít, không trơn bóng như hàng nhập khẩu của Ý.

– Khung nhôm: Hàng kém chất lượng lựa chọn nhập khung nhôm từ Đài Loan có giá rẻ hơn, khác với cửa lưới chống muỗi chất lượng cao sẽ nhập nhôm Việt – Nhật có độ bền và độ cứng chắc hơn. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có va đập như gió, lực tác động thông thường thì khung nhôm cũng dễ bị móp hoặc cong vênh gây ảnh hưởng cho quá trình sử dụng.

– Chế độ bảo hành: Do lựa chọn hàng giá rẻ nên các công ty này thường chỉ bảo hành tối đa 1 năm và lưới muỗi chỉ khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Trong khi đó, nếu thiết kế cửa lưới chống côn trùng và muỗi từ nhà sản xuất uy tín như Việt Thống sẽ bảo hành từ 3 đến 5 năm.

Trong quá trình mua hàng, yếu tố giá cả cũng là một tiêu chí để quyết định có nên lựa chọn nhà sản xuất nào đó hay không, thế nhưng ngoài giá thành thì khách hàng cũng nên so sánh về chất lượng, độ bền và kết cấu của cửa lưới chống muỗi để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Lựa chọn hàng đúng quy chuẩn thiết kế, độ bền cao không chỉ giúp thời gian sử dụng lâu hơn mà còn giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người dùng. Cửa lưới thường lắp kèm với những khu vực thường xuyên sử dụng như cửa chính, cửa phòng, cửa sổ,… do đó nếu mua phải hàng kém chất lượng của Trung Quốc, lẫn nhiều tạp chất nguy hại sẽ không tốt cho khách hàng.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Bí kíp xử lý sốt xuất huyết ở trẻ nhỏ

Trả lời

Back to top